Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM: NÂNG TẦM NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân
Hội thi vẽ tranh Thiếu nhi chủ đề Sắc màu lễ hội trái cây Long Khánh

Sáng 14/6, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố tổ chức thi vòng 2 hội thi vẽ tranh Thiếu nhi chủ đề “Sắc màu lễ hội trái cây Long Khánh" tại điểm diễn ra Lễ hội Trái cây thành phố Long Khánh năm 2024 -Công viên Bia Chiến thắng thành phố. Tham gia vòng 2 của hội thi có hơn 118 thí sinh là học sinh khối Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố.

240614 Hội thi vẽ tranh Thiếu nhi chủ đề Sắc màu lễ hội trái cây Long Khánh 1.jpg Hội thi vẽ tranh Thiếu nhi chủ đề “Sắc màu Lễ hội trái cây Long Khánh"

Hội thi vẽ tranh năm nay với chủ đề “Long Khánh - Thành phố Xanh, Văn minh, An toàn, Hiện đại", các thí sinh sẽ thực hiện tác phẩm của mình trong thời gian 150 phút, lựa chọn nội dung để thể hiện ý tưởng trong tác phẩm tranh vẽ như: các hoạt động trồng, thu hoạch trái cây, phát triển du lịch xanh góp phần bảo vệ môi trường văn hóa du lịch, Lễ hội Trái cây, Chương trình Tôn vinh trái cây và sản phẩm OCOP, Chào mừng kỷ niệm 05 năm thành lập thành phố Long Khánh. Giới thiệu, quảng bá du lịch và sản phẩm trái cây Long Khánh, giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm OCOP đến du khách trong và ngoài tỉnh; các hoạt động du lịch vườn trái cây Long Khánh; Các mô hình du lịch sinh thái vườn; đoàn khách tham quan các di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn thành phố. Tranh vẽ thể hiện vẻ đẹp của các hoạt động trong thời gian diễn ra lễ hội trái cây thành phố Long Khánh.

Tại cuộc thi năm nay, các em được khuyến khích khám phá nhiều phong cách và kỹ thuật vẽ tranh khác nhau, từ tranh màu nước, tranh dầu đến tranh vẽ bằng bút chì. Hội thi vẽ tranh là dịp để khơi dậy sự sáng tạo và niềm đam mê nghệ thuật trong các bạn học sinh. Hội thi không chỉ mang lại niềm vui, sự phấn khởi cho các em, mà còn tạo ra một sân chơi bổ ích để các tài năng trẻ được phát huy năng khiếu, niềm đam mê của mình, giúp các em tìm hiểu và hiểu rõ hơn về nghệ thuật, quan sát quê hương, đất nước, con người...

240614 Hội thi vẽ tranh Thiếu nhi chủ đề Sắc màu lễ hội trái cây Long Khánh 3.jpg
240614 Hội thi vẽ tranh Thiếu nhi chủ đề Sắc màu lễ hội trái cây Long Khánh 2.jpg
Trao thưởng cho các em học sinh đạt giải xuất sắc

Kết quả hội thi, Ban tổ chức đã trao 54 giải gồm Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích ở 3 bảng thi. Trong đó Bảng A 15 giải, giải Nhất được trao cho em Nguyễn Ngọc Anh Thư – trường tiểu học Nguyễn Huệ; Bảng B có 18 giải, giải Nhất thuộc về em Vũ Kim Quyên – Trường tiểu học Lê Văn Tám; Tại bảng C có 17 giải thưởng được trao tặng, giải Nhất được trao cho em Nguyễn Khánh An -trường THCS Nguyễn Trãi.

Danh Lộc

Giới thiệu Sách

Bản đồ hành chính

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124​