Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM: NÂNG TẦM NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân
Liên hoan các nhóm nhảy hiện đại

Tối 16-6, Ban Thường vụ Thành đoàn tổ chức chương trình liên hoan các nhóm nhảy hiện đại. Chương trình nhằm tạo không khi vui tươi, sôi nổi trong chuỗi các hoạt động chào mừng Lễ hội trái cây Long Khánh năm 2024 và chào mừng Đại Hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Long Khánh lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 – 2029, tạo sân chơi bổ ích, văn minh, lành mạnh, đáp ứng nhu cầu giải trí cho các bạn trẻ đam mê nghệ thuật có cơ hội phát huy sáng tạo nghệ thuật. Giúp các bạn trẻ rèn luyện sức khỏe, được giao lưu học hỏi, nâng cao trình độ, kỹ thuật biểu diễn.

Trải qua thời gian chọn lựa các tiết mục, Ban Thường vụ Thành đoàn đã chọn ra 12 tiết mục đặc sắc nhất đến từ 7 đơn vị trên địa bàn thành phố, để tham gia giao lưu Liên hoan nhóm nhảy hiện đại.

NHOM NHAY.jpg
00112.00_41_27_03.Still038.jpg
Liên hoan các nhóm nhảy hiện đại​

Trong đêm “Liên hoan các nhóm nhảy hiện đại” tại thành phố Long Khánh có 2 nhóm nhảy đến từ Dầu Giây huyện Thống Nhất và Suối Nho huyện Định Quán cùng tham gia giao lưu.

Tiếp nối không khí giao lưu văn nghệ sôi động, đa dạng sắc màu, chương trình do câu lạc bộ Vũ đoàn Xanh trực thuộc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố biểu diễn, đã đem đến cho khán giả Long Khánh nhiều tiết mục đặc sắc và hấp dẫn.

Đêm Liên hoan đã thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ, các hoạt động văn hóa, văn nghệ đã đem lại món ăn tinh thần cho mọi người, góp phần vào Lễ hội trái cây Long Khánh năm 2024 thành công tốt đẹp.​

Minh Anh

Giới thiệu Sách