Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM: NÂNG TẦM NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân
Xuân Tân khánh thành công trình XHH giao thông

Sáng ngày 16/6, UBND phường Xuân Tân tổ chức khánh thành công trình giao thông tuyến đường số 03 Kp Cẩm Tân, phường Xuân Tân nối dài phường Phú Bình trong sự vui mừng của bà con nhân dân.

Tuyến đường được thi công với tổng chiều dài 450m, rộng 5m, bê tông xi măng đá. Tổng kinh phí thi công cho tuyến đường hơn 657 triệu đồng do nhân dân đóng góp 100%.

​​240617 Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại tuyến đường.jpg

Lễ khánh thành công trình tuyến đường​ số 3 nối dài, KP. Cẩm Tân

Cũng tại buổi lễ khánh thành tuyến đường, UBND phường đã tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích đóng góp cho việc thi công tuyến đường.

Việc nâng cấp tuyến đường nhằm đảm bảo lưu thông phục vụ tốt hơn cho nhu cầu đi lại và sinh hoạt của nhân dân trong dịp mùa mưa đến, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân, đồng thời góp phần thúc đẩy nền kinh tế của địa phương.

Anh Sang

Giới thiệu Sách