Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM: NÂNG TẦM NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân
Đảng ủy phường Xuân Tân tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024

Sáng ngày 17/6, Đảng ủy phường Xuân Tân tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024 cho 02 đồng chí Nguyễn Chí Thành quê quán Thanh Hóa và đồng chí Lương Ngọc Hồng quê quán Long An hiện là đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ khu phố Tân Phong thuộc Đảng bộ phường Xuân Tân.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban chi ủy và đảng viên chi bộ khu phố Tân Phong cùng dự.

Tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Thạch Nam- Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường đã trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Chí Thành  và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lương Ngọc Hồng.

240617 Đảng ủy phường Xuân Tân tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19.5.jpg
 Đảng ủy phường Xu​ân Tân tổ chức Lễ trao huy​ hiệu Đảng đợt 19.5

Đồng chí Bí thư Đảng ủy phường chúc mừng và ghi nhận sự đóng góp quý báu của các đồng chí đảng viên trong suốt thời gian qua. Đồng thời, mong muốn các đồng chítiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, luôn là tấm gương sáng về đạo đức, lối sống, là chỗ dựa tinh thần cho Đảng bộ và cho cán bộ, đảng viên lớp trẻ học tập, noi theo.

Đại diện các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt này bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của Đảng đối với các đảng viên, hứa sẽ tích cực tham gia, đóng góp xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng chính sách pháp luật của Nhà nước và của địa phương.

Thủy Tiên

Giới thiệu Sách