Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM: NÂNG TẦM NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân
Hội LHPN Suối Tre quyết tâm thực hiện Nghi quyết Đại hội Đại biểu phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Trong nữa nhiệm kỳ qua, trên cơ sở Nghị quyết của Đại hội Đại biểu Hội LHPN phụ nữ thành phố lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021-2026; Nghị quyết của Đảng bộ phường Suối Tre, việc triển khai Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ các cấp và Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ phường, cán bộ, hội viên, phụ nữ phường đã phát huy truyền thống yêu nước, nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động và các nhiệm vụ trọng tâm đạt nhiều kết quả tích cực. Đồng thời tiếp tục phát huy và khẳng định vai trò, vị trí của mình trong công cuộc đổi mới đất nước. Những giá trị chuẩn mực mới của người phụ nữ “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang" ngày càng thể hiện rõ nét, phụ nữ phường từng bước thích ứng với sự hội nhập và phát triển theo xu thế chung của thời đại.

Phối hợp hoàn thành công trình giao thông trên địa bàn.jpg
Phối hợp hoàn thành công trình giao thông trên địa bàn​​

BCH Hội luôn bám sát nhiệm vụ chuyên môn của Hội, nhiệm vụ chính trị của địa phương, thường xuyên đổi mới nội dung, phương thức hoạt động Hội, thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đại biểu phụ nữ phường lần thứ VI đề ra. Với những kết quả đạt được, phong trào hoạt động của Hội ngày càng được nâng lên rõ nét. Trong 9 chỉ tiêu đến nay Hội đã thực hiện được 01 chỉ tiêu vượt và 02 chỉ tiêu đạt, trong đó việc giám sát thực hiện chính sách đạt tỷ lệ 120%; đóng góp ý kiến, phản biện xã hội, ý kiến liên quan của cấp ủy vượt chỉ tiêu NQ đề ra; ngoài ra; Hội còn phối hợp thành lập 01 THT dịch vụ nông nghiệp có 10 thành viêm tham gia trong đó có 03 thành viên là hội viên phụ nữ và 01 hội viên giữ chức vụ tổ phó THT, đạt chỉ tiêu NQ đề ra; thực hiện 5/5 công trình giao thông đạt chỉ tiêu NQ đề ra. Qua đó đã vận dụng có hiệu quả những chương trình hành động Hội cấp trên đề ra sát thực tế và phù hợp với tâm tư nguyện vọng của chị em phụ nữ trên địa bàn, nhất là việc đa dạng hóa các hình thức tập hợp phụ nữ theo từng mô hình, nhóm phụ nữ tiết kiệm, tổ vay vốn, giải quyết việc làm ...

Được nhận giấy khen tập thể LĐTT năm 2023.jpg
Trao giấy khen tập thể LĐTT năm 2023

Thời gian qua, các nhiệm vụ công tác Hội đề ra phù hợp với tâm tư nguyện vọng của chị em nên đã khơi dậy tinh thần thi đua yêu nước, thu hút chị em tham gia tổ chức Hội ngày càng đông hơn, thực hiện tốt các phong trào do Hội và địa phương phát động. Với những kết quả đạt được trong nữa nhiệm kỳ 2021-2026. Hội LHPN phường được Hội LHPN tỉnh tặng bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022, 2023; được UBND thành phố Long khánh khen thưởng tập thể LĐTT từ năm 2021 đến 2023.

Anh Sang

Giới thiệu Sách

Bản đồ hành chính

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124​