Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM: NÂNG TẦM NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân

​Nhằm hỗ trợ, giúp cho các hội viên nông dân trên địa bàn nắm bắt và áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất để nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm nông nghiệp, tăng thu nhập, ổn định đời sống cho người dân.

Chiều ngày 3/7, Hội Nông dân phường Xuân Tân phối hợp Công ty phân bón sinh học Việt Nam tổ chức lớp tập huấn chăm sóc cây ăn trái: Sầu riêng, bưởi, cam, quýt, bơ, chôm chôm, xoài cho 32 hội viên nông dân trên địa bàn tại khu phố Nông Doanh.

5. Hội Nông dân phường Xuân Tân tổ chức lớp tập huấn cây ăn trái cho hội viên nông dân.jpg
HND phường Xuân Tân tổ chức lớp tập huấn cây ăn trái cho hội viên nông dân​

Tại lớp tập huấn, hội viên nông dân được cán bộ của công ty truyền đạt, trao đổi những kiến thức cơ bản về các yêu cầu cụ thể trong canh tác, hướng dẫn sử dụng thuốc bảo vệ thực vật an toàn và hiệu quả, quy trình canh tác, quản lý sau thu hoạch, tập huấn an toàn lao động. Bên cạnh đó, các học viên còn được hướng dẫn ghi chép các mẫu biểu, sổ sách trong từng khâu sản xuất.

Qua tập huấn giúp hội viên nông dân nắm được kỹ thuật trồng cây ăn trái theo tiêu chuẩn VietGAP, từ đó tích cực tuyên truyền cho hội viên nông dân trên địa bàn đẩy mạnh áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào trồng cây ăn trái tạo ra sản phẩm an toàn, có tiêu chuẩn chất lượng cao.​

Thủy Tiên

Giới thiệu Sách