Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM: NÂNG TẦM NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân
Bế mạc và trao giải cầu lông học sinh hè năm 2024

Chiều ngày 4/7, Trung tâm VHTT và Thể thao thành phố Long Khánh tổ chức lễ bế mạc và trao giải giải cầu lông hè năm 2024 tại nhà thi đấu đa năng thành phố. Ông Trương Hoàng Thông - Giám đốc Trung tâm VHTT và Thể thao thành phố dự và trao thưởng cho các vận động viên.

Giải cầu lông hè năm 2024 thu hút hơn 104 vận động viên nam nữ đến từ khối Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố, được chia thành 4 bảng đơn Nam, đơn Nữ khối THCS và đơn Nam, đơn Nữ khối Tiểu học thi đấu với hình thức thi đấu loại trực tiếp.

450237329_1077414547167012_4258155472289402266_n.jpg

Giám đốc Trung tâm VHTT và Thể thao thành phố trao giải thưởng cho các vận động viên

Trong thời gian diễn ra giải, các VĐV đã thi đấu với tinh thần quyết tâm cao độ, từ những cú đập cầu dứt khoát đến những pha cứu cầu ngoạn mục, kịch tính và căng thẳng, tất cả đã tạo nên một mùa giải đầy ý nghĩa. Kết quả BTC đã trao giải nhất đơn nam khối THCS cho vận động viên Nguyễn Lâm Nguyên Thịnh, trường THCS Xuân Tân; giải nhất đơn nữ khối THCS thuộc về VĐV Nguyễn Thị Ngọc Thu, trường THCS Ngô Quyền; giải nhất đơn nữ khối Tiểu học được trao cho VĐV Nguyễn Trần Bảo Vy, đơn vị trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh, xã Bầu Trâm; giải nhất đơn nam thuộc về em Lê Bảo Khang, đơn vị trường Tiểu học Kim Đồng.

Thông qua giải cầu lông hè năm 2024 nhằm đổi mới, đa dạng hóa các phương thức hoạt động hè cho thiếu nhi, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí an toàn, lành mạnh cho các em thiếu nhi trong toàn thành phố; nâng cao nhận thức và trách nhiệm của toàn xã hội đối với công tác giáo dục, chăm sóc, quản lý thanh thiếu nhi, phát huy được vai trò, trách nhiệm của Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt là thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số; huy động mọi nguồn lực xã hội chăm lo cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Anh Sang

Giới thiệu Sách

Bản đồ hành chính

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124​