Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM: NÂNG TẦM NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân
Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa IV năm 2024

Sáng 8/7, Trung tâm Chính trị thành phố tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá IV năm 2024 cho 115 học viên là đối tượng quần chúng của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố và 15 phường, xã. Ông Phạm Văn Hoàng - UVTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố dự và khai mạc lớp học.

4. Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá IV năm 2024.jpg Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa IV năm 2024​

Lớp học được diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 8 - 12/7/2024, các học viên sẽ được Giảng viên Trung tâm Chính trị, Báo cáo viên Thành uỷ truyền đạt các Chuyên đề gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng CSVN; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và tình hình thời sự của thành phố.

Lớp học nhằm cung cấp cho các học viên những kiến thức chung, cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, qua đó giúp nâng cao nhận thức của học viên. Đây còn là tiền đề để các quần chúng có điều kiện phấn đấu sớm đứng chân vào hàng ngũ của những người cộng sản, tổ chức Đảng Cộng sản Việt Nam.​

Anh Sang

Giới thiệu Sách