Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM: NÂNG TẦM NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân
Đại biểu Quốc hội đơn vị số 4, tỉnh Đồng Nai tiếp xúc cử tri thành phố Long Khánh sau kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV

Sáng ngày 09/7, tại xã Hàng Gòn, thành phố Long Khánh, Tổ đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đơn vị số 4, thuộc Đoàn ĐBQH tỉnh Đồng Nai gồm: Ông Vũ Hải Hà - Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy Ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc Hội; Ông Thổ Út - Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai; Bà Đỗ Thị Thu Hằng - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty công nghiệp thực phẩm Đồng Nai, đã tiếp xúc cử tri thành phố Long Khánh.

240709 DOAN DAI BIEU QUOC HOI.jpg

Đoàn đại biểu Quốc hội

240709 Y KIEN CUA CU TRI.jpg

Cử tri trình bày ý kiến tại buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu Quốc hội đã thông tin đến các cử tri về nội dung kết quả của kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV và hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tại kỳ họp này. Tại đây các cử tri thành phố Long Khánh đã phản ánh đến đoàn Đại biểu Quốc hội với 2 ý kiến, kiến nghị về vấn đề tình hình trật tự an toàn xã hội, nhà nước tăng cường đấu tranh các loại tội phạm, nhất là tội phạm sử dụng công nghệ cao để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhân dân; Quan tâm kịp thời nâng cấp sửa chữa những tuyến đường xuống cấp để đảm bảo cho người dân giao thông thuận tiện hơn…vv.

240709 TRA LOI Y KIEN ONG DO CHANH QUANG CHU TICH UBND THANH PHO.jpg

Ông Đỗ Chánh Quang - Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố
trả lời ý kiến cử tri

240709 TRA LOI Y KIEN CU TRI ONG VU HAI HA - DAI BIEU QUOC HOI SO 4 - DON VI TINH.jpg

Ông Vũ Hải Hà - Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy Ban Thường vụ Quốc hội,
Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc Hội trả lời ý kiến cử tri

Các ý kiến cử tri đã được lãnh đạo thành phố Long Khánh trả lời, giải thích trọng tâm thỏa đáng. Thay mặt tổ đại biểu Quốc hội đơn vị số 4, ông Vũ Hải Hà - Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên, Ủy Ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc Hội đã tiếp thu ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri và chuyển cho các cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết và trả lời kịp thời đáp ứng sự kỳ vọng mong mỏi của cử tri và nhân dân.

Thanh Giang

Giới thiệu Sách

Liên kết webiste

Số lượt truy cập