Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con

Đầu tư xây dựng

Xuân Tân khởi công công trình XHH đường giao thông

Sáng ngày 5/6, UBND phường Xuân Tân khởi công công trình giao thông tuyến đường số 03 khu phố Cẩm Tân, phường Xuân Tân nối dài phường Phú Bình.

Thẩm định giá danh mục mua sắm trang thiết bị cho các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Long Khánh

Quyết định về việc thu hồi đất để làm đường tổ 8, tổ 10, ấp 1 xã Bình Lộc, thành phố Long Khánh

Quyết định 749/QĐ-UBND ngày 20/5/2024 của UBND Tp.Long Khánh về việc thu hồi đất để làm đường tổ 8, tổ 10, ấp 1 xã Bình Lộc, thành phố Long Khánh

Quyết định về việc thu hồi đất để làm đường Bình Lộc - Tín Nghĩa, xã Bình Lộc, thành phố Long Khánh.

Quyết định 713/QĐ-UBND ngày 10/5/2024 của UBND Tp.Long Khánh về việc thu hồi đất để làm đường Bình Lộc - Tín Nghĩa, xã Bình Lộc, thành phố Long Khánh.

Quyết định về việc thu hồi đất để làm đường Ruộng Tre - Thọ An, thành phố Long Khánh

Quyết định 707/QĐ-UBND ngày 08/5/2024 của UBND Tp.Long Khánh về việc thu hồi đất để làm đường Ruộng Tre - Thọ An, thành phố Long Khánh

Hơn 70 tỷ đồng nâng cấp đường Hoàng Diệu

Thành phố Long Khánh đang thực hiện Dự án Nâng cấp đường Hoàng Diệu với tổng mức đầu tư hơn 70 tỷ đồng. Khi hoàn thành, đây sẽ là tuyến đường tiếp theo của Long Khánh được ngầm hóa toàn bộ điện, viễn thông…

Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Phi khảo sát thực tế Dự án Khu dân cư Bảo Vinh tại phường Bảo Vinh, thành phố Long Khánh

Sáng ngày 4/5, Đoàn công tác Tỉnh Đồng Nai do đồng chí Võ Văn Phi - Phó chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi khảo sát thực tế Dự án Khu dân cư Bảo Vinh tại phường Bảo Vinh, thành phố Long Khánh.

Kế hoạch triển khai các nhiệm vụ trọng tâm thực hiện chỉnh trang đô thị thành phố Long Khánh trong giai đoạn đến năm 2025

Phấn đấu đô thị Long Khánh có ít nhất 07 phường là “Phường điển hình chỉnh trang đô thị", từng bước phấn đấu và nhân rộng đơn vị còn lại đạt kiểu mẫu về chỉnh trang đô thị trên địa bàn thành phố.

Kế hoạch thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2024 trên địa bàn thành phố Long Khánh.

UBND thành phố Long Khánh xây dựng kế hoạch thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2024 trên địa bàn thành phố.

Thông báo việc đấu giá đối với danh mục tài sản: QSDĐ thửa đất số 235, tờ bản đồ số 07, BDĐC phường Xuân Bình, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.