Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Tham quan - Du lịch

Đường link đăng ký khuyến mãi, tặng voucher, giảm giá dịch vụ... trong thời gian tổ chức Lễ hội Trái cây Long Khánh năm 2023

Các tổ chức, cơ sở kinh doanh, dịch vụ lưu trú, ăn uống, vận chuyển, giải trí... đăng ký tham gia khuyến mãi, tặng voucher, giảm giá dịch vụ... trong thời gian tổ chức Lễ hội Trái cây Long Khánh (15-23/6/2023)

Lễ hội Trái cây Long Khánh năm 2023 (Long Khanh Fruits Festival 2023)

UBND thành phố xây dựng Kế hoạch tổ chức Lễ hội Trái cây Long Khánh năm 2023 với mục đích nhằm giới thiệu, quảng bá du lịch và sản phẩm trái cây Long Khánh đến du khách trong và ngoài tỉnh; tạo điều kiện kết nối điểm đến du lịch sinh thái vườn đến với du khách và các đơn vị lữ hành để tạo điều kiện kết nối tour, tuyến du lịch trong thời gian tới.

TP.Long Khánh bắt đầu đón khách du lịch sinh thái vườn

Một số nhà vườn dự kiến đón khách từ đầu tháng 6 nhưng cũng có một số nhà vườn đã mở cửa đón khách từ nửa cuối tháng 5, khi vườn trái cây đã bắt đầu có những trái chín đầu mùa

Tập huấn, nghiệp vụ hướng dẫn, tại các khu điểm du lịch trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Tham gia lớp tập huấn có hơn 60 học viên là cán bộ, nhân viên làm công tác hướng dẫn khách tham quan tại các khu, điểm du lịch, các di tích lịch sử văn hóa danh lam thắng cảnh của 11 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Nhà vườn Bình Lộc chuẩn bị cho mùa cao điểm du lịch

Thời điểm này các nhà vườn ở xã Bình Lộc – thành phố Long Khánh đang tất bật tân trang để đón du khách cho mùa du lịch vườn, Với mùa du lịch vườn cao điểm diễn ra từ đầu tháng 6 đến cuối tháng 8 hàng năm, từ khi các nhà vườn làm du lịch sinh thái, thay vì chỉ hái trái bán cho các thương lái, thì thu nhập của người dân cũng tăng gấp 2 đến 3 lần cho mùa vụ.

“Check-in đồng quê” …níu chân du khách

Không cần đi đâu xa, du khách của Đồng Nai cũng có thể hoà mình vào cảnh đẹp thiên nhiên, checkin ở những vườn du lịch sinh thái thuộc khu vực cánh đồng Háp, KP.Bảo Vinh B, P.Bảo Vinh

Tăng cường liên kết phát triển du lịch sinh thái nông nghiệp

Hiện nay, khi mà điều kiện kinh tế cho phép, vào các ngày nghỉ cuối tuần, nhiều gia đình sinh sống và làm việc tại các đô thị thường có nhu cầu trải nghiệm du lịch dã ngoại tại các vùng ven, với khoảng cách không quá xa chừng trên dưới 100 km trở lại, để có thể thuận lợi di chuyển trong ngày, hoặc trong thời gian tối đa 2 ngày.

Tổ chức “Tuần lễ tôn vinh trái cây và sản phẩm OCOP" tỉnh Đồng Nai trong tháng 6 năm 2023

Sáng 17/5, UBND thành phố Long Khánh tổ chức họp Triển khai Kế hoạch tổ chức tuần lễ tôn vinh trái cây và sản phẩm OCOP tỉnh Đồng Nai năm 2023, tại Phòng họp UBND thành phố. Đồng chí Bùi Quốc Thể - Thành ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì.

Long Khánh đón hơn 9.500 lượt khách đến tham quan Đền thờ liệt sỹ và các di tích lịch sử - văn hóa

4 tháng đầu năm 2023, Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao thành phố Long Khánh đã tổ chức đón tiếp hơn 9.500 lượt khách đến viếng Đền thờ Liệt sỹ và tham quan tại các di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh trên địa bàn thành phố như di tích Tòa hành chính tỉnh Long Khánh, Cụm di tích Đình Xuân Lộc - chùa Xuân Hòa, Mộ Cự thạch Hàng Gòn….

Long Khánh phát triển du lịch vườn sinh thái, làm thay đổi chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông thôn

Long Khánh có nhiều điều kiện thuận lợi cho phát triển du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng và kết nối với các tour, tuyến du lịch của các tỉnh Đông Nam bộ.

1 - 10 Next

Bản đồ hành chính

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124​