Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)

Tham quan - Du lịch

Rực rỡ mùa sen Vườn Sinh Thái Cánh Đồng Háp Hai Phương

Chỉ cách trung tâm thành phố Long Khánh chỉ 10 phút đi xe máy, Vườn Sinh Thái Cánh Đồng Háp Hai Phương phường Bảo Vinh thành phố Long Khánh có hồ sen rộng 3000m2 được bao bọc bởi cánh đồng lúa bao la

Quán cà phê đồ cổ Trực Quyên - Gợi nhắc một miền ký ức thuở nào

​Là người với sở thích sưu tầm đồ cổ gần 25 năm nay. Anh Nguyễn Văn Trực, sinh năm 1986, chủ quán Cà phê đồ cổ Trực Quyên phường Xuân Hòa thành phố Long Khánh hiện sở hữu hơn 1000 hiện vật và cổ vật có giá trị vật chất lẫn tinh thần. Xuất phát từ niềm đam mê của chủ quán, khách đến đây có cơ hội ngược dòng thời gian, tìm về ký ức.

Thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai được ví như “Đà Lạt của miền Đông Nam Bộ”

Thành phố Long Khánh nằm ở phía đông tỉnh Đồng Nai trong Vùng kinh tế trọng điểm phía nam; tiếp giáp với vùng kinh tế chiến lược Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và duyên hải miền trung. Long Khánh cách Thành phố Hồ Chí Minh 50km với hơn 191km² diện tích tự nhiên và 171 nghìn người, gồm 15 phường, xã.

Vườn sinh thái Lộc La hoạt động Du lịch xuyên suốt quanh năm

Du lịch sinh thái vườn tại thành phố Long Khánh thường hoạt động sôi nổi từ đầu tháng 6 đến tháng 8, thời điểm trái cây bắt đầu chín rộ.

Hưởng ứng tham gia Tuần lễ Văn hóa, Du lịch và Ẩm thực Đồng Nai

Hưởng ứng Năm du lịch quốc gia năm 2023, Tuần lễ Văn hóa, Du lịch và Ẩm thực tỉnh Đồng Nai là sự kiện nổi bật nhằm giới thiệu, quảng bá, kích cầu, thu hút khách du lịch đến Đồng Nai, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch của tỉnh trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Khảo sát các điểm đến du lịch thành phố Long Khánh

Đoàn nghiên cứu văn hoá Trường ĐHKHXH - NV TP.HCM tham quan, khảo sát thực tế về văn hoá giáo dục tại Đồng Nai. PGS.TS Nguyễn Ngọc Thơ làm trưởng đoàn cùng 31 nghiên cứu sinh, học viên cao học đến từ 8 trường Đại học Văn hoá - Du lịch tại TP. HCM.

Ngày Du lịch Thế giới năm 2023: Du lịch và đầu tư xanh

Tổ chức Du lịch thế giới (UNWTO) xác định đầu tư là một trong những ưu tiên chính để phục hồi, tăng trưởng và phát triển du lịch trong tương lai. Với chủ đề năm nay, UNWTO nhấn mạnh sự cần thiết phải đầu tư nhiều hơn cho con người, cho hành tinh và cho sự thịnh vượng.

Đoàn khảo sát, đánh giá tài nguyên và tư vấn xây dựng mô hình du lịch cộng đồng, du lịch nông nghiệp trên địa bàn thành phố Long Khánh

Khuyến cáo tìm hiểu kỹ các gói du lịch dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9

Nhằm đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp khi sử dụng các dịch vụ du lịch, du khách cần lưu ý tìm hiểu kỹ thông tin về các gói du lịch, đặc biệt là những chương trình du lịch, phòng khách sạn có mức giá rẻ hơn bình.

Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam năm 2023

Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam năm 2023 sẽ khai mạc từ ngày 22 đến ngày 26/11/2023 tại Quảng trường Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City - Số 72A, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội với quy mô hơn 300 gian hàng.