Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con

Tham quan - Du lịch

TP.Long Khánh bế mạc Lễ hội Trái cây năm 2024

Tối 16-6, tại Công viên Bia chiến thắng Long Khánh (TP.Long Khánh), UBND thành phố Long Khánh tổ chức bế mạc Lễ hội trái cây năm 2024

Ngày hội KOL Livestream bán sản phẩm Ocop tại Lễ hội trái cây Long Khánh

Sáng 13/6, Tỉnh đoàn, UBND thành phố Long Khánh phối hợp tổ chức Ngày hội KOL Livestream bán sản phẩm Ocop trên các nền tảng thương mại điện tử, chung tay xây dựng thương hiệu Ocop năm 2024, tại Công viên Bia chiến thắng Long Khánh.

Phong phú các hoạt động tại lễ hội trái cây Long Khánh

​Sau đêm khai mạc Lễ trái cây tối qua, đã thu hút nhiều du khách tới tham quan, mua sắm tại Lễ hội trái cây Long Khánh. Ngày 13.6 Lễ hội cũng đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa về tiêu thụ nông sản, liên kết hợp tác phát triển mô hình du lịch nông thôn, giao lưu quảng diễn ẩm thực…

Hình ảnh khai mạc tại Lễ hội Trái cây thành phố Long Khánh năm 2024

Sẵn sàng Lễ hội Trái cây Long Khánh năm 2024

Lễ hội Trái cây Long Khánh năm 2024 sẽ khai mạc vào tối nay 12-6. Công tác chuẩn bị được thực hiện chu đáo, sẵn sàng để các loại trái cây ngon, ngọt Long Khánh được tôn vinh.

Long Khánh sẵn sàng lễ hội trái cây năm 2024

Lễ hội trái cây Long Khánh năm 2024, sẽ được khai mạc vào lúc 19h, tối ngày 12/6, tại Công viên bia chiến thắng- phường Xuân An, thành phố Long Khánh

Những ngày đầu đón khách tại điểm Du lịch “Chú Lộc La"

UBND TP.Long Khánh cũng đã tổ chức các buổi tập huấn kỹ năng về giao tiếp, ẩm thực… trong hoạt động du lịch đối với người dân, đồng thời tổ chức hội thi vườn cây kiểu mẫu cũng như các hoạt động chuẩn bị cho mùa Lễ hội trái cây năm 2024 với quy mô và nhiều nội dung hấp dẫn khách du lịch.

Long Khánh nhộn nhịp mùa du lịch sinh thái vườn

Ghi nhận tại xã Bình Lộc - TP. Long Khánh, với địa phương là thủ phủ trái cây của Long Khánh, toàn xã có hơn 2000 ha diện tích trồng cây ăn trái, trong đó có trên 100 vườn cây đã và đang phát triển mô hình du lịch sinh thái vườn.

Kế hoạch Tổ chức Lễ hội Trái cây Long Khánh năm 2024

LỄ HỘI TRÁI CÂY LONG KHÁNH - NĂM 2024 (Long Khanh Fruits Festival 2024) thời gian tổ chức dự kiến tháng 6/2024, trong đó có chương trình Tôn vinh trái cây và sản phẩm OCOP từ 12/6/2024 đến 16/6/2024. Địa điểm tổ chức: Tại Công viên Bia Chiến thắng Long Khánh. Khai mạc: Vào lúc 19 giờ 00 phút ngày 12/6/2024.

Long Khánh phát triển hiệu quả thế mạnh du lịch vườn

Thành phố Long Khánh từ lâu đã nổi tiếng với những vườn trái cây nhiệt đới đặc sắc. Không những là nơi cung cấp trái cây đa dạng cho thị trường trong nước, nhiều năm qua mô hình du lịch sinh thái kết hợp tham quan, trải nghiệm thực tế tại các vườn trái cây đã trở thành thế mạnh của địa phương.