Chuyển đổi số

Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Đồng Nai thông báo về việc niêm yết thủ tục hành chính bằng mã QR-Code

Nhằm tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác cải cách hành chính và tạo điều kiện thuận lợi cho tổ chức, cá nhân thực hiện thủ tục hành chính (TTHC) thuộc thẩm quyền giải quyết của ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn thực hiện niêm yết công khai mã “QR-Code" tại Sở Nông nghiệp và PTNT

Hội nghị trực tuyến tập huấn kỹ năng truyền thông trên mạng xã hội năm 2024

Chiều 15/3, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Nai tổ chức dự Hội nghị trực tuyến tập huấn kỹ năng truyền thông trên mạng xã hội năm 2024.

Chuyển đổi số thành phố Long Khánh năm 2024

Sáng ngày 14-3, UBND thành phố Long Khánh tổ chức hội nghị triển khai công tác chuyển đổi số năm 2024

Hội nghị trực tuyến Sơ kết đánh giá tình hình 02 năm triển khai thực hiện Đề án 06 Chính phủ và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2024

Chiều 31/01, Ban chỉ đạo đề án 06 tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết đánh giá qua 02 năm triển khai thực hiện đề án 06 Chính phủ và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Tham dự và chỉ đạo tại hội nghị có đồng chí Võ Tấn Đức – Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai; Đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh.

Thông tin, hướng dẫn đăng nhập Cổng dịch vụ công quốc gia qua ứng dụng VneID​

Căn cứ Kế hoạch số 45/KH- UBND ngày 22/02/2023 của UBND tỉnh về triển khai, thực hiện nhiệm vụ Đề án "phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025

Các cuộc gọi từ Bộ Thông tin và Truyền thông và nhà mạng đều được định danh

Mục đích của các đối tượng là để thu thập thông tin nhằm hù dọa, lừa đảo, từ đó chiếm đoạt tài sản của người dân. Hiện tượng này đang có xu hướng gia tăng và diễn biến ngày càng phức tạp, gây bức xúc trong dư luận xã hội, ảnh hưởng đến hoạt động của nhiều cơ quan, tổ chức và cá nhân.

Những kết quả nổi bật về chuyển đổi số của TP Long Khánh

Thời gian qua, TP.Long Khánh cũng tập trung ưu tiên chuyển đổi số trong nhiều lĩnh vực, việc ứng dụng công nghệ thông tin được thực hiện và đạt được những kết quả nhất định

TP.Long Khánh: thanh toán không dùng tiền mặt dần trở thành thói quen

​Thanh toán không dùng tiền mặt đang dần trở thành một xu thế tất yếu trong thời kỳ phát triển bùng nổ của công nghệ hiện đại và chuyển đổi số toàn diện hiện nay.

Trên 6.000 ngàn lượt khách đến tham quan, mua sắm tại Tuần lễ chuyển đổi số Thành phố Long Khánh

Phát biểu bế mạc, Phó Chủ tịch UBND thành phố đánh giá Tuần lễ chuyển đổi số tạo khí thế sôi nổi, với mục đích tập hợp và truyền thông về những mô hình chuyển đổi số trên các lĩnh vực, thúc đẩy các giải pháp chuyển đổi số, dẫn dắt quá trình chuyển đổi số thành phố Long Khánh.

Giải Marathon đồng hành cùng Tuần lễ Chuyển đổi số Long Khánh - năm 2023

Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao thành phố Long Khánh tổ chức giải Marathon đồng hành cùng Tuần lễ Chuyển đổi số thành phố Long Khánh năm 2023 với sự tham gia của gần 400 vận động viên của thành phố Long Khánh và các huyện lân cận: Xuân Lộc, Cẩm Mỹ, Trảng Bom, Nhơn Trạch...