Truyền thống đấu tranh

Giáo dục truyền thống nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2024)

Sáng ngày 22/04/2024, Hội Cựu chiến binh, Hội Chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày, Thành đoàn phối hợp tổ chức giáo dục truyền thống cho học sinh Trường THPT Long Khánh.

Phát huy truyền thống quê hương anh hùng, quyết tâm xây dựng thành phố Long Khánh thành đô thị loại II trước năm 2025.

Kỷ niệm 49 năm chiến dịch Xuân Lộc giải phóng Long Khánh (21/4/1975 - 21/4/2024) năm nay, mỗi địa phương (xã, phường), các ngành, tổ chức tuyên truyền, cổ động, để nhắc nhớ mọi người hướng về ngày lễ kỷ niệm lịch sử này

Lễ truy điệu, an táng hài cốt liệt sĩ Trần Thị Chạy

Sáng 9/4, tại Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố Long Khánh, Ban Chỉ huy quân sự thành phố phối hợp Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố tổ chức Lễ truy điệu, an táng hài cốt liệt sĩ Trần Thị Chạy về an nghĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Long Khánh.

TP.Long Khánh khánh thành công trình Bảng ghi dấu Di tích lịch sử Địa điểm Căn cứ Thị ủy Long Khánh

Sáng ngày 3-4, thành phố Long Khánh long trọng tổ chức Lễ khánh thành công trình Bảng ghi dấu Di tích lịch sử Địa điểm Căn cứ Thị ủy Long Khánh tại tổ 7, ấp Bàu Sầm, xã Bàu Trâm.

Đề cương Tuyên truyền kỷ niệm 45 năm Ngày Chiến thắng chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam của Tổ quốc và cùng nhân dân Campuchia chiến thắng chế độ diệt chủng

Xứng đáng vai trò tiên phong trên mặt trận tư tưởng, văn hóa của Đảng

Cách đây 93 năm, ngày 01/8/1930, Ban Cổ động và Tuyên truyền của Đảng Cộng sản Việt Nam đã xuất bản tài liệu “Ngày quốc tế đỏ 1/8" nhân kỷ niệm Ngày quốc tế đấu tranh chống chiến tranh đế quốc, bảo vệ hòa bình, bảo vệ Liên bang Xô-viết, ủng hộ phong trào giải phóng dân tộc, kêu gọi binh lính đoàn kết với Nhân dân.

Gặp mặt cán bộ Ban chỉ huy quân sự qua các thời kỳ lần thứ nhất năm 2023

Về dự có đồng chí Thượng tá Trần Phương Đông, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS thành phố; Đồng chí Nguyễn Văn Nải, Nguyên Bí thư thành ủy Long Khánh cùng các đồng chí là cán bộ Lãnh đạo ban CHQS qua các thời kỳ.

TP.Long Khánh: Tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng cho học sinh

Sáng ngày 20-5, Hội chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày TP.Long Khánh phối hợp Hội cơ sở phường Bảo Vinh và Ban giám hiệu trường THCS Ngô Quyền đã có buổi giao lưu tọa đàm giáo dục truyền thống cách mạng giữa nhân chứng lịch sử với học sinh nhà trường.

Di tích địa điểm tập kích Đồn Hoàng Diệu “địa chỉ Đỏ” tuyên truyền, giáo dục cho thế hệ trẻ

Di tích lịch sử địa điểm ghi dấu sự kiện tập kích Đồn Hoàng Diệu ngày 18/5/1969, là nơi ghi nhận công lao và sự hy sinh anh dũng của các cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 95/F27 và Trung đoàn 5, Sư đoàn 5 trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Họp mặt truyền thống lực lượng an ninh Bà Rịa – Long Khánh thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước

Sáng ngày 27/4 tại Khu tưởng niệm anh hùng liệt sỹ an ninh Bà Rịa – Long Khánh tại xã Lâm San huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai đã tổ chức viếng, dâng hương, đặt tràng hoa để tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh cho độc lập tự do dân tộc.