Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG QUÊ HƯƠNG ANH HÙNG, TUỔI TRẺ LONG KHÁNH HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG BẢO VỆ TỔ QUỐC
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân

Truyền thống đấu tranh

Đề cương Tuyên truyền kỷ niệm 45 năm Ngày Chiến thắng chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam của Tổ quốc và cùng nhân dân Campuchia chiến thắng chế độ diệt chủng

Tuyên truyền kỷ niệm 45 năm Ngày Chiến thắng chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam của Tổ quốc và cùng nhân dân Campuchia chiến thắng chế độ diệt chủng

Xứng đáng vai trò tiên phong trên mặt trận tư tưởng, văn hóa của Đảng

Cách đây 93 năm, ngày 01/8/1930, Ban Cổ động và Tuyên truyền của Đảng Cộng sản Việt Nam đã xuất bản tài liệu “Ngày quốc tế đỏ 1/8" nhân kỷ niệm Ngày quốc tế đấu tranh chống chiến tranh đế quốc, bảo vệ hòa bình, bảo vệ Liên bang Xô-viết, ủng hộ phong trào giải phóng dân tộc, kêu gọi binh lính đoàn kết với Nhân dân.

Gặp mặt cán bộ Ban chỉ huy quân sự qua các thời kỳ lần thứ nhất năm 2023

Về dự có đồng chí Thượng tá Trần Phương Đông, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS thành phố; Đồng chí Nguyễn Văn Nải, Nguyên Bí thư thành ủy Long Khánh cùng các đồng chí là cán bộ Lãnh đạo ban CHQS qua các thời kỳ.

TP.Long Khánh: Tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng cho học sinh

Sáng ngày 20-5, Hội chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày TP.Long Khánh phối hợp Hội cơ sở phường Bảo Vinh và Ban giám hiệu trường THCS Ngô Quyền đã có buổi giao lưu tọa đàm giáo dục truyền thống cách mạng giữa nhân chứng lịch sử với học sinh nhà trường.

Di tích địa điểm tập kích Đồn Hoàng Diệu “địa chỉ Đỏ” tuyên truyền, giáo dục cho thế hệ trẻ

Di tích lịch sử địa điểm ghi dấu sự kiện tập kích Đồn Hoàng Diệu ngày 18/5/1969, là nơi ghi nhận công lao và sự hy sinh anh dũng của các cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 95/F27 và Trung đoàn 5, Sư đoàn 5 trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Họp mặt truyền thống lực lượng an ninh Bà Rịa – Long Khánh thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước

Sáng ngày 27/4 tại Khu tưởng niệm anh hùng liệt sỹ an ninh Bà Rịa – Long Khánh tại xã Lâm San huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai đã tổ chức viếng, dâng hương, đặt tràng hoa để tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh cho độc lập tự do dân tộc.

Thành phố trẻ Long Khánh sau 48 năm giải phóng xứng danh quê hương Anh hùng

Phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Anh hùng, 48 năm sau ngày giải phóng, TP.Long Khánh đã vươn lên trở thành một đô thị khang trang và thân thiện.

Đổi thay trên vùng đất căn cứ cách mạng

Ấp 18 Gia Đình, xã Bảo Quang, TP.Long Khánh trước giải phóng là rừng già, từng là căn cứ kháng chiến của TP.Long Khánh. Sau ngày đất nước thống nhất, người dân từ mọi miền đất nước về đây khai hoang lập nghiệp. Ngày nay, ấp 18 Gia Đình thật sự sung túc, xanh màu cuộc sống nông thôn mới.

Long Khánh ơi!

Thành phố Long Khánh đã từng có một quá khứ anh hùng, trong cuộc chiến đấu giành độc lập cho dân tộc; từng có một thời kỳ phát triển vẻ vang, trong xây dựng và trưởng thành, chắc chắn sẽ có một tương lai tốt đẹp xứng đáng với tầm vóc vốn có của một đô thị ở miền Đông đất đỏ.

Cảm nghĩ của một Cựu chiến binh Tp Long Khánh - Nhớ mùa xuân đại thắng (30.4.1975 - 30.4.2023)

“Giải phóng !!!...hồ hởi…náo nức…hân hoan… cứ dâng trào, không thể nén lại trong lòng. Chúng tôi, ai cũng muốn reo lên, hét to lên, nhảy cẫng lên như con trẻ…cho thỏa dạ…Miền Nam hoàn toàn giải phóng đất nước trọn niềm vui, ai cũng thấy mình như trẻ lại:

1 - 10 Next

Giới thiệu Sách

Bản đồ hành chính

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124​