KHCN

Thiết thực với mô hình “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh" trên nền tảng web 3D

Bằng cách ứng dụng công nghệ, Đoàn Thanh niên phường Xuân Lập thành phố Long Khánh đã xây dựng phòng triển lãm “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh" trên nền tảng web 3D (Virtual exhibition). Đây là nơi sinh hoạt chính trị, văn hóa, mang lại hiệu ứng sinh động, hấp dẫn cho đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn.

Tập huấn Ngày hội STEM và Cuộc thi Robotic năm 2023

Trong 2 ngày 4,5/11, tại Nhà văn hóa thiếu nhi thành phố, Tỉnh đoàn, Sở Giáo dục & Đào tạo và Liên hiệp các Hội Khoa học & Kĩ thuật tổ chức tập huấn Ngày hội STEM và Cuộc thi Robotic năm 2023 cho các em học sinh đến từ các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố.

Phát động tham gia cuộc thi tìm kiếm giải pháp công nghệ “Dữ liệu với Cuộc sống" và “Diễn đàn chuyển đổi số quốc gia"

Chủ tịch UBND thành phố đề nghị Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị; Chủ tịch UBND các phường, xã triển khai thông tin rộng rãi về cuộc thi đến công chức, viên chức thuộc cơ quan, đơn vị để biết, tham gia cuộc thi

​Về việc ảnh hưởng sóng điện từ của các trạm thu phát sóng BTS

​Sở Thông tin và Truyền thông nhận được văn bản số 117/PVHTT ngày 21/6/2023 của Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Nhơn Trạch về việc xin ý kiến trả lời đơn xử lý phản ánh của người dân về xây dựng trạm BTS trong khu dân cư tại xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch.

SẢN PHẨM SẦU RIÊNG CỦA HỢP TÁC XÃ NÔNG NGHIỆP - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ XUÂN LẬP

Hợp tác xã Nông nghiệp - Thương mại - Dịch vụ Xuân Lập là một trong những cơ sở chuyên cung cấp sản phẩm sầu riêng chất lượng, uy tín tại thành phố Long Khánh được nhiều khách hàng tin dùng.

Tham gia Hội thi sản phẩm thủ công mỹ nghệ Việt Nam năm 2023

​Nhằm tôn vinh, khơi dậy và khuyến khích các nghệ nhân, thợ giỏi, các nhà thiết kế các sản phẩm thủ công phát huy ý tưởng sáng tạo, kỹ thuật, mỹ thuật, ứng dụng cao và đáp ứmg các tiêu chí về phát triển bền vững trong thời kỳ hội nhập quốc tế

Triển khai hoạt động sáng kiến, sáng tạo thông qua Chương trình Phát huy sáng kiến, sáng tạo trong lao động và học tập năm 2023

Thời gian nộp hồ sơ trước ngày 01/7/2023. Để biết thêm thông tin và các nội dung liên quan về Chương trình “Phát huy sáng kiến, sáng tạo trong lao động học tập", truy cập Website: www.skhcn.dongnai.gov.vn

Tuyên truyền, tổ chức kỷ niệm Ngày khoa học và Công nghệ Việt Nam năm 2023

uyên truyền chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5/1963 - 18/5/2023) với chủ đề: “Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo - động lực phát triển bền vững"; các hoạt động chính của tuần lễ Ngày KH&CN Việt Nam tổ chức từ ngày 15 đến ngày 19/5/2023.

Thể lệ giải thưởng sản phẩm Truyền thông khoa học và công nghệ Đồng Nai lần thứ 14 năm 2023

9940.650c7aab7064b33aea75.jpg

Tham gia giải thưởng sản phẩm truyền thông khoa học và công nghệ Đồng Nai năm 2022

Thời gian tiếp nhận: tháng 6/2022 đến hết ngày 10/11/2022; - Thời gian sơ tuyển, chấm sơ khảo, chấm chung khảo: từ tháng 10/2022 đến 25/11/2022; Lễ công bố và trao giải thưởng tổ chức vào “Ngày hội khoa học và công nghệ” hàng năm.