Thành ủy

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Long Khánh lần thứ 20

Chiều 11/4, Thành ủy Long Khánh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố lần thứ 20 năm 2024, tại hội trường Thành ủy.

Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho cán bộ quy hoạch Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố, Ban Thường vụ Thành ủy Long Khánh nhiệm kỳ 2025-2030

Sáng 5/4, Thành ủy Long Khánh tổ chức mở lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho cán bộ quy hoạch Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố, Ban Thường vụ Thành ủy nhiệm kỳ 2025-2030, tại Hội trường Trung tâm Chính trị thành phố.

Đánh giá chất lượng hoạt động và xét khen thưởng đối với đại biểu và các tổ chức HĐND thành phố Long Khánh năm 2023

Sáng ngày 02-4, Hội đồng đánh giá chất lượng hoạt động của HĐND thành phố Long Khánh tổ chức họp đánh giá chất lượng hoạt động và xét khen thưởng đối với đại biểu và các tổ chức HĐND thành phố năm 2023.

TP.Long Khánh thực hiện quy trình kiện toàn bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng ngày 01/4, Thành ủy Long Khánh đã tổ chức các hội nghị để thực hiện quy trình kiện toàn bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành (BCH) Đảng bộ thành phố, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy nhiệm kỳ 2020-2025.

Sáng 29/3, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện các Kế hoạch của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XI) thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ Tám Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến từ điểm cầu Hội trường Tỉnh ủy đến điểm cầu các cấp ủy trực thuộc tỉnh

Sáng ngày 28/3, Đảng ủy Ban CHQS thành phố phối hợp Ban Tuyên giáo Thành ủy Long Khánh tổ chức Khai mạc Hội thi tuyên truyền Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong lực lượng vũ trang thành phố Long Khánh năm 2024.

​Chiều 27/3, UBND thành phố Long Khánh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác cải cách hành chính năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024 và giao ban cải cách hành chính quý I/2024

Hội nghị trực tuyến “Xu hướng Net Zero của thế giới và định hướng phát triển xanh, bền vững trên địa bàn tỉnh Đồng Nai"

​ Sáng 26.3, Tỉnh ủy Đồng Nai tổ chức hội nghị trực tiếp tại hội trường Tỉnh ủy và trực tuyến tại các huyện ủy, Thành ủy. "Xu hướng Net Zero của thế giới và định hướng phát triển xanh, bền vững trên địa bàn tỉnh Đồng Nai".

Thành ủy Long Khánh tiếp Đoàn nghiên cứu thực hiện đề án 05 tỉnh

Sáng 18/3, Ban Thường vụ Thành uỷ Long Khánh tổ chức tiếp Đoàn nghiên cứu thực hiện Đề án 05 của tỉnh Đồng Nai, do đồng chí Bùi Thị Yến - Tỉnh uỷ viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ làm trưởng đoàn; tham gia cùng đoàn công tác còn có đồng chí Lê Thị Cát Hoa- Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai.

Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng, khóa II năm 2024

Sáng ngày 17/3/2024, Trung tâm Chính trị thành phố đã tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II, năm 2024.