Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM: NÂNG TẦM NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân

Thành ủy

Lớp bồi dưỡng kiến thức về công tác tôn giáo và chính sách tôn giáo

Sáng 17/7, Ban Tuyên giáo Thành uỷ tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức về công tác tôn giáo và các chính sách tôn giáo, tại hội trường Trung tâm Chính trị thành phố. Dự có ông Phạm Văn Hoàng - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; đại diện lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác tôn giáo trên địa bàn thành phố.

Hội nghị sơ kết 6 tháng hoạt động của Ban chỉ đạo 389/ĐP thành phố Long Khánh

Sáng 17/7, UBND thành phố Long Khánh tổ chức hội nghị sơ kết công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả 6 tháng đầu năm 2024 trên địa bàn thành phố. Ông Bùi Quốc Thể - Thành uỷ viên, PCT UBND thành phố, Trưởng Ban chỉ đạo 389 thành phố chủ trì hội nghị.

Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa IV/2024

Chiều ngày 12/7, Trung tâm Chính trị thành phố tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa IV năm 2024.

Bế mạc lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và an ninh đối tượng 4 khoá V năm 2024

Chiều 11/7, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Long Khánh tổ chức lễ bế mạc lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và an ninh đối tượng 4 khoá V năm 2024 cho lực lượng cán bộ, công nhân viên chức, giáo viên thuộc các trường học trên địa bàn thành phố.

TP.Long Khánh bồi dưỡng Chuyên đề “Giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới"

Sáng 10/7, Trung tâm Chính trị TP.Long Khánh tổ chức lớp bồi dưỡng Chuyên đề “Giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới", dành cho cán bộ, đảng viên trên địa bàn, tại Hội trường Trung tâm Chính trị thành phố.

Hội nghị Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh (Khóa X), Sơ kết công tác Hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024

Chiều ngày 9/7, Hội Nông dân (HND) tỉnh tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh (Khóa X), sơ kết công tác Hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Hội nghị toàn quốc quán triệt Quy định số 144-QĐ/TW và Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị

​Sáng ngày 9/7, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức hội nghị toàn quốc quán triệt Quy định số 144-QĐ/TW, ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới

Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa IV năm 2024

Sáng 8/7, Trung tâm Chính trị thành phố tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá IV năm 2024 cho 115 học viên là đối tượng quần chúng của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố và 15 phường, xã.

Lễ ra mắt Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở

​Sáng ngày 01-7, tại Công viên Bia chiến thắng, UBND thành phố Long Khánh tổ chức Lễ ra mắt Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.

Thống nhất trong công tác chỉ đạo, điều hành nhằm thực hiện đạt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024

Chiều 27/6, Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Long Khánh tiếp tục buổi làm việc Hội nghị thường kỳ lần thứ 21, tại Hội trường Thành ủy.

Giới thiệu Sách

Liên kết webiste