Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con

Thành ủy

Lễ ra mắt Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở

​Sáng ngày 01-7, tại Công viên Bia chiến thắng, UBND thành phố Long Khánh tổ chức Lễ ra mắt Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.

Thống nhất trong công tác chỉ đạo, điều hành nhằm thực hiện đạt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024

Chiều 27/6, Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Long Khánh tiếp tục buổi làm việc Hội nghị thường kỳ lần thứ 21, tại Hội trường Thành ủy.

Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Long Khánh khai mạc Hội nghị thường kỳ lần thứ 21

Sáng 27/6, tại Hội trường Thành ủy Long Khánh, Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố đã khai mạc Hội nghị thường kỳ lần thứ 21 để đánh giá kết quả 6 tháng đầu năm, thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TU ngày 13/12/2024 của Thành u

Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên thường kỳ tháng 6/2024

Sáng 26/6, tại hội trường Trung tâm Chính trị thành phố, Ban Tuyên giáo Thành ủy Long Khánh tổ chức cho Báo cáo viên thành phố và cơ sở tham dự Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên thường kỳ tháng 6/2024, do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức.

TP.Long Khánh sơ kết công tác Kiểm tra giám sát 6 tháng đầu năm 2024

Sáng 26/6, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Long Khánh tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Kiểm tra giám sát 6 tháng đầu năm 2024, tại Hội trường Thành ủy

Chiều 25/6, Thành uỷ Long Khánh tổ chức Hội nghị đánh giá công tác Dân vận, thực hiện dân chủ ở cơ sở 6 tháng đầu năm 2024 và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2024.

Lễ Bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa I/2024

Chiều 24/6, Trung tâm Chính trị thành phố Long Khánh tổ chức Lễ Bế giảng Lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa I/2024.

Hội nghị Sơ kết công tác tuyên giáo 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trong tâm 6 tháng cuối năm 2024

Chiều ngày 21/6, tại Hội Trường Trung tâm Văn hóa Suối Tre thuộc Tổng Công ty Cao su Đồng Nai, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Nai tổ chức Hội nghị sơ kết công tác tuyên giáo 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trong tâm 6 tháng cuối năm 2024.

Lớp bồi dưỡng chuyên đề “Lịch sử Đảng"

Sáng 18/6, Trung tâm Chính trị thành phố Long Khánh tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên đề “Lịch sử Đảng" dành cho cán bộ đảng viên, tại hội trường Trung tâm Chính trị thành phố.

Hội nghị giao ban đánh giá kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2024

Sáng 19/6, UBND thành phố Long Khánh tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2024,