Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con

Thành ủy

Đồng chí Bí thư Thành ủy Long Khánh thăm tặng quà gia đình chính sách kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sĩ 27-7​

Sáng ngày 26/7, Đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn phường Xuân Hòa.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Bích Thủy thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

​Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024). Sáng ngày 26/7, Đoàn lãnh đạo thành phố do đồng chí Nguyễn Bích Thủy – Phó bí Thường trực Thành ủy làm Trưởng đoàn, đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Thúy và Mẹ Nguyễn Thị Hường (đã từ trần), trên địa bàn phường Xuân Trung.

Viếng Nghĩa trang, dâng hương Đền thờ Liệt sĩ kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7

Sáng ngày 26/7, thành phố Long Khánh đã tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang - Đền thờ Liệt sĩ, đặt tràng hoa và dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ độc lập tự do của Tổ quốc; tưởng nhớ Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, người lãnh đạo tận tụy vì nước, vì dân, người Cộng sản kiên trung, chân chính và liêm khiết.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn kiểm tra chăn nuôi tại thành phố Long Khánh

Sáng ngày 24-7, Đoàn kiểm tra số 3 của Tỉnh ủy do đồng chí Hồ Thanh Sơn - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đi kiểm tra chăn nuôi tại thành phố Long Khánh.

Hội nghị Báo cáo viên trực tuyến tháng 7/2024

Sáng 24/7, tại hội trường Trung tâm Chính trị thành phố, Ban Tuyên giáo Thành ủy Long Khánh tổ chức cho Báo cáo viên thành phố và cơ sở tham dự hội nghị Báo cáo viên trực tuyến tháng 7/2024, do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức.

​Sáng 18/7, Ban An toàn giao thông thành phố Long Khánh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông 06 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 06 tháng cuối năm 2024

Lớp bồi dưỡng kiến thức về công tác tôn giáo và chính sách tôn giáo

Sáng 17/7, Ban Tuyên giáo Thành uỷ tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức về công tác tôn giáo và các chính sách tôn giáo, tại hội trường Trung tâm Chính trị thành phố. Dự có ông Phạm Văn Hoàng - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; đại diện lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác tôn giáo trên địa bàn thành phố.

Hội nghị sơ kết 6 tháng hoạt động của Ban chỉ đạo 389/ĐP thành phố Long Khánh

Sáng 17/7, UBND thành phố Long Khánh tổ chức hội nghị sơ kết công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả 6 tháng đầu năm 2024 trên địa bàn thành phố. Ông Bùi Quốc Thể - Thành uỷ viên, PCT UBND thành phố, Trưởng Ban chỉ đạo 389 thành phố chủ trì hội nghị.

Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa IV/2024

Chiều ngày 12/7, Trung tâm Chính trị thành phố tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa IV năm 2024.

Bế mạc lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và an ninh đối tượng 4 khoá V năm 2024

Chiều 11/7, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Long Khánh tổ chức lễ bế mạc lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và an ninh đối tượng 4 khoá V năm 2024 cho lực lượng cán bộ, công nhân viên chức, giáo viên thuộc các trường học trên địa bàn thành phố.