Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM: NÂNG TẦM NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân

MTTQ-Hội-Đoàn thể

Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai giải ngân cho 3 dự án tại thành phố Long Khánh

Sáng 18/7, Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai tổ chức giải ngân cho 3 dự án tại thành phố Long Khánh.

Hội LHPN TP.Long Khánh: Sơ kết công tác Hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm 2024

Sáng ngày 18-7, Ban thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) TP.Long Khánh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm 2024.

Phường Bảo Vinh trao học bổng, xe đạp cho học sinh khó khăn

Sáng ngày 15-7, UBMTTQ VN phường Bảo Vinh phối hợp Ban điều hành mô hình “Tôn giáo tiếp sức học sinh đến trường” tổ chức Lễ trao tặng học bổng, xe đạp cho học sinh khó khăn trên địa bàn phường.

Lễ Khánh thành công trình thanh niên “Ngôi nhà mơ ước"

Sáng ngày 14-7, Ủy ban Hội LHTN VN thành phố Long Khánh tổ chức Lễ khánh thành công trình thanh niên “Ngôi nhà mơ ước". Đây là công trình chào mừng Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Long Khánh lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Giao ban công tác Dân tộc 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2024

Sáng ngày 12/7, Phòng Dân tộc thành phố Long Khánh tổ chức Hội nghị giao ban công tác Dân tộc 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2024, tại Phòng họp HĐND-UBND thành phố. Dự hội nghị có các già làng và người uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số thành phố.

Hội Nông dân tỉnh tham quan các mô hình phát triển kinh tế tại TP.Long Khánh

Vừa qua, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh tổ chức cho cán bộ chuyên trách Hội Nông dân các cấp đi thăm, trao đổi kinh nghiệm tại một số mô hình phát triển kinh tế hiệu quả trên địa TP.Long Khánh.

Tập huấn, tuyên truyền về công tác phòng, chống tội phạm công nghệ cao năm 2024

​Sáng ngày 11/7, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Công an tỉnh Đồng Nai và Hội Nông dân thành phố Long Khánh tổ chức lớp tập huấn về công tác phòng, chống tội phạm năm 2024

Hội nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Long Khánh lần thứ 2 khóa V (nhiệm kỳ 2024 - 2029)

Chiều ngày 5/7, UBMTTQVN TP.Long Khánh tổ chức Hội nghị lần thứ 2 khóa V, nhiệm kỳ 2024- 2029 nhằm đánh giá kết quả công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm công tác 6 tháng cuối năm 2024.

Hội Nông dân phường Xuân Tân tổ chức lớp tập huấn cây ăn trái cho hội viên nông dân

Chiều ngày 3/7, Hội Nông dân phường Xuân Tân phối hợp Công ty phân bón sinh học Việt Nam tổ chức lớp tập huấn chăm sóc cây ăn trái: Sầu riêng, bưởi, cam, quýt, bơ, chôm chôm, xoài cho 32 hội viên nông dân trên địa bàn tại khu phố Nông Doanh.

Chi bộ LĐLĐ TP.Long Khánh hoàn thành chỉ tiêu kết nạp Đảng viên

Chiều ngày 3-7, Chi bộ Liên đoàn Lao động TP.Long Khánh tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú là đoàn viên công đoàn khối doanh nghiệp.

Giới thiệu Sách

Liên kết webiste