Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con

MTTQ-Hội-Đoàn thể

Giám sát việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại Ban Quản lý dự án

​Sáng ngày 25/7, Đoàn giám sát LĐLĐ thành phố do ông Lê Thanh Tùng – Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố làm trưởng đoàn có buổi làm việc với Ban Quản lý Dự án thành phố về việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại đơn vị. Tiếp đoàn giám sát có ông Đặng Nam Phước – Giám đốc Ban Quản lý Dự án thành phố

TP.Long Khánh: Sơ kết công tác khuyến học 6 tháng đầu năm 2024

Sáng ngày 23/7, Hội Khuyến học thành phố Long Khánh tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 3, nhiệm kỳ 2023-2028, sơ kết công tác khuyến học

UBMTTQ VN xã Bảo Quang trao tiền hỗ trợ cho người dân bị bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 23-7, Ban thường trực UBMTTQ VN xã Bảo Quang đã tổ chức trao tiền hỗ trợ cho 4 trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Hội Khuyến học thông báo triệu tập thí sinh đủ điều kiện dự xét tuyển vòng 2 kỳ tuyển dụng người làm việc​

Hội đồng thông báo triệu tập thí sinh đủ điều kiện dự xét tuyển vòng 2 vào lúc 08 giờ 00' ngày 26/7/2024 tại Hội trường Phòng Giáo dục Đào tạo thành phố Long Khánh, đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân Hòa, TP Long Khánh, Đồng Nai

Đồng loạt ra quân hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh"

Ngày 21/7, tuổi trẻ Long Khánh đồng loạt ra quân hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh" với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa trong dịp kỷ niệm 77 năm “Ngày Thương binh- Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2024).

Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai giải ngân cho 3 dự án tại thành phố Long Khánh

Sáng 18/7, Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai tổ chức giải ngân cho 3 dự án tại thành phố Long Khánh.

Hội LHPN TP.Long Khánh: Sơ kết công tác Hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm 2024

Sáng ngày 18-7, Ban thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) TP.Long Khánh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm 2024.

Phường Bảo Vinh trao học bổng, xe đạp cho học sinh khó khăn

Sáng ngày 15-7, UBMTTQ VN phường Bảo Vinh phối hợp Ban điều hành mô hình “Tôn giáo tiếp sức học sinh đến trường” tổ chức Lễ trao tặng học bổng, xe đạp cho học sinh khó khăn trên địa bàn phường.

Lễ Khánh thành công trình thanh niên “Ngôi nhà mơ ước"

Sáng ngày 14-7, Ủy ban Hội LHTN VN thành phố Long Khánh tổ chức Lễ khánh thành công trình thanh niên “Ngôi nhà mơ ước". Đây là công trình chào mừng Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Long Khánh lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Giao ban công tác Dân tộc 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2024

Sáng ngày 12/7, Phòng Dân tộc thành phố Long Khánh tổ chức Hội nghị giao ban công tác Dân tộc 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2024, tại Phòng họp HĐND-UBND thành phố. Dự hội nghị có các già làng và người uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số thành phố.