Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con

MTTQ-Hội-Đoàn thể

Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số thành phố Long Khánh lần thứ IV năm 2024

Sáng ngày 28-6, UBND thành phố Long Khánh long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số thành phố Long Khánh lần thứ IV năm 2024.

TP.Long Khánh tiếp nhận 350 đơn vị máu hiến tặng

Sáng ngày 27-6, tại trụ sở Khối vận, Hội chữ thập đỏ TP.Long Khánh phối hợp Trung tâm truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy TP. HCM tổ chức tiếp nhận hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2024.

TP.Long Khánh: Các tôn giáo tích cực tham gia bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu

Thời gian qua, UBMTTQ Việt Nam xã Bảo Quang, thành phố Long Khánh cùng các tổ chức thành viên đã kết nối hiệu quả với các tổ chức tôn giáo trên địa bàn để xây dựng cảnh quan khu dân cư, tích cực tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khi hậu.

Hội Người cao tuổi Thành phố kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội NCT Việt Nam (6/6/1941 - 6/6/2024)

Sáng 25/6, Ban Đại diện Hội NCT thành phố tổ chức hội nghị kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội NCT Việt Nam (6/6/1941 - 6/6/2024), tại hội trường Khối vận thành phố.

Trung ương Đoàn đã tổ chức kiểm tra định kỳ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm tỉnh đoàn Đồng Nai

Sáng 24/6, tại Phòng họp Thành uỷ Long Khánh, Trung ương Đoàn đã tổ chức kiểm tra định kỳ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2024 đối với Tỉnh đoàn Đồng Nai.

​Ngày 21/6, Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Long Khánh tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý dự thảo Văn kiện Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024-2029.

Khai mạc Học kỳ quân đội năm 2024

Sáng 23/6, tại hội trường Nhà Văn hóa Thiếu nhi - Trung tâm Văn hóa, Thông tin và thể thao thành phố. Ban Thường vụ Thành đoàn tổ chức Lễ khai mạc Học kỳ quân đội năm 2024.

Hội Chiến sỹ Cách mạng bị địch bắt tù đày thành phố Long Khánh mừng thọ hội viên và trao học bổng cho học sinh học giỏi sống tốt

​Sáng ngày 14-6, Hội CSCMBĐBTĐ thành phố Long Khánh tổ chức mừng thọ-thượng thọ cho 19 hội viên có tuổi đời (từ 70 đến 94 tuổi) và trao học bổng cho các em học sinh (từ cấp I đến cấp III) là con cháu của Hội viên có thành tích học giỏi sống tốt trong năm học 2024-2025.

Hội Cựu chiến binh Tỉnh kiểm tra, giám sát thực hiện công tác Hội 6 tháng đầu năm 2024 đối với Hội CCB thành phố Long Khánh

Chiều ngày 11/6/2024, tại Hội trường Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, Hội CCB tỉnh Đồng Nai tiến hành kiểm tra, giám sát thực hiện công tác Hội 6 tháng đầu năm 2024 đối với Hội CCB thành phố. Đồng chí Nguyễn Văn Phơi Chủ tịch Hội CCB tỉnh chủ trì Hội nghị.

TP.Long Khánh khai mạc hè và phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2024

Sáng ngày 12/6, UBND thành phố Long Khánh tổ chức Lễ khai mạc hoạt động hè với chủ đề “Hè tình nguyện - kết nối yêu thương - Sáng tạo hội nhập" và phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2024.