Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Sổ tay Đảng viên điện tử là giải pháp công nghệ giúp các đảng viên thuận tiện trong việc học tập, tra cứu, tương tác với tổ chức đảng trên máy tính và trên ứng dụng điện thoại thông minh.
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân

Nông nghiệp

Chuối già cấy mô xuất khẩu

Vùng đất đồi đá KP.Tân Thủy, phường Bàu Sen, trước kia là những loại cây quen thuộc như tiêu, điều và một số loại cây ăn trái khác thu nhập không ổn định. Nhưng nay cây chuối già cấy mô đã xuất hiện, thay thế những vườn già cỗi và diện tích ngày càng được mở rộng.

Xem tuyển lựa cấp đông sầu riêng xuất khẩu

Công ty XNK Thanh Trung, P.Bảo Vinh là một trong những cơ sở thu mua, xuất khẩu sầu riêng lớn nhất ở TP.Long Khánh. Cao điểm, mỗi tháng cơ sở này thu mua, chế biến, xuất khẩu từ 1.500 đến 2.400 tấn sầu riêng, không chỉ sầu riêng ở Đồng Nai mà còn nhập hàng từ các tỉnh Tây Nguyên, Tây Nam bộ.

Hội thảo trình diễn các loại công nghệ phục vụ sản xuất nông nghiệp

Hội Nông dân thành phố Long Khánh phối hợp Công ty cổ phần Đại Thành và công ty cổ phần Vimefarm tổ chức hội thảo trình diễn các loại công nghệ phục vụ sản xuất nông nghiệp cho hội viên nông dân trên địa bàn tại ấp Đồi Rìu, xã Hàng Gòn.

Phát triển nông nghiệp gắn với chế biến ở thành phố Long Khánh, tiềm năng và định hướng lâu dài

Thành phố Long Khánh xác định phát triển nông nghiệp gắn với chế biến là nhiệm vụ quan trọng, cần tập trung phát triển và có định hướng lâu dài.

Lớp tập huấn phát triển nông nghiệp hữu cơ và tái chế rác hữu cơ bảo vệ môi trường

Sáng 20/9, UBND thành phố tổ chức lớp tập huấn đào tạo năng lực phát triển nông nghiệp hữu cơ trên địa bàn thành phố tại hội trường UBND xã Bình Lộc.

Hướng dẫn sản xuất và biện pháp bảo vệ cây trồng vụ Mùa năm 2023

Thực hiện công tác dự tính, dự báo kịp thời diễn biến sâu bệnh trong vụ Mùa và đề xuất giải pháp phòng trừ trên địa bàn vào từng thời điểm cụ thể; cán bộ kỹ thuật và cộng tác viên bám sát địa bàn, thường xuyên điều tra tình hình sinh vật hại trên đồng ruộng

Hội Nông dân thành phố Long Khánh tham quan, học tập các mô hình nông nghiệp hiệu quả

Nhằm giúp cho hội viên nông dân tiếp cận những mô hình mới trong lĩnh vực trồng trọt chăn nuôi áp dụng tiến bộ khoa học, ứng dụng công nghệ cao tạo ra sản phẩm chất lượng có giá trị kinh tế cao. Sáng ngày 24/8, Hội Nông dân thành phố Long Khánh tổ chức tham quan, học tập các mô hình nông nghiệp hiệu quả trên địa bàn thành phố.

Hàng Gòn - Phong trào nông dân trên địa bàn phát triển mạnh

Hội nông dân xã đã chủ động phối hợp với Phòng Kinh tế, Hội nông dân thành phố, Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp thành phố Long Khánh mở các lớp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật; chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi...

Ông Thổ Liễn - Người Chơro làm kinh tế giỏi

​Những năm qua, phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi trên địa bàn Thành phố Long Khánh không ngừng phát triển, từ phong trào trên đã xuất hiện ngày càng nhiều tấm gương nông dân vượt khó thoát nghèo, vươn lên làm giàu chính đáng; trong số đó, có không ít tấm gương là đồng bào dân tộc thiểu số, mà điển hình là ông Thổ Liễn dân tộc Chơro, khu phố Ruộng Lớn, phường Bảo Vinh, Tp. Long Khánh.

Nghề nuôi trồng nấm Bào ngư phát triển mạnh tại xã Bàu Trâm

Một trong những loại hình nuôi trồng nấm đã và đang được nhiều nông dân lựa chọn trồng đó chính là nấm Bào ngư. Ghi nhận tại xã Bàu Trâm, thành phố Long Khánh, là địa phương đang có xu hướng phát triển mạnh.

1 - 10 Next

Giới thiệu Sách

Bản đồ hành chính

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124​