Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG QUÊ HƯƠNG ANH HÙNG, TUỔI TRẺ LONG KHÁNH HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG BẢO VỆ TỔ QUỐC
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân

Nông nghiệp

Nghề chăn bò thuê đem lại thu nhập ổn định cho người lớn tuổi

Nghề chăn bò thuê có tại làng dân tộc Chơro tổ 23, KP.Ruộng Lớn, P.Bảo Vinh, TP.Long Khánh đến nay gần 50 năm. Nghề này tuy cực khổ nhưng đã giúp cho nhiều người có việc làm thường xuyên, thu nhập ổn định để vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

Mùa lặt lá mai vàng

Để có được một cây mai vàng đơm hoa, mang sự may mắn đến với mọi nhà đúng vào dịp đầu xuân, không chỉ có các yếu tố “nước, phân, cây giống" mà còn phải lặt lá đúng cách và đúng thời điểm. Cứ mỗi lần lặt lá mai vàng là cảm nhận không khí tết đang đến gần, ghi nhận tại phường Xuân Lập

Nông dân chăm sóc hoa chuẩn bị đưa ra thị trường tết

​Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 cận kề, những ngày này người dân trồng hoa trên địa bàn phường Bảo Vinh, thành phố Long Khánh đang tất bật chăm sóc hoa phục vụ thị trường.

Phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi

Số lượng hộ nông dân đăng ký nông dân sản xuất kinh doanh giỏi hàng năm đều đạt trên 85% so với tổng số hộ nông nghiệp.

Hiệu quả việc chuyển đổi cây trồng nhờ Nông thôn mới

Những năm qua, nông dân ở ấp Đồi Rìu, xã Hàng Gòn nhờ có điện mà đã mạnh dạn chuyển đổi cây trồng kém hiệu quả sang các loại cây trồng có giá trị kinh tế cao. Việc chuyển đổi đã góp phần nâng cao giá trị sản xuất trên từng đơn vị diện tích, tăng năng suất và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nông dân.

Phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và giảm nghèo ngày càng bền vững

Trong thời gian qua, Hội Nông dân thành phố luôn đổi mới, nâng cao chất lượng và hiệu quả Phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững. Trong năm 2023, qua bình xét: Tổng số hộ đạt tiêu chí 103%; Đạt cấp Trung ương 104%; Cấp tỉnh: đạt 103%; Cấp thành phố đạt 103%; Cấp cơ sở đạt 103%.

Nhộn nhịp mùa nấm Tết

Còn hơn 1 tháng nữa đến Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Thời gian này, bà con làng nấm ấp Bàu Cối, xã Bảo Quang, TP.Long Khánh đang tất bật chuẩn bị cho mùa vụ nấm tết. Thời tiết diễn ra thuận lợi, giá nấm đang tăng dần lên, bà con nông dân hy vọng sẽ có một vụ thu hoạch nấm “được mùa, được giá" để đón cái tết sung túc, vui tươi, đầm ấm.

Làng nghề nuôi trồng nấm ấp Bàu Cối đảm bảo vệ sinh môi trường

Năm 2021, xã Bảo Quang đã hoàn thành Bộ tiêu chí nông thôn mới kiểu mẫu, đặc biệt là khu dân cư kiểu mẫu tại ấp Bàu Cối, nơi mà làng nghề nuôi trồng Nấm đã tồn tại và phát triển được trên 20 năm.

TP.Long Khánh phát triển du lịch thành ngành kinh tế quan trọng

Trong năm 2023, hoạt động du lịch thành phố tiếp tục khởi sắc với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao theo hướng chuyên nghiệp hơn.

TP.Long Khánh: Nông dân tất bật trồng hoa tết

Nắm bắt được nhu cầu tiêu thụ hoa vào những ngày tết thường tăng cao, nhiều nông dân trên địa bàn thành phố Long Khánh đã đầu tư hàng trăm triệu đồng trồng các loại cây hoa để cung cấp cho thị trường những ngày tết đến xuân về. Việc trồng hoa bán vào dịp Tết đã mang lại thu nhập cao hơn so với trồng các loại rau màu khác.

1 - 10 Next

Giới thiệu Sách

Bản đồ hành chính

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124​