Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân

Làm theo Bác

Thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng người Phụ nữ Việt Nam thời đại mới" gắn với “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

Từ đầu năm đến nay, Hội LHPN thành phố, cơ sở tổ chức cho cán bộ, hội viên, phụ nữ học tập phong trào thi đua “Xây dựng người Phụ nữ Việt Nam thời đại mới" và Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch", 5 có, 3 sạch năm 2023.

Tổ chức tuyên truyền phong trào thi đua yêu nước chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2023)

Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2023), UBND thành phố ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc.

Lan tỏa tấm gương điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác

Ông Văn Viết Tuyên – Trưởng ban công tác mặt trận khu phố Suối Tre, phường Suối Tre, là một trong những tấm gương điển hình tiêu biểu của thành phố Long Khánh về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Long Khánh lan tỏa những mô hình hay gương điển hình học và làm theo Bác

UBND thành phố đã tặng giấy khen 146 tấm gương Người tốt, việc tốt tiêu biểu trên tất cả các lĩnh vực… trong đó có nhiều tấm gương điển hình, tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tỉnh Hoà Bình năm 2023

Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tỉnh Hoà Bình năm 2023 triển khai từ 15/4 - 15/5/2022, chia làm 4 tuần thi.

Hội nghị triển khai thực hiện và học tập chuyên đề năm 2023 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

cường công tác tuyên truyền tạo chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên và nhân dân về những nội dung cơ bản, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Tác phẩm: Những tấm gương ham đọc sách và tự học thời đại hồ chí minh

Những tấm gương ham đọc sách và tự học thời đại Hồ Chí Minh của tác giả Vũ Dương Thúy Ngà là một tác phẩm viết về Bác Hồ và những nhân vật lỗi lạc thời đại Hồ Chí Minh gắn với việc đọc sách và tự học suốt đời.

11765.20210521095947227_canbo-dangvien-phai-thuchien-tot-viec-hoctap-lamtheo-bac-va-neuguong-crop.jpg

​Tăng cường trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ được giao theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Tăng cường trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao là biểu hiện sinh động của mối quan hệ gắn bó máu thịt với Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Cán bộ quản lý luôn tận tâm, hết lòng vì sự nghiệp trồng người

Cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Hân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường là tấm gương tiêu biểu, điển hình trong công tác quản lý.

11541.ONG%20GIOI%20TRO%20CHUYEN%20CUNG%20CHINH%20QUYEN%20DIA%20PHUONG.jpg

Phó Bí thư Chi bộ năng nổ tâm huyết với công việc

Luôn phát huy tốt vai trò trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, nhiệt tình, trách nhiệm, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua, là những nhận xét của cán bộ, đảng viên và người dân Khu phố Ruộng Hời, P.Bảo Vinh, TP.Long Khánh khi nói về Phó Bí thư Chi bộ Trần Văn Giỏi. Đây là một tấm gương tiêu biểu trong việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

1 - 10 Next

Giới thiệu Sách

Bản đồ hành chính

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124​