Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG QUÊ HƯƠNG ANH HÙNG, TUỔI TRẺ LONG KHÁNH HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG BẢO VỆ TỔ QUỐC
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân

Chính quyền

Thành phố Long Khánh tổ chức gặp gỡ các cơ quan báo chí của tỉnh và trung ương thường trú trên địa bàn Đồng Nai

Chiều ngày 01-3, Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Long Khánh tổ chức gặp gỡ, trao đổi thông tin về kết quả thực hiện nhiệm vụ 2023 và giải pháp chủ yếu năm 2024 với các cơ quan báo chí của tỉnh và trung ương thường trú trên địa bàn Đồng Nai.

Công tác tư pháp trên địa bàn thành phố Long Khánh đạt được nhiều kết quả trong năm 2023

Sáng 28/02, UBND thành phố tổ chức hội nghị Tổng kết công tác tư pháp năm 2023 và triển khai công tác năm 2024 tại hội trường UBND nhân dân thành phố.

Hội nghị Tổng kết công tác thuế năm 2023

Chiều ngày 22/2, Chi cục thuế Khu vực Long Khánh - Cẩm Mỹ tổ chức hội nghị Tổng kết công tác thuế năm 2023 và triển khai nhiệm vụ, giải pháp thực hiện công tác thuế năm 2024.

Hội nghị Cán bộ, Viên chức và Người lao động Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao thành phố Long Khánh năm 2024

​Chiều 22/02, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao thành phố Long Khánh tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức và Người lao động năm 2024, tại hội trường Trung tâm.

Long Khánh rà soát đánh giá các tiêu chí xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẫu tổ 8, tổ 10 ấp 1 – xã Bình Lộc năm 2024

Chiều ngày 20/2, tại hội trường UBND xã Bình Lộc. Ban chỉ đạo nông nghiệp, nông dân, nông thôn và xây dựng nông thôn mới thành phố Long Khánh, tổ chức rà soát đánh giá các tiêu chí xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẫu tổ 8, tổ 10, ấp 1 – xã Bình Lộc năm 2024.

Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh ban hành Kế hoạch thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã trên địa bàn thành phố đến năm 2025.

Tiếp tục xây dựng đô thị văn minh năm 2024 trên địa bàn thành phố Long Khánh

Tổ chức thực hiện đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp xây dựng đô thị văn minh; kiểm tra, đánh giá tiến độ xây dựng đô thị văn minh trên địa bàn thành phố. Lãnh đạo UBND thành phố yêu cần bảo đảm sự phối hợp thường xuyên, hiệu quả, đúng tiến độ giữa các cơ quan, đơn vị có liên quan. Việc triển khai xây dựng đô thị văn minh được triển khai nghiêm túc, thiết thực, tránh hình thức.

Lãnh đạo thành phố thăm tặng quà tết công nhân HTX môi trường Trúc Anh

Chiều 09/02, Đoàn lãnh đạo thành phố do đồng chí Đặng Minh Nguyệt – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Long Khánh, Bí thư Thành ủy Long Khánh cùng đồng chí Đỗ Chánh Quang - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố; đồng chí Tăng Quốc Lập - Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã đến thăm điểm làm việc và tặng quà tết cho các công nhân Hợp tác xã môi trường Trúc Anh

Long Khánh rộn ràng đón giao thừa bắn pháo hoa chào năm mới Giáp Thìn 2024

Tối 09/02/2024, thành phố Long Khánh tổ chức chương trình nghệ thuật và bắn pháo hoa giao thừa chào đón Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Lãnh đạo thành phố Long Khánh thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy quân sự và Công an thành phố

Sáng ngày 07/02, đồng chí Đỗ Chánh Quang – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đi thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự và Công an thành phố nhân dịp đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Giới thiệu Sách

Liên kết webiste