Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)

Chính quyền

Đoàn giám sát Ban pháp chế HĐND thành phố Long Khánh giám sát kết quả thực hiện các kết luận thanh tra năm 2022

Ngày 21/3, Đoàn giám sát Ban pháp chế Hội đồng nhân dân thành phố Long Khánh do bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Trưởng Ban Pháp chế HĐND thành phố làm Trưởng đoàn đã có buổi giám sát về kết quả thực hiện các kết luận thanh tra năm 2022 đối với cơ quan thanh tra thành phố.

Hội nghị Báo cáo viên tháng 03

Sáng ngày 20/3/2024, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 03 năm 2024 với hình thức trực tuyến.

Hội nghị đánh giá tình hình Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng - An ninh quý I, và triển khai nhiệm vụ quý II/2024

Sáng 20/3, UBND thành phố Long Khánh tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng - An ninh quý I và triển khai nhiệm vụ quý II/2024, tại phòng họp Trung tâm Đô thị thông minh thành phố.

Hội nghị triển khai học tập Nghị quyết Đại hội XI Công đoàn tỉnh Đồng Nai

Sáng 15/3, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức Hội nghị triển khai học tập Nghị quyết Đại hội XI Công đoàn tỉnh Đồng Nai

Lãnh đạo thành phố Long Khánh làm việc Ngành Văn hóa và Thông tin thể thao thành phố

Sáng ngày 13/3, tại Trung Tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố Long Khánh, đồng chí Tăng Quốc Lập- UVTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố đã có buổi làm việc với Ngành Văn hóa- Thông tin thành phố về việc đánh giá kết quả thực hiện và triển khai nhiệm vụ công tác Văn hóa thông tin, truyên truyền trên địa bàn thành phố năm 2024.

Thành phố Long Khánh và Biên Hòa họp thống nhất tổ chức giải đua xe đạp Hành trình kết nối di sản 2024

Chiều 13/3, tại Trung tâm điều hành Đô thị thông minh thành phố Long Khánh, UBND thành phố đã tổ chức họp thống nhất nội dung tổ chức giải đua xe đạp phối hợp giữa thành phố Biên Hòa và thành phố Long Khánh năm 2024.

Chiều ngày 08/3, UBND thành phố Long Khánh tổ chức Tổng kết công tác xây dựng phát triển kinh tế tập thể năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Tăng cường kiểm tra, giám sát mã số vùng trồng và cơ sở đóng gói nông sản xuất khẩu năm 2024

Chiều ngày 07/3, UBND thành phố Long Khánh tổ chức họp kiểm tra, giám sát các vùng trồng và cơ sở đóng gói nông sản xuất khẩu trên địa bàn TP.Long Khánh năm 2024

Hội LHPN TP.Long Khánh họp mặt Ngày quốc tế phụ nữ 8/3

​Sáng ngày 07-3, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TP.Long Khánh long trọng tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 114 năm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Hội nghị Tổng kết công tác BHXH, BHYT năm 2023

Sáng 07/3, Ban chỉ đạo thực hiện chính sách BHXH, BHYT thành phố tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác BHXH, BHYT năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Dự có ông Phạm Văn Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; Ông Tăng Quốc Lập - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố Long Khánh, Trưởng ban Ban chỉ đạo thực hiện chính sách BHXH, BHYT thành phố chủ trì hội nghị.