Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con

Tin xã, phường

Xã Bảo Quang: Thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024).

Vào ngày 25/7, xã Bảo Quang đã tổ chức 05 đoàn đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

Phường Bảo Vinh bàn giao 2 công trình sửa chữa nhà

Chiều ngày 25-7, UBND, UBMTTQVN phường Bảo Vinh tổ chức lễ bàn giao 2 công trình sửa chữa nhà cho đồng bào dân tộc và gia đình thương binh trên địa bàn phường.

Lãnh đạo thành phố thăm tặng quà gia đình chính sách xã Bảo Quang

Sáng ngày 26/​​​7, đoàn lãnh đạo thành phố đi thăm tặng quà 5 gia đình thờ cúng Mẹ Việt Nam anh hùng và một số thương binh trên địa bàn xã.

Xuân Tân thăm tặng quà gia đình chính sách nhân ngày 27/7

Sáng 25/7, UBND phường Xuân Tân tổ chức các đoàn đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn phường nhân kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7.

Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10 HĐND xã Bảo Quang, khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều ngày 25/7, tại Hội trường Trụ sở xã Bảo Quang, HĐND xã đã phối hợp với UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND xã sau kỳ họp thứ 10 (kỳ họp thường lệ giữa năm 2024) khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Phường Xuân Bình: Quan tâm chăm lo gia đình chính sách

Đảng bộ và chính quyền phường Xuân Bình, TP.Long Khánh luôn dành nhiều sự quan tâm, chăm lo cho gia đình chính sách, người có công trên địa bàn. Từ đó đã kịp thời động viên, góp phần vơi đi phần nào những mất mát, đau thương của các gia đình chính sách.

Phường Xuân Bình họp mặt kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sĩ

Sáng ngày 27/7/2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Xuân Bình đã tổ chức buổi họp mặt với thân nhân liệt sĩ, các thương bệnh binh, người có công với cách mạng tại hội trường UBND phường.

Sáng ngày 21/7/2024 Hội LHPN phường Suối Tre phối hợp UBND phường - Đoàn thanh niên - Hội Nông dân - Hội cựu chiến binh - Hội người cao tuổi phường tổ chức Lễ phát động và ra mắt mô hình Dân vận khéo “Phân loại chất thải rắn có khả năng tái sử dụng, tái chế tại nguồn"

Bảo Vinh tổ chức Lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sĩ

áng ngày 22/7, Phường Bảo Vinh tổ chức Lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sĩ tại bia tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ của phường và tại Di tích lịch sử địa điểm ghi dấu sự kiện tập kích đồn Hoàng Diệu 18/5/1969.

Nhiều hoạt động ý nghĩa nhân ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7

Sáng 21/7, lực lượng đoàn viên thanh niên các cơ sở đoàn phường – xã tại thành phố Long Khánh đã tổ chức một số hoạt động nhằm tưởng nhớ biết ơn các thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc