Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con

Tin xã, phường

Đại biểu HĐND phường Xuân Tân tiếp xúc cử tri

Đại biểu HĐND phường Xuân Tân tổ chức hội nghị TXCT trước kỳ họp thứ 9 Đại biểu HĐND phường khoá VI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại Nhà văn hoá các khu phố Cẩm Tân, Tân Phong và Nông Doanh.

Hội nghị triển khai công tác phòng ngừa, đấu tranh với các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến ma túy

UBND phường Xuân Tân vừa tổ chức hội nghị tuyên truyền công tác phòng ngừa, đấu tranh với các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến ma túy cho cán bộ và các hộ nhân dân trên địa bàn, tại hội trường UBND phường.

Ban Kinh tế - Xã hội HĐND xã Bảo Quang giám sát tình hình kinh tế-xã hội 6 tháng đầu năm 2024.

Chủ trì buổi giám sát Bà Lương Thị Bảo Thùy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã, Trưởng ban KT - XH HĐND xã. Tham dự buổi giám sát có Ông Tạ Văn Hậu, Phó Chủ tịch UBND xã; các thành viên Ban KT-XH HĐND xã; đại diện các đoàn thể, các ấp trên địa bàn.

Họp mặt nhân kỷ niệm 23 năm “Ngày Gia đình Việt Nam 28/6"

Nhân kỷ niệm 23 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/06/2024). Cuối tuần qua, Hội LHPN phường Xuân Tân phối hợp tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam và Tháng hành động phòng, chống bạo lực gia đình năm 2024 trên địa bàn phường.

​Sáng ngày 01/7/2024, tại hội trường UBND xã Bàu Trâm, UBND xã tổ chức Lễ ra mắt Ban chỉ đạo xây dựng “Chính quyền thân thiện" trên địa bàn xã Bàu Trâm. Tham dự Lễ ra mắt có lãnh đạo xã, đại diện các ban ngành đoàn thể xã, Ban ấp và đại diện các hộ dân sinh sống trên địa bàn ấp Bàu Trâm, ấp Bàu Sầm.

Xuân Lập tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, người đứng đầu chính quyền địa phương với nhân dân năm 2024

Sáng ngày 28/6, phường Xuân Lập, thành phố Long Khánh tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, người đứng đầu chính quyền địa phương với nhân dân năm 2024.

Phường Xuân An tổ chức Lễ chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi

Sáng ngày 28/6, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Hội người cao tuổi phường Xuân An tổ chức Lễ chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi trên địa bàn phường năm 2024.

Sáng ngày 27/6 Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh Đồng Nai phối hợp Phòng Kinh tế thành phố Long Khánh tổ chức Hội nghị tập huấn tăng cường khả năng kinh doanh cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh năm 2024

Xã Bảo Quang tổ chức hội thi nấu ăn nhân kỷ niệm 23 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/06/2024)

Chào mừng kỷ niệm kỷ niệm 23 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/06/2024), sáng ngày 27-6, UBND xã Bảo Quang phối hợp với Trung tâm VHTT-HTCĐ xã Bảo Quang tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình".

Tặng Nhà tình thương cho hộ khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã Hàng Gòn TP.Long Khánh

Sáng 28/6, UBND xã Hàng Gòn TP.Long Khánh tổ chức lễ trao tặng nhà tình thương cho hộ khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã.