Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn thực phẩm 2024
THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM: NÂNG TẦM NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (07/5/1954 -07/5/2024)
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân

Công nghiệp-TMDV

Kế hoạch triển khai thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" năm 2024 của ngành công thương trên địa bàn thành phố Long Khánh

Căn cứ kế hoạch triển khai, lãnh đạo UBND thành phố yêu cầu thủ trưởng các phòng, ban, ngành, Chủ tịch UBND các phường, xã căn cứ nhiệm vụ được phân công, tổ chức triển khai thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" năm 2024. Đồng thời, phát huy vai trò, trách nhiệm và gương mẫu của người đứng đầu trong các cơ quan nhà nước đối với việc thực hiện cuộc vận động.

Tuyên truyền tuần lễ Thương hiệu quốc gia Việt Nam: Nâng tầm những giá trị cốt lõi

Theo đó, từ 15/4 đến 21/4/2024 các cơ quan, đơn vị, UBND các phường xã thực hiện đăng tải banner, kết nối đường link website và Fanpage Chương trình vào website của cơ quan, đơn vị; căn cứ vào tình hình thực tế của cơ quan, đơn vị phối, kết hợp tổ chức thực hiện tuyên truyền Tuần lễ Thương hiệu quốc gia chào mừng Ngày Thương hiệu Việt Nam 20/4 trên địa bàn thành phố Long Khánh năm 2024 với các hình thức phù hợp.

Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng tăng Quý 1/2024 so với cùng kỳ

Trong quý I/ 2024 tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng trong quý đạt 24,8% kế hoạch năm và tăng 29,6% so cùng kỳ.

Phát triển công nghiệp gắn liền phát triển kinh tế xanh trên địa bàn thành phố Long Khánh

Thành phố Long Khánh hiện có 2 khu công nghiệp Long Khánh, Suối Tre được thành lập và hoạt động, đầu tư xây dựng hoàn thành các hệ thống hạ tầng kỹ thuật như đường giao thông, cấp điện, cấp nước, thông tin liên lạc…;

Tăng trưởng xanh trên địa bàn thành phố Long Khánh

​Chiều ngày 25-3, UBND thành phố Long Khánh tổ chức hội nghị trao đổi một số nội dung liên quan đến tăng trưởng xanh trên địa bàn thành phố

Long Khánh công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận 08 sản phẩm đạt OCOP 3 sao

Sáng ngày 21/3, UBND thành phố Long Khánh tổ chức lễ công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận sản phẩm OCOP đạt 3 sao năm 2023.

Ngày 15/3: Ngày Quyền của người Tiêu Dùng Việt Nam

Chương trình tuyển chọn 120 ứng viên, tiếp nhận hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện từ ngày 06/3/2024 đến ngày 05/5/2024 tại Cục Quản lý lao động ngoài nước, địa chỉ: 41B Lý Thái Tổ, Hà Nội

Kết quả xây dựng và phát triển kinh tế tập thể trên địa bàn thành phố năm 2023

Kết quả nổi bật, trong năm 2023 vận động, thành lập mới 08 tổ hợp tác và 01 Hợp tác xã (HTX) Nông nghiệp – Thương mại – Dịch vụ hoàn thành chỉ tiêu được giao. Có thể thấy, sự phát triển thành viên của các Tổ hợp tác (THT), HTX đã giải quyết việc làm cho nhiều lao động, góp phần tăng thu nhập cho thành viên và người lao động.

Tặng quà tết cho công nhân HTX môi trường Trúc Anh

Nhằm chăm lo đoàn viên, người lao động khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều ngày 25/01/2024, lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố Long Khánh tổ chức thăm tặng quà các gia đình công nhân khó khăn không về quê đón tết đang sinh sống tại khu nhà trọ HTX môi trường Trúc Anh.

Chăm lo đời sống công nhân lao động dịp tết

Những ngày qua, các cấp công đoàn trên địa bàn thành phố Long Khánh đã và đang tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, chăm lo về vật chất cũng như tinh thần cho đoàn viên, người lao động, đặc biệt là người lao động có hoàn cảnh khó khăn với phương châm không để đoàn viên, công nhân lao động nào không có Tết.

1 - 10 Next

Giới thiệu Sách

Bản đồ hành chính

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124​