Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con

Quốc phòng

Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Long Khánh thăm tặng quà Mẹ liệt sĩ, phường Bảo Vinh

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), vừa qua Ban chỉ huy Quân sự thành phố Long Khánh đã đến thăm, tặng quà Mẹ liệt sĩ Nguyễn Thị Huệ - Khu phố Suối Chồn, phường Bảo Vinh, thành phố Long Khánh.

Bộ CHQS tỉnh Đồng Nai thăm tặng, quà nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh, liệt sĩ 27/7

Chiều ngày 23/7, Đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh Đồng Nai do đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Dũng – PCTH Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Thí, Anh hùng LLVTND Trần Văn Chín – Nguyên Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Xuân Lộc (cũ) và một số gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn thành phố Long Khánh.

Ban CHQS thành phố Long Khánh tổ chức gặp mặt, tặng quà cho các đồng chí là con thương binh - liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày thương binh - liệt sĩ 27/7

Sáng ngày 23/7 Ban CHQS thành phố Long Khánh tổ chức gặp mặt, tặng quà cho các đồng chí là con Thương binh – Liệt sĩ nhân dịp Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024).

Bế mạc lớp bồi dưỡng Kiến thức Quốc phòng và An ninh đối tượng 4 khóa VI năm 2024

Ban CHQS thành phố, Hội đồng GDQP&AN thành phố Long Khánh vừa tổ chức Bế mạc Lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng-An ninh đối tượng 4 khóa VI năm 2024. Dự và chủ trì buổi lễ Bế mạc có đồng chí Thượng tá Phan Công Tiến – Thành ủy viên, Chính trị viên Ban CHQS thành phố.

Khai mạc lớp Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho đối tượng 4 khóa VI năm 2024

Sáng 16/7, tại hội trường Ban Chỉ huy quân sự thành phố Long Khánh, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh thành phố tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4 khóa VI năm 2024.

Khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng năm 2024

Sáng 8/7, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Long Khánh tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng đối tượng 4 khoá V năm 2024 cho lực lượng cán bộ, công nhân viên chức, giáo viên thuộc các trường học trên địa bàn thành phố.

TP. Long Khánh trao tặng nhà tình nghĩa Quân - Dân

Chiều 05/7, Đảng ủy - Ban chỉ huy Quân sự thành phố Long Khánh phối hợp với UBND xã Bảo Quang tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa Quân – Dân, cho gia đình ông Thổ Bình, là lực lượng dân quân cơ động, Ban chỉ huy quân sự thành phố, thuộc diện hộ đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, tại ấp Lác Chiếu, xã Bảo Quang, thành phố Long Khánh.

Ban CHQS Tp. Long Khánh tổ chức sinh hoạt ngày chính trị văn hóa tinh thần và ngày pháp luật tháng 7 năm 2024

Sáng ngày 04/7, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Long Khánh tổ chức sinh hoạt Ngày chính trị văn hóa tinh thần và Ngày pháp luật tháng 7 năm 2024.

Thông báo tuyển dụng công chức Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự cấp xã thuộc thành phố Long Khánh năm 2024

UBND thành phố thông báo tuyển dụng và tiếp nhận hồ sơ, phiếu đăng ký dự tuyển công chức Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự cấp xã.

Khai mạc lớp huấn luyện đại đội dân quân cơ động năm 2024

​Sáng ngày 01/7/2024, tại hội trường Trung tâm Giáo dục – Quốc phòng, An ninh Bộ CHQS tỉnh Đồng Nai. Ban chỉ huy Quân sự thành phố Long Khánh tổ chức Khai mạc huấn luyện Đại đội Dân quân cơ động năm 2024. Khai mạc lớp huấn luyện có đồng chí Thiếu tá Trần Công - Tham mưu trưởng, Ban CHQS thành phố và các cán bộ, chiến sỹ LLVT thành phố.