Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM: NÂNG TẦM NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân

Quốc phòng

Bộ CHQS tỉnh Đồng Nai kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự quốc phòng 6 tháng đầu năm tại ban CHQS thành phố Long Khánh

Sáng ngày 11/6, Đoàn công tác của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đồng Nai do Đại tá Phan Quốc Việt - Chỉ huy trưởng, Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra toàn diện kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng 06 tháng đầu năm 2024 đối với Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Long Khánh.

Ban chỉ huy quân sự thành phố Long Khánh tổ chức hội nghị giao ban tháng 6 năm 2024

Chiều ngày 11/6 Ban chỉ huy Quân sự thành phố Long Khánh tổ chức hội nghị giao ban tháng 6 năm 2024

Sáng ngày 05/6, Đảng ủy Quân sự thành phố Long Khánh tổ chức hội nghị phiên thường kỳ 6 tháng đầu năm 2024. Đồng chí Đặng Minh Nguyệt – UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Bí thư Đảng ủy quân sự thành phố chủ trì hội nghị.

Khai mạc lớp huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2024

Sáng 4/6, BCH quân sự thành phố tổ chức khai mạc lớp huấn luyện lực lượng tự vệ cho các các cơ quan, tổ chức năm 2024, tại hội trường BCH quân sự thành phố.

Ban CHQS thành phố Long Khánh đạt thành tích cao trong hội thi “Tuyên truyền học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2024

Ngày 29/5, tại Bộ Chỉ huy Quân sự (BCHQS) tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội thi tuyên truyền học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chào mừng đại hội thi đua quyết thắng LLVT tỉnh giai đoạn 2019-2024.

Kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng 6 tháng đầu năm 2024

​Trong 2 ngày 30 và 31-5-2024, Ban chỉ huy quân sự (CHQS) thành phố Long Khánh đã thành lập Đoàn kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng 6 tháng đầu năm 2024 đối với Ban CHQS phường Xuân Thanh.

Ban CHQS thành phố Long Khánh kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng 6 tháng đầu năm 2024 đối với Ban CHQS xã Hàng Gòn

Sáng ngày 28/5, Đoàn công tác Ban CHQS thành phố Long Khánh do đồng chí Thiếu tá Trần Công - Tham mưu trưởng, Phó chỉ huy trưởng Ban CHQS thành phố làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra toàn diện kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng 6 tháng đầu năm tại Ban CHQS xã Hàng Gòn.

TP. Long Khánh trao tặng nhà tình nghĩa Quân - Dân

Chiều ngày 28/5, Đảng ủy - Ban chỉ huy Quân sự thành phố Long Khánh phối hợp với UBND phường Bảo Vinh tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa Quân – Dân cho gia đình ông Thổ Khánh thuộc diện gia đình có hoàn cảnh khó khăn và có con em đang thực hiện nhiệm vụ nghĩa vụ quân sự, cư ngụ tại Khu phố Ruộng Lớn, phường Bảo Vinh, thành phố Long Khánh.

Kiểm tra công tác chuẩn bị Hội thi nhà kho vũ khí đạn tốt năm 2024

​Chiều ngày 23/5, Đoàn kiểm tra của Bộ CHQS tỉnh do Thượng tá Đỗ Đức Đoàn, Phó chủ nhiệm Hậu cần – Kỹ thuật làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác chuẩn bị Hội thi nhà kho vũ khí đạn tốt năm 2024 của Ban CHQS thành phố Long Khánh

Ban CHQS thành phố Long Khánh - Nỗ lực giành thành tích cao trong huấn luyện

Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) thành phố Long Khánh tham gia hội thao bắn súng do Bộ chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức vẫn miệt mài luyện tập, quyết tâm giành thành tích cao trong thi đấu.

Giới thiệu Sách

Liên kết webiste