Tài liệu tuyên truyền

Ngày quốc tế hạnh phúc 20/3: ngày của yêu thương và chia sẻ

Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 là ngày lễ được Liên Hợp Quốc quyết định chính thức trong Nghị quyết ngày 12/7/2012, chọn để tôn vinh niềm hạnh phúc của nhân loại trên thế giới. Liên Hợp Quốc chọn ngày 20/3 là Ngày Quốc tế Hạnh phúc

Đề cương tuyên truyền Kỷ niệm 120 năm Ngày sinh đồng chí Nguyễn Lương Bằng, lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của Đảng và cách mạng Việt Nam (02/4/1904 ­­- 02/4/2024)

Đồng chí Nguyễn Lương Bằng (bí danh Sao Đỏ, Hai Nam, Triệu Vân…) thường được các đồng chí cùng thời gọi là Anh Cả, sinh ngày 02/4/1904 tại thôn Đông, xã Đoàn Lâm, tổng Đoàn Lâm, huyện Thanh Miện, nay là xã Thanh Tùng, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương trong một gia đình nghèo có truyền thống yêu nước.

Lịch sử diễn biến chiến dịch Điện Biên Phủ năm 1954

Ngày 13/3/1954, sau khi công tác chuẩn bị hoàn thành, quân ta nổ súng tiến công, mở màn chiến dịch Điện Biên Phủ. Chiến dịch diễn ra thành 3 đợt. Sau 56 ngày đêm “khoét núi, ngủ hầm, mưa dầm, cơm vắt”, chiến đấu dũng cảm, mưu trí, sáng tạo, quân và dân ta đã đập tan toàn bộ tập đoàn cứ điểm Điện Biên Phủ.

Nguồn gốc và ý nghĩa ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Lịch sử ngày 8/3 bắt đầu từ phong trào của nữ công nhân ngành dệt nước Mỹ vào cuối thế kỳ XIX. Ngày 8/3/1857, các công nhân ngành dệt đứng dậy chống lại những điều kiện làm việc khó khăn và tồi tàn của họ tại thành phố New York. Hai năm sau, cũng trong tháng 3, các nữ công nhân Hoa Kỳ trong hãng dệt thành lập công đoàn đầu tiên đã được bảo vệ và giành được một số quyền lợi.

LLVT thành phố Long Khánh hưởng ứng cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật biên phòng Việt Nam"

​Nhằm thông tin, phổ biến rộng rãi, có chiều sâu những nội dung cơ bản Luật Biên phòng Việt Nam và các văn bản quy định chi tiết có liên quan tới các cơ quan, đơn vị, đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên, nhất là cán bộ, chiến sĩ LLVT thành phố đối với sự nghiệp bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia

Cuộc thi xây dựng video tuyên truyền, phổ biến pháp luật năm 2023

UBND thành phố Long Khánh triển khai tổ chức Cuộc thi xây dựng video tuyên truyền, phổ biến pháp luật năm 2023 bắt đầu từ tháng 6/2023 đến tháng 10/2023.

Đề cương tuyên truyền Kỷ niệm Kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2023)

Ngày 19/12/1946, Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến. Với ý chí “thà hi sinh tất cả chứ nhất định không chịu mất nước, nhất định không chịu làm nô lệ", toàn dân tộc Việt Nam đã nhất tề đứng lên kháng chiến, chống thực dân Pháp xâm lược.

Tổ chức Hội thi tuyên truyền giới thiệu các di tích lịch sử trên địa bàn thành phố Long Khánh năm 2023

Tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho các em học sinh, thanh thiếu niên về truyền thống cách mạng của địa phương, công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh xương máu của mình trong các cuộc đấu tranh giành độc lập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Kỷ niệm 25 năm ngày người khuyết tật Việt Nam (18/4/1998 -18/4/2023)

Năm nay, ngày Người khuyết tật Việt Nam (18/04/2023), Liên hiệp hội về người khuyết tật Việt Nam đã lựa chọn chủ đề Chuyển đổi số: Đổi mới và công nghệ dành cho mọi người