Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con

TDTT

Đội bóng CĐCS Công ty TNHH Prowell giành cúp vô địch giải bóng đá mini công nhân viên chức lao động 2024

Chiều 16/6, trận chung kết tranh Cúp vô địch giải bóng đá mini công nhân viên chức lao động lần thứ XIII năm 2024 giữa Đội bóng CĐCS Công ty TNHH Prowell và Đội bóng Cụm 5 Khối trường THCS. Sau hai hiệp đấu căng thẳng và sôi động, trận đấu đã chính thức khép lại với tỉ số 6-3, phần thắng thuộc về Đội bóng CĐCS Công ty TNHH Prowell.

Sôi nổi giải việt dã Những dấu chân xanh thành phố Long Khánh năm 2024

Sáng 15/6, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao thành phố Long Khánh tổ chức giải việt dã “Những dấu chân xanh” thành phố Long Khánh năm 2024, tại trước Cổng Sân vận động thành phố.

Kế hoạch tổ chức giải vô địch xe đạp thành phố Long Khánh năm 2024

Trung Tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao tổ chức giải vô địch xe đạp, với Chủ đề: “Long Khánh - Điểm hẹn mùa trái chín" với lộ trình thi đấu 40km đường trường.

Giải bóng chuyền chào mừng đại hội thi đua quyết thắng

Ban CHQS thành phố Long Khánh tổ chức giải bóng chuyền chào mừng đại hội thi đua quyết thắng trong lực lượng vũ trang thành phố, giai đoạn 2019 - 2024

Giải bóng đá Mini trong Công nhân viên chức lao động lần thứ XIII-năm 2024

Chiều ngày 21/4, trên sân cỏ nhân tạo trong khuôn viên Sân vận động thành phố Long Khánh, Liên đoàn Lao động thành phố Long Khánh tổ chức khai mạc giải bóng đá Mini nhằm chào mừng Tháng Công nhân năm 2024 và 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7).

Giải quần vợt các Câu lạc bộ mở rộng thành phố Long Khánh năm 2024

Sáng ngày 20/4, tại sân quần vợt Câu lạc bộ quần vợt 22/12, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao thành phố Long Khánh tổ chức Giải quần vợt mở rộng năm 2024.

Sôi nổi Giải đua xe đạp "Hành trình kết nối di sản" Biên Hòa - Long Khánh

Sáng 21/4, tại Công viên Dương Tử Giang, phường Tân Tiến, thành phố Biên Hòa đã diễn ra lễ khai mạc Giải đua xe đạp "Hành trình kết nối di sản" Biên Hòa - Long Khánh.

Sôi nổi giải việt dã truyền thống, ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân thành phố Long Khánh năm 2024

Sáng 14/4, Thành phố Long Khánh tổ chức Giải việt dã truyền thống, ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân thành phố năm 2024, tại trước Cổng Sân vận động thành phố.

Khai mạc Hội thao công nhân lao động năm 2024 Công ty TNHH một thành viên Tổng công ty cao su Đồng Nai

Sáng 15/4, tại Công ty cổ phần xây dựng Cao su, Công ty TNHH một thành viên Tổng công ty cao su Đồng Nai tổ chức hội thao công nhân lao động năm 2024.

Thành phố Long Khánh tạo sức bật cho phong trào xe đạp

Phong trào đạp xe rèn luyện sức khỏe trên địa bàn thành phố ngày càng phát triển với nhiều hội, nhóm, câu lạc bộ được thành lập, hoạt động bài bản. Nhiều giải đua xe đạp quy mô được các đơn vị, địa phương quan tâm phối hợp tổ chức, nhằm tạo sức bật cho phong trào thể thao này lan tỏa rộng hơn.