Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn thực phẩm 2024
THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM: NÂNG TẦM NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (07/5/1954 -07/5/2024)
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân

TDTT

Sôi nổi Giải đua xe đạp "Hành trình kết nối di sản" Biên Hòa - Long Khánh

Sáng 21/4, tại Công viên Dương Tử Giang, phường Tân Tiến, thành phố Biên Hòa đã diễn ra lễ khai mạc Giải đua xe đạp "Hành trình kết nối di sản" Biên Hòa - Long Khánh.

Sôi nổi giải việt dã truyền thống, ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân thành phố Long Khánh năm 2024

Sáng 14/4, Thành phố Long Khánh tổ chức Giải việt dã truyền thống, ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân thành phố năm 2024, tại trước Cổng Sân vận động thành phố.

Khai mạc Hội thao công nhân lao động năm 2024 Công ty TNHH một thành viên Tổng công ty cao su Đồng Nai

Sáng 15/4, tại Công ty cổ phần xây dựng Cao su, Công ty TNHH một thành viên Tổng công ty cao su Đồng Nai tổ chức hội thao công nhân lao động năm 2024.

Thành phố Long Khánh tạo sức bật cho phong trào xe đạp

Phong trào đạp xe rèn luyện sức khỏe trên địa bàn thành phố ngày càng phát triển với nhiều hội, nhóm, câu lạc bộ được thành lập, hoạt động bài bản. Nhiều giải đua xe đạp quy mô được các đơn vị, địa phương quan tâm phối hợp tổ chức, nhằm tạo sức bật cho phong trào thể thao này lan tỏa rộng hơn.

Long Khánh tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải Việt dã truyền thống thành phố Long Khánh năm 2024 vào 14/4/2024

UBND thành phố sẽ tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 trên địa bàn thành phố vào lúc 6 giờ 30 ngày 14/4/2024 (Chủ Nhật) tại Sân Vận động thành phố Long Khánh.

Bàu Sen phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thành lập ngành thể dục thể thao Việt Nam và ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khoẻ" kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946 – 27/3/2024). Sáng 7/4, UBND phường Bàu Sen tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 tại sân trường Mầm non Hoa Sen, phường Bàu Sen.

Triển khai đăng ký Giải đua xe đạp Hành trình kết nối di sản 2024

Cuộc đua được tổ chức dành cho các đối tượng là thành viên Câu lạc bộ xe đạp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Độ tuổi VĐV đăng ký tham gia được chia thành 02 nhóm tuổi từ 18 đến 39 tuổi và từ 40 đến 55 tuổi.

Phường Xuân Hòa tổ chức lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Dịp này, UBND phường cũng đã tổ chức thi chạy cự ly ngắn với 4 nội dung gồm: Cự ly 500 mét nam; 500 mét nữ; 200 mét nam và 200 mét nữ. Cuộc thi nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các vận động viên, khán giả và nhân dân. Kết quả, UBND phường đã trao 12 giải: Nhất, Nhì, Ba cho mỗi nội dung thi.

Ngày 27/3: Ngày Thế Thao Việt Nam

Ngày 27/3 hằng năm làm “Ngày Thể thao Việt Nam". Quyết định ghi rõ Ngày Thể thao Việt Nam được tổ chức hằng năm nhằm thu hút mọi tầng lớp nhân dân và phong trào rèn luyện thân thể và các hoạt động thể thao văn hóa lành mạnh"

65 võ sinh CLB võ Cổ truyền thi thăng cấp đai​ khóa I năm 2024​

Sáng 24/3, Câu lạc võ Cổ truyền thuộc Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao thành phố Long Khánh tổ chức kỳ thi thăng cấp đai khóa I năm 2024. Kỳ thi được tổ chức tại sân tập đa năng Nhà Văn hóa Thiếu nhi thành phố Long Khánh. Về tham dự và giám sát kỳ thi có võ sư Nguyễn Văn Thám – Phó Chủ tịch Liên đoàn võ thuật cổ truyền tỉnh Đồng Nai.

Giới thiệu Sách

Liên kết webiste