Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
KỶ NIỆM 134 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI (19/5/1890 - 19/52023)
THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM LẦNTHỨ X
THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM: NÂNG TẦM NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (07/5/1954 -07/5/2024)
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân

GD-ĐT

Trường THPT Trần Phú tổng kết năm học 2023 – 2024

Sáng ngày 24/5, Ban giám hiệu trường THPT Trần Phú (TP.Long Khánh) tổ chức lễ tổng kết năm học 2023 – 2024.

Lễ Tổng kết Trường TH - THCS - THPT Trương Vĩnh Ký

​Sáng 24/5/2024, Trường TH - THCS - THPT Trương Vĩnh Ký long trọng tổ chức buổi Lễ Tổng kết và trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tiểu học, giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS năm học 2023 - 2024.

Chung kết cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia" lần thứ III năm 2024

​Sáng 22/5, Trường THPT Long Khánh (TP.Long Khánh) tổ chức chung kết cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia" lần thứ III năm 2024.

Bổ ích từ hoạt động tham quan hướng nghiệp cho học sinh tại cơ sở mật ong Minh Đào TP.Long Khánh

​ Hướng nghiệp lớp 9 là một yếu tố quan trọng trong chương trình giáo dục của trường THCS Hàng Gòn, thành phố Long Khánh. Chính vì vậy, ngay từ những ngày đầu của năm học 2023-2024, ban giám hiệu nhà trường đã xác định mục tiêu sẽ định hướng tư vấn nghề nghiệp để nhằm giúp các em học sinh khám phá bản thân, có thời gian lựa chọn đưa ra quyết định vào năm học cuối cấp.

TP.Long Khánh hội nghị tổng kết hội thi bậc tiểu học

Sáng 8/5/2024, tại trường Tiểu học Hòa Bình, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Long Khánh tổ chức hội nghị tổng kết hội thi bậc Tiểu học cấp thành phố năm học 2023-2024.

Trường Tiểu học Nguyễn Du tổ chức “ Ngày hội đọc sách năm 2024”

​Hướng đến kỷ niệm Ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam 21/4, chiều ngày 11/4 Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Nguyễn Du, xã Bảo Quang tổ chức “Ngày hội đọc sách năm 2024”

Lan tỏa các hoạt động ý nghĩa nhân Ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam 21/4

Sáng 10/4, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố Long Khánh phối hợp với Trường Tiểu học Xuân Trung tổ chức Ngày hội đọc sách với chủ đề “Cuốn sách tôi yêu”, tại Trường tiểu học Xuân Trung, phường Xuân Trung, thành phố Long Khánh.

Trường tiểu học Kim Đồng hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2024

Hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt nam 21/4, Ngày sách và bản quyền Thế giới 23/4. Ngày 10/4, Trường tiểu học Kim Đồng tổ chức chương trình “Triển lãm sách ngày hội đọc sách và thi kể truyện sách"

Trường Tiểu học Lê Văn Tám tổ chức chương trình “An toàn giao thông - Cho nụ cười trẻ thơ" năm học 2023-2024

Sáng ngày 8/4/2024, Trường Tiểu học Lê Văn Tám phối hợp hệ thống HEAD Đức Anh HTT – Công ty Honda Đức Anh tổ chức chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 và trao học bổng cho học sinh hiếu học năm học 2023-2024.

Hội doanh nghiệp thành phố Long Khánh đồng hành cùng phong trào khuyến học, khuyến tài

Những năm qua, bên cạnh làm tốt công tác sản xuất, kinh doanh, các doanh nghiệp thuộc Hội doanh nghiệp thành phố Long Khánh còn luôn chú trọng, tích cực cùng chính quyền thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, trong đó quan tâm đóng góp trong công tác khuyến học, khuyến tài, chung tay cùng các cấp, các ngành xây dựng xã hội học tập, chăm lo, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Giới thiệu Sách

Liên kết webiste