Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG QUÊ HƯƠNG ANH HÙNG, TUỔI TRẺ LONG KHÁNH HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG BẢO VỆ TỔ QUỐC
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân

GD-ĐT

TP.Long Khánh: Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non

​Sáng ngày 28/2/2024, tại hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Long Khánh đã diễn ra tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non cấp thành phố năm học 2023-2024

Ngày hội tiếng Anh “English Festival - Long Khánh 2024

Sáng 22/02, tại Trường Trung học cơ sở Chu Văn An, phường Suối Tre thành phố Long Khánh đã diễn ra ngày Hội tiếng Anh cấp thành phố năm 2023-2024.

TP.Long Khánh: Tổng kết Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng năm 2023 và phát động cuộc thi năm 2024

​Chiều ngày 01-02, Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng TP. Long Khánh tổ chức tổng kết Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng TP.Long Khánh năm 2023 và phát động cuộc thi năm 2024.

Sôi nổi với hội thi gói bánh chưng, bánh tét mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024

Qua 4 năm liền tổ chức, Hội thi gói bánh chưng bánh tét mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 do Công đoàn cơ sở Trường THCS Hồ Thị Hương thành phố Long Khánh đã lan tỏa tinh thần vui tươi, chia sẻ khi Tết đang đến rất gần

Trao tặng quà “Xuân yêu thương" cho các em học sinh nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc

Sáng ngày 30/01/2024, tại Trường Tiểu học Hòa Bình, Hội Chữ Thập đỏ Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức trao tặng quà “Xuân yêu thương" cho các em học sinh ở trường Mầm non, mẫu giáo, Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố

Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi thành phố Long Khánh năm học 2023 - 2024

Sáng ngày 30/01/2024, tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với Thành Đoàn Long Khánh tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh giỏi thành phố Long Khánh năm học 2023 - 2024.

Lễ khởi động chương trình thử nghiệm Google for Education tại trường THCS Lê Quý Đôn

Trường THCS Lê Quí Đôn là một trong 2 trường THCS trên toàn tỉnh Đồng Nai được chọn thực hiện dự án thí điểm về lớp học số trên Google for Education trong năm học 2023-2024.

Trường Tiểu học Xuân Lập rộn ràng không khí đón xuân

Những ngày qua, các thầy giáo, cô giáo và các bậc phụ huynh đang tất bật cho những công đoạn cuối để trang trí cho tuyến đường hoa xuân của trường.

Trường Tiểu học Xuân Trung đón bằng công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2

Sáng 25/01, Trường Tiểu học Xuân Trung phường Xuân Trung thành phố Long Khánh long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Dự có ông Trần Công Nghị - Trưởng phòng Giáo dục Đào tạo thành phố; ông Võ Văn Trung - Bí thư Đảng ủy phường; ông Trần Tấn Kiệt - Chủ tịch UBND phường.

​ Khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng thành phố Long Khánh lần thứ V năm học 2023 - 2024

Sáng 20/01, UBND thành phố tổ chức Khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng thành phố Long Khánh lần thứ V năm học 2023 - 2024, tại Sân Vận động thành phố Long Khánh.

Giới thiệu Sách

Liên kết webiste