Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Sổ tay Đảng viên điện tử là giải pháp công nghệ giúp các đảng viên thuận tiện trong việc học tập, tra cứu, tương tác với tổ chức đảng trên máy tính và trên ứng dụng điện thoại thông minh.
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân

GD-ĐT

Xuân Thanh phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023"

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là hoạt động cao điểm nhằm thu hút sự quan tâm và tham gia tích cực của các cấp, ngành, tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội; khuyến khích người dân chủ động học tập thường xuyên, liên tục suốt đời, hướng tới xây dựng một xã hội học tập.

Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2023 trên địa bàn phường Xuân Hòa

UBND phường Xuân Hòa tổ chức Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời tại Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên thành phố Long Khánh.

“Trung thu cho em - Lan tỏa yêu thương" tại trường tiểu học Lê Văn Tám

Sáng ngày 27/9, Trường tiểu học Lê Văn Tám tổ chức chương trình Vui tết trung thu với chủ đề “Trung thu cho em - Lan tỏa yêu thương".

Trường mầm non 19/5 tổ chức chương trình vui tết Trung thu

ường mẫu giáo 19/5 phường Xuân Lập tổ chức chương trình vui tết Trung thu cho các em thiếu nhi với sự tham gia của toàn thể giáo viên, các em thiếu nhi của trường và đông đảo phụ huynh đến tham gia.

Học bổng Chắp cánh ước mơ được trao cho 3 học sinh, sinh viên

Hội khuyến học thành phố cùng Công ty cổ phần Đinh Thuận tổ chức Chương trình trao học bổng chấp cánh ước mơ hỗ trợ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hỗ trợ chi phí học tập cho học sinh năm học 2023-2024

Sáng ngày 9/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Bảo Vinh đã tổ chức trao hỗ trợ chi phí học tập học kỳ I năm học 2023-2024 cho 14 em học sinh thuộc hộ nghèo, cận nghèo trong năm 2023, hiện đang theo học các cấp Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông.

Trao tặng học bổng và BHYT cho học sinh khó khăn

trường THCS Xuân Lập đã tổ chức trao 20 suất học bổng, mỗi suất 500 ngàn đồng và 18 thẻ BHYT cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trường Mầm non Hoa Hồng tổ chức Ngày hội bé đến trường năm học 2023-2024

Trong năm học 2022-2023, Nhà trường luôn được các cấp lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố, Phòng Giáo dục và Đào tạo cũng như chính quyền địa phương quan tâm tạo điều kiện về mọi mặt để trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Kết quả nhà trường đã đạt danh hiệu Tập thể xuất sắc, 01 giáo viên nhận bằng khen của Bộ GD&ĐT; 01 giáo viên đạt danh hiện CSTĐ cấp tỉnh; 02 giáo viên nhận bằng khen của UBND tỉnh và nhiều danh hiệu khác. Nhà trường được UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 năm 2022.

Trường THCS Nguyễn Trãi khai giảng năm học mới 2023 - 2024

Trong năm học vừa qua, được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo các cấp chính quyền địa phương, của ngành GD&ĐT, sự hỗ trợ của Ban Đại diện Cha mẹ học sinh, tập thể sư phạm nhà trường đã nổ lực, quyết tâm cao, đặc biệt là ý thức vươn lên trong học tập của các em học sinh, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Trường THPT Trần Phú và Trường Mầm non An Bình tưng bừng khai giảng năm học mới 2023 – 2024

​​Sáng ngày 5/9, hòa chung trong không khí rộn ràng, náo nức của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường", lễ khai giảng năm học mới tại Trường THPT Trần Phú diễn ra sôi nổi, vui tươi nhưng cũng không kém phần long trọng.

1 - 10 Next

Giới thiệu Sách

Bản đồ hành chính

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124​