Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
KỶ NIỆM 134 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI (19/5/1890 - 19/52023)
THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM LẦNTHỨ X
THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM: NÂNG TẦM NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (07/5/1954 -07/5/2024)
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân

Người tốt Việc tốt

Nữ Cựu chiến binh giỏi kinh doanh, có tâm làm việc thiện

Cựu chiến binh Nguyễn Thị Cúc, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Cựu chiến binh làm kinh tế của thành phố Long Khánh là một trong những điển hình vượt khó đi lên, làm giàu cho gia đình và tích cực làm việc thiện tại địa phương.

Gương sáng trong Lao động giỏi, sáng tạo

Tại Công ty TNHH Cibao có nhiều sáng kiến được áp dụng hiệu quả trong các khâu, đào tạo, công đoạn sản xuất khác nhau, góp phần hiệu quả vào việc giảm thời gian và tăng năng suất lao động. Chị Nguyễn Thị Dung, công nhân bộ phận đào tạo Công ty TNHH CiBao là một trong số gương điển hình công nhân sản xuất giỏi.

Xe bánh mì 0 đồng lúc sáng sớm

​Suốt hơn 5 năm nay, từ mờ sáng, có một xe bánh mì nhỏ ở góc phố, trước cổng giáo xứ Chính Tòa. Ở đó có những người phụ nữ ngày ngày ân cần dành tặng từng ổ bánh mì miễn phí cho người nghèo khó, người tàn tật đang làm công việc như bán vé số, chạy xe ôm ở thành phố Long Khánh

Người chi hội trưởng Cựu chiến binh gương mẫu

Ở khu phố Suối Tre, phường Suối Tre có ông Đinh Văn An, Chi hội trưởng Cựu chiến binh, tổ trưởng nhân dân gương mẫu nhiệt tình trách nhiệm với công việc. Ông sinh năm 1955 tại tỉnh Thái Bình, là quê hương có truyền thống cách mạng.

Người đàn ông tích cực làm việc thiện

​Một tấm gương giàu lòng nhân ái chúng tôi muốn giới thiệu là anh Nguyễn Văn Minh - ấp Ruộng Tre – xã Bảo Quang. Ấn tượng khi mới tiếp xúc với anh đó là bản tính chân chất của người nông dân, vẻ khỏe mạnh rắn giỏi và cả sự chân tình

Ông Trần Nam Long – Trưởng Ban bảo vệ dân phố nhiệt tình và trách nhiệm

các vụ vi phạm hành chính, vi phạm trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường; phản ánh cho Công an và Ủy ban nhân dân phường, có biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn; tham gia hoà giải, giải quyết kịp thời không để những hậu quả xấu xảy ra. Đây là những nhiệm vụ mà ông Trần Nam Long – Trưởng ban bảo vệ dân phố phường Xuân Trung đảm nhận trong nhiều năm qua.

Cô giáo mầm non Phan Thị Dung luôn yêu nghề, mến trẻ

Hơn 10 năm gắn bó với nghề, cô Phan Thị Dung - Giáo viên Trường mầm non Sơn Ca, phường Xuân Trung, TP.Long Khánh luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm với nghề, tình thương yêu con trẻ được đồng nghiệp yêu mến và phụ huynh tin tưởng.

Nữ hiệu trưởng mang tâm huyết với sự nghiệp trồng người

31 năm gắn bó với sự nghiệp giáo dục, cô Lộc có 19 năm giữ vai trò là cán bộ quản lý - hiệu trưởng nhà trường. Dù ở cương vị nào, cô Nguyễn Thị Lộc cũng tận tâm với nghề, phát huy được phẩm chất đáng quý của nhà giáo, khẳng định được năng lực, uy tín trước tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Nghị lực vươn lên trong cuộc sống

Với nhiều chính sách ưu đãi của Nhà nước cũng như huy động nguồn lực xã hội chăm lo đã giúp cho nhiều nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn TP.Long Khánh khắc phục khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống, hòa nhập cộng đồng.

Người cựu chiến binh với 24 lần tham gia hiến máu tình nguyện

Với tâm niệm “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", ông Lê Quốc Trong - Chủ tịch Hội CCB phường Xuân Lập đã 24 lần hiến máu tình nguyện. Hành động đẹp của ông đã góp phần lan tỏa thông điệp về tình yêu thương và sự sẻ chia trong cộng đồng.

1 - 10 Next

Giới thiệu Sách

Bản đồ hành chính

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124​