Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con

Người tốt Việc tốt

Người đam mê với cà phê nguyên chất

Cơ sở cà phê Mộc Mr Công là một mô hình gia công sản xuất nhỏ đang trong giai đoạn hình thành và phát triển với ý tưởng khởi nghiệp mang lại hương vị thơm ngon với 100% hạt cà phê nguyên chất đang được địa phương hỗ trợ.

Bảo Việt Nhân thọ trao 40 xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

​Tối ngày 24-6, tại Nhà hàng Vườn Xuân (Spring Garden), P.Xuân Hòa, thành phố Long Khánh, nhân kỷ niệm 28 năm thành lập Bảo Việt Nhân thọ Việt Nam và Tháng hành động vì trẻ em

Ông Vòng Nhì Sập - Điểm tựa của cộng đồng

Ông Vòng Nhì Sập, 70 tuổi, dân tộc Hoa cư ngụ ấp 1, xã Bình Lộc đã tiên phong, gương mẫu, tích cực góp sức cùng với địa phương xây dựng và thực hiện các chương trình phát triển kinh tế xã hội. Nhiều năm nay, ông Vòng Nhì Sập được tín nhiệm bầu là người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số của xã Bình Lộc.

Điểu Lê khởi nghiệp với mô hình trồng dưa lưới đem lại hiệu quả kinh tế cao

Anh Điểu Lê, người dân tộc Chơ ro tại xã Bảo Quang, TP.Long Khánh đang phát triển mô hình trồng dưa lưới trong nhà mang đem lại hiệu quả cao. Nhờ sự nỗ lực học tập kinh nghiệm, tiết kiệm chi phí để nâng cao hiệu quả sản xuất.

Chị Đinh Thị Vinh – Sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước

chị Đinh Thị Vinh - Chi hội trưởng phụ nữ khu phố Cẩm Tân - UV BCH Hội LHPN phường Xuân Tân luôn luôn gương mẫu, nhiệt tình, đi đầu tham gia các phong trào của khu phố, luôn ho​àn thành tốt nhiệm vụ trong công tác xã hội, góp phần hoàn thành nhiệm vụ của khu phố và của Hội phụ nữ phường.

Hội viên Phụ nữ Xuân Tân - Nhặt được của rơi, trả người đánh mất

“Nhặt được của rơi trả người đánh mất" là một nét đẹp trong phẩm chất đạo đức của mỗi con người. Nét đẹp này được gìn giữ thông qua những việc làm tử tế đã lan tỏa và gieo vào lòng mỗi người về niềm tin, tình người.

Người CCB tiên phong làm du lịch sinh thái vườn ở Xuân Lập

CCB Lê Quốc Trong, khu phố Phú Mỹ, phường Xuân Lập, thành phố Long Khánh là một trong những người mạnh dạn tiên phong làm mô hình du lịch sinh thái vườn được 5 năm và đã mang lại thành công bước đầu rất khả quan.

Nông dân Long khánh thi đua sản xuất kinh doanh giỏi

Trong 03 năm qua, phong trào thi đua sản xuất kinh doanh giỏi trên địa bàn thành phố Long Khánh đã có 14.224 lượt hộ đăng ký danh hiệu Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi.

Nữ Cựu chiến binh giỏi kinh doanh, có tâm làm việc thiện

Cựu chiến binh Nguyễn Thị Cúc, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Cựu chiến binh làm kinh tế của thành phố Long Khánh là một trong những điển hình vượt khó đi lên, làm giàu cho gia đình và tích cực làm việc thiện tại địa phương.

Gương sáng trong Lao động giỏi, sáng tạo

Tại Công ty TNHH Cibao có nhiều sáng kiến được áp dụng hiệu quả trong các khâu, đào tạo, công đoạn sản xuất khác nhau, góp phần hiệu quả vào việc giảm thời gian và tăng năng suất lao động. Chị Nguyễn Thị Dung, công nhân bộ phận đào tạo Công ty TNHH CiBao là một trong số gương điển hình công nhân sản xuất giỏi.