Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn thực phẩm 2024
THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM: NÂNG TẦM NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (07/5/1954 -07/5/2024)
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân

Văn hóa

Trung tâm VHTT Long Khánh tổ chức chiếu phim lưu động

Theo đó, kế hoạch chiếu phim sẽ được triển khai thực hiện theo từng thời điểm, từng đợt tuyên truyền để chào mừng các sự kiện chính trị trọng đại, các ngày kỷ niệm lớn của đất nước, thành phố, địa phương. Trung tâm Văn hóa Thông tin và thể thao sẽ tổ chức chiếu phim vào lúc từ 19h – 21h các ngày Thứ Bảy hàng tuần, tại Công viện Bia Chiến thắng.

TP.Long Khánh khai mạc Ngày hội sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024

Sáng 19/4, Thành phố Long Khánh tổ chức khai mạc Ngày hội sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024, tại Công viên Vườn Dầu thành phố.

Cơm lam - món ăn mang nét đẹp truyền thống của người đồng bào dân tộc Chơro vào mỗi dịp lễ Sayangva

Theo định kỳ hàng năm, cứ đến rằm tháng hai, rằm tháng ba âm lịch, người Chơ ro xã Bao Quang, thành phố Long Khánh tổ chức Lễ hội Sayangva. Ngoài rượu, thịt, bánh dày,…để làm lễ vật cúng, món ăn truyền thống không thể thiếu trong lễ hội đó chính là cơm lam.

TP.Long Khánh tổ chức các hoạt động nhân Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4 năm 2024

UBND thành phố Long Khánh tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2024 trong 2 ngày 19 – 20/4/2024 tại Công viên Vườn Dầu, phường Xuân Hòa, TP Long Khánh, Đồng Nai.

Lễ hội SaYangVa-dấu ấn về lễ nghi nông nghiệp của người Chơ Ro

Lễ hội Sayangva còn gọi là cúng thần Lúa hay là Mừng lúa mới. Đây là lễ hội truyền thống của người dân tộc Chơ Ro diễn ra từ 15 tháng 2 đến 15 tháng 3 âm lịch hàng năm vào những ngày trời đẹp, đêm có trăng sáng. Đây là lễ hội lớn nhất của cộng đồng và để lại những dấu ấn về lễ nghi nông nghiệp của người Chơ Ro.

Tác phẩm: Dạy con đọc sách - Nuôi dưỡng tình yêu trọn đời của con dành cho sách

Cuốn sách Dạy con đọc sách của hai tác giả Pamela Paul và Maria Russo được dịch giả Mỹ Linh dịch do NXB Dân Trí ấn hành năm 2022.

Tác phẩm: 100 việc nên làm trước tuổi 20

Sách do nhà xuất bản Văn hóa – Thông tin phát hành năm 2015. Sách hiện có tại Thư viện thuộc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố Long Khánh. Xin giới thiệu đến quý bạn đọc

Ngày Sách Thiếu nhi Quốc tế 2/4: Niềm vui khi trẻ đọc sách

Đọc sách là một trong những hoạt động quan trọng nhất mà người lớn nên khuyến khích trẻ tham gia. Đọc sách vừa giải trí vừa kích thích tư duy và là yếu tố rất quan trọng để thành công trong cuộc sống.

Di tích lịch sử địa điểm Căn cứ Thị Ủy Long Khánh

​Di tích lịch sử Địa điểm Căn cứ Thị ủy Long Khánh tọa lạc tại hai địa điểm ấp Bàu Sầm, xã Bàu Trâm và ấp 18 Gia đình, xã Bảo Quang, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

Phát động cuộc thi ảnh, video “Việt Nam hạnh phúc - Happy Vietnam 2024"

Tác phẩm tham dự phải được sáng tác từ ngày 1-1-2022 đến nay và chưa từng được gửi dự thi hoặc đạt giải tại bất kỳ cuộc thi và triển lãm nào trước đây. Tác giả gửi trực tiếp tác phẩm dự thi trên website https://happy.vietnam.vn, từ ngày 20/3 đến 20/8-2024.

Giới thiệu Sách

Liên kết webiste