Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con

Văn hóa

Tuyên truyền hưởng ứng tham gia giải báo chí về xây dựng Đảng (Giải búa liềm vàng)

​Căn cứ Công văn số 5337-CV/TU ngày 12/6/2024 của Ban Thường vụ Thành ủy sao gửi Kế hoạch số 356-KH/TU ngày 03/6/2024 của Ban Thường vụ Thành ủy về Kế hoạch tổ chức Giải báo chí về Xây dựng Đảng (Giải búa liềm vàng) tỉnh Đồng Nai lần thứ V - năm 2024.

Tác phẩm: Những người con sáng mãi của miền nam anh hùng

Những con người sinh ra từ chân lý góp sức mình xây nên lịch sử, 29 câu chuyện trong sách là hơn 29 mảnh đời, hơn 29 con người khác nhau nhưng có chung một tấm lòng kiêu hùng, anh dũng đã hy sinh để bảo vệ nước nhà.

Chương trình biểu diễn và giao lưu nghệ thuật Đờn ca tài tử năm 2024

Tối 18/7, Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh Đồng Nai phối hợp Trung tâm VHTT&TT TP.Long Khánh tổ chức chương trình biểu diễn và giao lưu nghệ thuật Đờn ca tài tử năm 2024, tại Nhà văn hóa thiếu nhi thành phố.

TP Long Khánh: Ra mắt Xe thư viện lưu động

Sáng 18-7, tại khuôn viên Công viên Vườn Dầu, thuộc phường Xuân Hòa, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố tổ chức buổi lễ ra mắt xe Thư viện lưu động thành phố Long Khánh.

Tác phẩm: Vắng cha, con trai lạc lối

Trong cuốn sách “Vắng cha, con trai lạc lối", tác giả Guy Corneau chỉ ra rằng đối với đàn ông ngày nay, việc tìm lại bản dạng nam tính không chỉ là một giải pháp chữa lành những đau khổ về mặt tâm lý, mà còn là một bước đi cần thiết trong quá trình phát triển nhân cách toàn diện.

TP.Long Khánh quan tâm bảo tồn và phát triển văn hóa cồng chiêng Chơ-ro

Nhằm bảo tồn và phát triển văn hóa cồng chiêng trong đồng bào dân tộc Chơ-ro, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo thành phố, thời gian qua thành phố đã mở 4 lớp truyền dạy cồng chiêng cho đồng bào dân tộc Chơ –ro tại địa bàn 4 phường, xã

Tác phẩm: Việt Nam quê hương thứ hai của tôi

Cuốn hồi ký “Việt Nam - Quê hương thứ hai của tôi" của Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam Kostas Sarantidis - Nguyễn Văn Lập được giới thiệu ngày hôm nay là một trong những minh chứng rõ nét, tái hiện bức tranh đầy khốc liệt của cuộc chiến tranh cách mạng Việt Nam, ở đó chân dung Kostas Sarantidis - Nguyễn Văn Lập hiện ra bình dị mà thấm đẫm khí phách của một anh hùng.

Tổng kết và trao giải Liên hoan Giai điệu tuổi hồng thành phố Long Khánh năm 2024

Liên hoan năm nay được diễn ra trong 2 ngày, 3 và 4/7, với 18 đơn vị Tiểu học và 10 đơn vị Trung học cơ sở tham gia. Tổng số 78 tiết mục với nhiều màu sắc, đa dạng, phong phú đã được mang đến Liên hoan “Giai điệu tuổi hồng" TP. Long Khánh năm 2024.

Khai mạc Liên hoan Giai điệu tuổi hồng năm 2024 với chủ đề “Tuổi hồng ước mơ”

Sáng 03/7, tại hội trường Nhà Văn hóa Thiếu nhi - Trung tâm Văn hóa Thông tin và thể thao thành phố phối hợp cùng Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố và Thành đoàn Long Khánh tổ chức khai mạc Liên hoan “Giai điệu tuổi hồng" thành phố Long Khánh năm 2024

Tác phẩm: Một trăm cách tiết kiệm năng lượng tại nhà

Cuốn sách “100 cách tiết kiệm năng lượng tại nhà" do Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Yến biên dịch được Nhà xuất bản Thanh Niên phát hành năm 2018, dày 327 trang.