Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con

Tác phẩm: Một trăm cách tiết kiệm năng lượng tại nhà

Cuốn sách “100 cách tiết kiệm năng lượng tại nhà" do Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Yến biên dịch được Nhà xuất bản Thanh Niên phát hành năm 2018, dày 327 trang.

Bế mạc “Học kỳ trong quân đội” thành phố Long Khánh năm 2024

Sáng 28/6, tại Nhà Văn hóa Thiếu nhi thành phố Long Khánh tổ chức Lễ bế mạc chương trình "Học kỳ trong quân đội" thành phố Long Khánh lần thứ VIII năm 2024.

Các dân tộc đoàn kết, sáng tạo xây dựng quê hương long khánh ngày càng văn minh giàu đẹp

Với Chủ đề “Các dân tộc thành phố Long Khánh đoàn kết, sáng tạo, phát huy lợi thế, hội nhập và phát triển", Đại hội tiếp tục khẳng định sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn và ghi nhận công lao to lớn của đồng bào các dân tộc thiểu số

Khối thi đua số 2 trao tặng xe đạp và quà cho học sinh dân tộc thiểu số khó khăn trên địa bàn xã Bàu Trâm

​Chiều 27/6, Khối thi đua số 2 thành phố Long Khánh gồm: Ủy ban MTTQVN, Hội Cựu Chiến binh, Hội Nông dân, Liên đoàn Lao động, Hội Phụ nữ, Thành đoàn tổ chức trao tặng 6 xe đạp và 40 phần quà cho các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bàu Trâm

Tổng kết trao giải Hội thi kể chuyện theo sách hè năm 2024

Qua 2 ngày thi hào hứng, sôi nổi, sáng ngày 26/6, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố Long Khánh phối hợp cùng Phòng Giáo dục Đào tạo và Thành đoàn Long Khánh tổ chức tổng kết trao giải Hội thi kể chuyện theo sách hè năm 2024 khối Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố.

Hội thi Nấu ăn chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6, sáng ngày 27/6 Trung tâm VHHTCĐ phường Suối Tre phối hợp cùng Hội LHPN, Công đoàn phường tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình-Kết nối yêu thương".

Mô hình “Cộng đồng các dân tộc thiểu số tiếp sức đến trường" để chăm lo cho các em đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn

Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bảo Quang đã vận động những người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số thành lập mô hình “Cộng đồng các dân tộc thiểu số tiếp sức đến trường" gồm 24 thành viên, Ban điều hành gồm 5 người, là những người có uy tín, cá nhân tiêu biểu trong đồng bào các dân tộc Hoa, Tày, Chơro.

Duy trì, bảo tồn và phát huy các giá trị truyền thống trong đồng bào dân tộc thiểu số hiện nay

Xã Hàng Gòn với dân số 13.314 người, ngoài dân tộc kinh xã Hàng Gòn còn có các dân tộc anh, em khác là: Châu ro, Cơ ho, Khmer, Mường, Nùng, Mông, Thái, Tày....trong đó đồng bào dân tộc Châu ro trên địa bàn xã Hàng Gòn nhiều nhất so với các đồng bào dân tộc khác với 1254 người.

Khai mạc Hội thi kể chuyện theo sách hè năm 2024

Sáng ngày 26/6, Trung tâm VHTT&TT thành phố phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo; Thành đoàn Long Khánh tổ chức Hội thi kể chuyện sách hè năm 2024, tại hội trường Thư viện thành phố.

Tác Phẩm: 6 Bước Giữ Hạnh Phúc Gia Đình

Sách 6 bước giữ hạnh phúc gia đình của tác giả Robert E. Calmes được nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM phát hành năm 2011. Sách hiện có tại Thư viện thuộc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố Long Khánh