Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 120 NĂM NGÀY SINH ĐỒNG CHÍ NGUYỄN LƯƠNG BẰNG (02/4/1904-02/4/2024)

An ninh trật tự

Xuất hiện các phương thức lừa đảo mới người dân cần biết

Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) lưu ý người dùng Việt về chiến dịch lừa đảo trực tuyến qua email mới, có quy mô quốc tế. Đồng thời, Cục An toàn thông tin cũng chỉ ra những hình thức lừa đảo phổ biến trên không gian mạng Việt Nam tuần qua.

Mô hình du lịch sinh thái Nông Trại Của Bố thu hút nhiều lượt khách đến tham quan, trải nghiệm

Hoạt động từ tháng 02/2024, chỉ cách trung tâm thành phố Long Khánh 6 km, điểm du lịch Nông Trại Của Bố nằm trên tuyến đường số 10 xã Bàu Trâm của vợ chồng anh Đặng Phi Hoàng với quy mô 11.000m2 bao gồm: 04 nhà kính trồng dưa lưới, quán cà phê, vườn mận, chuồng cừu, vườn hoa và một số tiểu cảnh, tổng kinh phí đầu tư gần 02 tỷ đồng, đã thu hút trên 7000 lượt khách đến tham quan, trải nghiệm.

Thả diều mất an toàn điện

​Mùa thả diều tới, từ người lớn đến trẻ em đều bị cuốn hút bởi những cánh diều sặc sỡ, no gió… Thế nhưng, thả diều bất chấp an toàn, để dây diều “tấn công" dây điện lại đang diễn ra khá phổ biến.

Kế hoạch bảo đảm An toàn giao thông trên địa bàn thành phố Long Khánh năm 2024

Thực hiện Kế hoạch của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai về bảo đảm An toàn giao thông (ATGT) trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2024. Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh xây dựng kế hoạch bảo đảm An toàn giao thông trên địa bàn thành phố năm 2024 với chủ đề: “Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn".

Kế hoạch phát động phong trào toàn dân tham gia phát hiện, cung cấp các thông tin, hình ảnh phản ánh vi phạm về trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn thành phố Long Khánh

UBND thành phố Long Khánh xây dựng kế hoạch nhằm triển khai thống nhất, đồng bộ các biện pháp, giải pháp trong công tác bảo đảm TTATGT gắn với công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật

Kế hoạch tổ chức thực hiện công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em trên địa bàn thành phố Long Khánh năm 2024

Kế hoạch của UBND thành phố về hành động vì trẻ em thành phố Long Khánh giai đoạn 2021 – 2030; UBND thành phố Long Khánh xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em trên địa bàn thành phố năm 2024,

Tòa án Nhân dân TP.Long Khánh xét xử vụ án trốn thuế liên quan đến chuyển nhượng quyền sử dụng đất

Sáng 29/2, Tòa án Nhân dân TP.Long Khánh tổ chức phiên tòa đưa ra xét xử đối với bị cáo Võ Phi Anh Hào sinh năm 1988 về tội “Trốn thuế".

Đoàn khảo sát của Đảng Đoàn HĐND tỉnh làm việc tại TP.Long Khánh về tình hình hoạt động của HĐND thành phố và HĐND các phường, xã

Chiều ngày 28-02, Đoàn khảo sát của Đảng Đoàn HĐND tỉnh đã có buổi làm việc tại TP.Long Khánh về tình hình hoạt động của HĐND thành phố và HĐND các phường, xã.

Thành phố Long Khánh: Làm tốt công tác tạo việc làm cho quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

Trung bình mỗi năm, thành phố Long Khánh có trên 200 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Nhằm phát huy nguồn nhân lực dồi dào ấy, thời gian qua, các cấp, ngành, địa phương trên toàn thành phố đã đặc biệt quan tâm và có nhiều giải pháp trong định hướng nghề nghiệp, hỗ trợ, giới thiệu việc làm cho quân nhân xuất ngũ.

TP.Long Khánh: Nỗ lực bảo đảm trật tự, an toàn giao thông dịp Tết và lễ hội đầu xuân

Với tinh thần phục vụ nhân dân vui xuân, đón tết an toàn, trong thời gian nghỉ Tết Nguyên đán, CSGT TP.Long Khánh luôn có mặt trên các tuyến đường, đặc biệt là khu vực cửa ngõ ra vào thành phố để thực hiện nhiệm vụ điều tiết giao thông, không để xảy ra ùn tắc và tai nạn, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, mang lại những ngày xuân vui tươi trọn vẹn cho nhân dân thành phố.