Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM: NÂNG TẦM NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân

An ninh trật tự

Những điểm nhấn của Lễ hội Trái cây Long Khánh năm 2024

Lễ hội trái cây thành phố Long Khánh năm 2024 được tổ chức từ ngày 12-16/6/2024 tại công viên Bia chiến thắng thành phố Long Khánh.

Giải vô địch Đua xe đạp thành phố Long Khánh năm 2024

Sáng ngày 16-6, Trung tâm VHTT&TT TP.Long Khánh tổ chức Giải vô địch xe đạp thành phố Long Khánh năm 2024 với chủ đề: “Long Khánh - Điểm hẹn mùa trái chín”.

Cảnh sát giao thông làm “Hướng dẫn viên” tiếng Anh hỗ trợ du khách nước ngoài tại Lễ hội trái cây Long Khánh

Từ ngày 12-6 đến nay, Đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an thành phố Long Khánh đã bố trí các cán bộ thành thạo ngoại ngữ hướng dẫn, tuyên truyền cho hơn 20 lượt du khách nước ngoài khi đến tham dự Lễ hội Trái cây Long Khánh năm 2024 (diễn ra từ ngày 12 đến 16-6).

TP.Long Khánh: Đảm bảo an ninh trật tự Lễ hội trái cây Long Khánh năm 2024

Lễ hội Trái cây Long Khánh năm 2024 diễn ra từ ngày 12/6 đến 16/6 tại TP.Long Khánh với nhiều hoạt động sôi nổi hấp dẫn. Sự kiện đã và đang thu hút hàng ngàn lượt khách trong và ngoài địa bàn thành phố đến tham dự các sự kiện, mua sắm và trải nghiệm du lịch sinh thái vườn.

Quyết định số 1481/QĐ-UBND ngày 20/5/2024 về việc công bố thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung thuộc thẩm quyền giải quyết của ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đồng Nai

Chủ động, tăng cường các giải pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng và đảm bào vận hành lưới điện mùa khô năm 2024

Hiện nay thời tiết nước ta có những diễn biến phức tạp làm tăng nguy cơ xảy ra cháy rừng, cháy lan từ ngoài vào trong hành lang an toàn các tuyến đường dây tải điện cao áp, có nguy cơ gây sự cố cho tuyến đường dây đang vận hành đồng thời có nguy cơ gây tai nạn điện trong nhân dân.

Kế hoạch tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện Nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân (CAND) năm 2025

UBND thành phố Long Khánh xây dựng kế hoạch triển khai, thực hiện thống nhất các bước tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2025 đúng quy trình theo Luật nghĩa vụ quân sự (NVQS) và các văn bản hướng dẫn thực hiện; hoàn thành chỉ tiêu giao quân, đảm bảo đủ số lượng, chất lượng cao.

Xã Hàng Gòn tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Sáng ngày 03/6/2024, Chi bộ ấp Hàng Gòn, Chi bộ Quân sự xã Hàng Gòn tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 03 quần chúng.

Thực hiện công tác đảm bảo trật tự hành lang an toàn giao thông và xử lý dứt điểm lối đi tự mở qua đường sắt trên địa bàn thành phố

Thực hiện Công văn số 127/BATGT ngày 03/5/2024 của Ban An toàn giao thông tỉnh về việc xử lý đảm bảo an toàn giao thông tại các vị trí tiềm ẩn tai nạn giao thông đường sắt trên địa bàn tỉnh;

Tiếp tục tuyên truyền về nhận diện và phòng chống lừa đảo

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh việc triển khai kịp thời các nội dung an toàn thông tin, chống lừa đảo qua mạng Internet

Giới thiệu Sách

Liên kết webiste