Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con

An ninh trật tự

​ Hội nghị sơ kết công tác Công an 06 tháng đầu năm 2024

Chiều 23/7, Công an thành phố Long Khánh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Công an 06 tháng đầu năm 2024 và triển khai nhiệm vụ công tác công an 06 tháng cuối năm 2024.

Phòng chống tội phạm sử dụng “Công nghệ cao"

Cán bộ, đảng viên nên tự cập nhật thông tin vê các chiêu trò lừa đảo mới của tội phạm mạng để tránh trở thành nạn nhân tiếp theo của lừa đảo trực tuyền tại trang Facebook củaa Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tinh Đồng Nai theo đường dẫn https://www.facebook.com/anm.cadongnai và các trang mạng của công an các tỉnh, thành phó.

​ Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp theo hướng hữu cơ gắn với công nghiệp chế biến và thị trường tiêu thụ sản phẩm đến năm 2025

Chiều 10/7, Thành phố Long Khánh tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện kế hoạch số 110 của Tỉnh ủy và kế hoạch số 71 của Thành ủy

TP.Long Khánh chúc mừng những công dân đầu tiên nhận thẻ căn cước

Sáng ngày 8/7, tại Trung tâm Điều hành đô thị thông minh TP.Long Khánh, Công an thành phố Long Khánh tổ chức lễ chức mừng những công dân đầu tiên của thành phố nhận thẻ căn cước mẫu mới. Dự lễ chúc mừng có Thượng tá Nguyễn Thế Hưng – Phó Trưởng Công an thành phố.

Cảnh báo hình thức lừa đảo mạo danh nhân viên ngân hàng hỗ trợ cập nhật sinh trắc học

Thực hiện Quyết định số 2345/QĐ-NHNN ngày 18/12/2023 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, từ 1/7/2024, các ngân hàng triển khai xác thực bằng sinh trắc học đối với một số loại giao dịch trực tuyến.

Trao học bổng cho học sinh nghèo ước mơ được bay xa

Đây là một phần hoạt động trong chương trình “Trao hơn cả cam kết" thể hiện sự quan tâm, sẻ chia khó khăn với những người thân của Khách hàng.

Công an tiếp nhận từ người dân các loại dao tự chế, súng tự chế

Để thực hiện có hiệu quả đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, Công an thành phố Long Khánh đã phối hợp với các ban, ngành, chính quyền địa phương tăng cường công tác tuyên truyền, vận động người dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo.

Công an Tp. Long Khánh quyết đẩy lùi tội phạm ma túy

Công an Tp. Long Khánh cho biết, trong 6 tháng đầu năm 2024 lực lượng công an đã phát hiện 38 vụ, bắt giữ 88 đối tượng, thu giữ: 238,629 gram ma túy đá; 2,3 gram Ketamin; 05 gram thuốc lắc; 01 gram Heroin; 05 nỏ thủy tinh… đã phối hợp với ngành chức năng khởi tố 35 vụ với 81 bị can, các tội phạm về ma túy thường là con nghiện mua về sử dụng xong bán lại cho các con nghiện khác.

Giám sát việc chấp hành pháp luật về đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn thành phố

Sáng ngày 27-6, Ban Pháp chế HĐND TP.Long Khánh do đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Trưởng Ban pháp chế HĐND thành phố làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Công an thành phố

Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 12 HĐND phường khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026

Cuối tuần qua, tại hội trường phường, HĐND phường Xuân Hòa đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 12 - HĐND phường khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026.