Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG QUÊ HƯƠNG ANH HÙNG, TUỔI TRẺ LONG KHÁNH HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG BẢO VỆ TỔ QUỐC
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân

An ninh trật tự

Tòa án Nhân dân TP.Long Khánh xét xử vụ án trốn thuế liên quan đến chuyển nhượng quyền sử dụng đất

Sáng 29/2, Tòa án Nhân dân TP.Long Khánh tổ chức phiên tòa đưa ra xét xử đối với bị cáo Võ Phi Anh Hào sinh năm 1988 về tội “Trốn thuế".

Đoàn khảo sát của Đảng Đoàn HĐND tỉnh làm việc tại TP.Long Khánh về tình hình hoạt động của HĐND thành phố và HĐND các phường, xã

Chiều ngày 28-02, Đoàn khảo sát của Đảng Đoàn HĐND tỉnh đã có buổi làm việc tại TP.Long Khánh về tình hình hoạt động của HĐND thành phố và HĐND các phường, xã.

Thành phố Long Khánh: Làm tốt công tác tạo việc làm cho quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

Trung bình mỗi năm, thành phố Long Khánh có trên 200 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Nhằm phát huy nguồn nhân lực dồi dào ấy, thời gian qua, các cấp, ngành, địa phương trên toàn thành phố đã đặc biệt quan tâm và có nhiều giải pháp trong định hướng nghề nghiệp, hỗ trợ, giới thiệu việc làm cho quân nhân xuất ngũ.

TP.Long Khánh: Nỗ lực bảo đảm trật tự, an toàn giao thông dịp Tết và lễ hội đầu xuân

Với tinh thần phục vụ nhân dân vui xuân, đón tết an toàn, trong thời gian nghỉ Tết Nguyên đán, CSGT TP.Long Khánh luôn có mặt trên các tuyến đường, đặc biệt là khu vực cửa ngõ ra vào thành phố để thực hiện nhiệm vụ điều tiết giao thông, không để xảy ra ùn tắc và tai nạn, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, mang lại những ngày xuân vui tươi trọn vẹn cho nhân dân thành phố.

Tăng cường tuyên truyền về nhận diện và phòng chống lừa đảo

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Nai ban hành Công văn số 284/STTTT-TT ngày 26/01/2024 về việc tăng cường tuyên truyền về nhận diện và phòng chống lừa đảo

TP.Long Khánh tập huấn về xây dựng “Trường học hạnh phúc"

​Sáng 18/02, UBND thành phố Long Khánh tổ chức tập huấn về xây dựng “Trường học hạnh phúc" cho cán bộ quản lý, giáo viên trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố năm học 2023-2024

Công an thành phố Long Khánh kiểm tra an toàn giao thông đường sắt và thăm chúc tết Nhà ga Long Khánh

Sáng ngày 09-02, nhằm ngày 30 tháng Chạp năm Quý Mão, cán bộ chiến sỹ Đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an thành phố đến kiểm tra an toàn giao thông đường sắt và thăm hỏi, động viên, chúc tết cán bộ, công nhân viên Nhà ga Long Khánh.

Đảng bộ phường Xuân Lập trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/2

Ngày 05/02/2024, tại Hội trường UBND phường Xuân Lập, Đảng bộ phường Xuân Lập tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/2; Hội nghị khen thưởng tổ chức Đảng – Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên xã Bảo Quang lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029

Sáng ngày 03-02, tại Hội trường UBND xã Bảo Quang đã long trọng diễn ra Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Bảo Quang lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029.

Cảnh sát giao thông tiếp nước cho người dân trong kỳ nghỉ tết nguyên đán 2024

Trong thời tiết nắng nóng, oi bức của những ngày cuối năm âm lịch, nhiều người dân cảm thấy ấm lòng khi được lực lượng Công an TP.Long Khánh phát tặng nước suối và khăn lạnh miễn phí bên đường.

Giới thiệu Sách

Liên kết webiste