Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con

An ninh trật tự

Công an Tp. Long Khánh quyết đẩy lùi tội phạm ma túy

Công an Tp. Long Khánh cho biết, trong 6 tháng đầu năm 2024 lực lượng công an đã phát hiện 38 vụ, bắt giữ 88 đối tượng, thu giữ: 238,629 gram ma túy đá; 2,3 gram Ketamin; 05 gram thuốc lắc; 01 gram Heroin; 05 nỏ thủy tinh… đã phối hợp với ngành chức năng khởi tố 35 vụ với 81 bị can, các tội phạm về ma túy thường là con nghiện mua về sử dụng xong bán lại cho các con nghiện khác.

Giám sát việc chấp hành pháp luật về đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn thành phố

Sáng ngày 27-6, Ban Pháp chế HĐND TP.Long Khánh do đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Trưởng Ban pháp chế HĐND thành phố làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Công an thành phố

Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 12 HĐND phường khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026

Cuối tuần qua, tại hội trường phường, HĐND phường Xuân Hòa đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 12 - HĐND phường khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026.

Hỗ trợ, phối hợp triển khai sử dụng đường dây nóng nhận tin báo về an toàn chạy tàu trên địa bàn tỉnh

Thông tin, phản ánh đến Tổng công ty Đường sắt Việt Nam qua số điện thoại đường đây nóng: 0369.118.118 được chính thức sử dụng từ ngày 25/5/2024

Mạo danh người của Cơ quan BHXH yêu cầu đồng bộ dữ liệu CCCD, cập nhật thông tin trên ứng dụng VssID

BHXH thành phố Long Khánh không có chủ trương điện thoại hay nhắn tin yêu cầu người tham gia, thụ hưởng chính sách BHXH, BHYT để đề nghị cung cấp thông tin cá nhân nhằm cập nhật thông tin trên ứng dụng VSSID - Bảo hiểm xã hội số hoặc thực hiện các giao dịch nói trên.

Tăng cường công tác bảo đảm an toàn giao thông đường bộ trong thời gian tổ chức Kỳ thi trung học phổ thông năm 2024

Từ 1/6/2024: Học thi bằng lái xe không bắt buộc phải học lý thuyết tập trung

Bộ GTVT vừa ban hành Thông tư 05/2024 sửa đổi nhiều thông tư liên quan đến vận tải đường bộ, dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ, phương tiện và người lái, có hiệu lực từ 1/6/2024.

Những điểm nhấn của Lễ hội Trái cây Long Khánh năm 2024

Lễ hội trái cây thành phố Long Khánh năm 2024 được tổ chức từ ngày 12-16/6/2024 tại công viên Bia chiến thắng thành phố Long Khánh.

Giải vô địch Đua xe đạp thành phố Long Khánh năm 2024

Sáng ngày 16-6, Trung tâm VHTT&TT TP.Long Khánh tổ chức Giải vô địch xe đạp thành phố Long Khánh năm 2024 với chủ đề: “Long Khánh - Điểm hẹn mùa trái chín”.

Cảnh sát giao thông làm “Hướng dẫn viên” tiếng Anh hỗ trợ du khách nước ngoài tại Lễ hội trái cây Long Khánh

Từ ngày 12-6 đến nay, Đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an thành phố Long Khánh đã bố trí các cán bộ thành thạo ngoại ngữ hướng dẫn, tuyên truyền cho hơn 20 lượt du khách nước ngoài khi đến tham dự Lễ hội Trái cây Long Khánh năm 2024 (diễn ra từ ngày 12 đến 16-6).