Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG QUÊ HƯƠNG ANH HÙNG, TUỔI TRẺ LONG KHÁNH HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG BẢO VỆ TỔ QUỐC
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân

Chính sách-xã hội

Thực hiện công tác bảo hiểm y tế năm 2024 trên địa bàn thành phố Long Khánh

Thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TU ngày 13/12/2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Long Khánh về mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024.

Thực hiện các chương trình trong phong trào “TDĐKXDĐSVH" năm 2024 trên địa bàn thành phố Long Khánh

2024 tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được của phong trào trong những năm trước, hoàn thành các chỉ tiêu từng chương trình, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Thành ủy, Nghị quyết của HĐND thành phố và chương trình công tác của UBND thành phố năm 2024.

Ấm áp tình người trong những ngôi nhà tình thương

​Nhằm góp phần chăm lo các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở, thời gian qua UBMTTQ VN TP.Long Khánh và phường, xã đã không ngừng phát huy vai trò của mình trong công tác vận động và huy động nguồn lực của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân và nhà hảo tâm hỗ trợ.

LĐLĐ TP.Long Khánh: Chăm lo tết cho công nhân khu vực nhà trọ

oàn lãnh đạo LĐLĐ thành phố Long Khánh vừa tổ chức đoàn đi thăm chúc tết và tặng quà cho 29 gia đình công nhân khó khăn không về quê đón tết đang sinh sống tại khu nhà trọ HTX môi trường Trúc Anh.

Chợ Hoa xuân vắng khách

Những ngày này, thị trường hoa, cây cảnh phục vụ Tết đã bắt đầu trở nên phong phú. Tuy nhiên, theo ghi nhận của chúng tôi, chỉ còn khoảng 3 ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 nhưng thời điểm này, người mua hoa, cây cảnh chơi Tết vẫn còn vắng.

Bí thư Thành ủy Long Khánh Đặng Minh Nguyệt thăm hỏi, tặng quà Tết cho các gia đình chính sách

Sáng ngày 05/02, đồng chí Đặng Minh Nguyệt - UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Long Khánh làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 tại phường Xuân Hòa.

Trao tặng 40 phần quà Tết cho 40 hộ gia đình giai đoạn I dự án Khu nhà ở xã hội

​Chiều 30/01, Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và xây dựng Thành Thắng tổ chức giao lưu gặp gỡ cư dân giai đoạn I dự án Khu nhà ở xã hội tại phường Bảo Vình, thành phố Long Khánh.

Thực hiện công tác đào tạo nghề nghiệp, giải quyết việc làm, vay vốn đối với người chấp hành xong hình phạt tù năm 2024 trên địa bàn thành phố Long Khánh

​ Căn cứ Kế hoạch ngày 03/01/2024 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội về việc thực hiện công tác đào tạo nghề nghiệp, giải quyết việc làm, vay vốn đối với người chấp hành xong hình phạt tù trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2024

TP.Long Khánh tặng 100 phần quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo

Chiều ngày 23/01, tại Hội trường UBND phường Xuân Tân, Ban thường trực UBMTTQ VN thành phố phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TP.Long Khánh và UBND phường Xuân Tân tổ chức trao tặng quà Tết cho 100 hộ nghèo, cận nghèo, nạn nhân da cam, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Xuân Tân và xã Hàng Gòn.

Quyết định của Chủ tịch nước về việc tặng quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 cho người có công với cách mạng

Ngày 26/12/2023, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng ký Quyết định số 1583/QĐ-CTN về việc tặng quà cho một số đối tượng có công với cách mạng nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

1 - 10 Next

Giới thiệu Sách

Bản đồ hành chính

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124​