Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM: NÂNG TẦM NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân

Chính sách-xã hội

Hội nghị triển khai Luật Đất đai năm 2024

Chiều 13/6, UBND thành phố Long Khánh tổ chức hội nghị triển khai Luật Đất đai năm 2024 tại hội trường UBND thành phố Long Khánh.

Hưởng ứng cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về Căn cước, định danh và xác thực điện tử của Việt Nam"

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phố biển, giáo dục nâng cao nhận thức pháp luật của người dân, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp tham gia tìm hiểu các quy định của pháp luật về Căn cước, định danh và xác thực điện tử của Việt Nam. Công an tỉnh Đồng Nai thông báo cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về Căn cước, định danh và xác thực điện tử của Việt Nam".

Cơ hội việc làm tại Sàn giao dịch việc làm Đồng Nai trong tháng 6/2024

Sàn giao dịch việc làm lần 7/2024 được tổ chức từ 7h30 đến 11h30 ngày 10/6/2024 (thứ Hai); lần thứ 8/2024 được tổ chức từ 7h30 đến 11h30 ngày 25/6/2024 (thứ Ba) cùng tổ chức tại Văn phòng Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Nai; Địa chỉ: khu phố 5, phường Tân Hiệp, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Tổ chức các hoạt động Hè năm 2024

Thực hiện chương trình công tác năm 2024 của UBND thành phố, Ban Chỉ đạo hè thành phố xây dựng Kế hoạch tổ chức các hoạt động hè thành phố Long Khánh năm 2024. Chủ đề hè 2024 “Hè tình nguyện - kết nối yêu thương - Sáng tạo hội nhập

Trao quà cho các bệnh nhi nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Sáng 01/6, Hội Chữ thập đỏ thành phố Long Khánh phối hợp với bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh tổ chức Chương trình trao quà cho các cháu thiếu nhi nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tặng quà trẻ em xã Hàng Gòn

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, chiều ngày 28-5, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đồng Nai phối hợp Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội TP.Long Khánh và UBND xã Hàng Gòn tổ chức tặng quà cho 46 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hàng Gòn đang hưởng trợ cấp bảo trợ xã hội. Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng.

Giải ngân hơn 1,4 tỷ đồng nguồn vốn tín dụng chính sách tại xã Bảo Quang

Sáng ngày 15-5, Ngân hàng chính sách xã hội thành phố Long Khánh thực hiện giải ngân, thu lãi và gửi tiết kiệm tại điểm giao dịch UBND xã Bảo Quang.

Thành phố Long Khánh ra quân hưởng ứng tháng vận động triển khai bảo hiểm xã hội toàn dân

Sáng 11/5, Bảo hiểm xã hội phối hợp với Bưu điện thành phố Long Khánh ra quân hưởng ứng tháng vận động, triển khai BHXH toàn dân - Truyền thông, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình với chủ đề: “Bảo hiểm xã hội - An tâm cho mọi gia đình".

Hội nghị khách hàng phát triển người tham gia Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế hộ gia đình

Chiều ngày 25/4/2024, tại Hội trường UBND phường Xuân Hòa, Bảo hiểm xã hội thành phố Long Khánh, Tổng công ty Bưu điện thành phố phối hợp với UBND phường Xuân Hòa tổ chức Hội nghị khách hàng phát triển người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình.

TP.Long Khánh đảm bảo tiến độ Điều tra dân số và nhà ở giữa kỳ

Tính đến ngày 23/4 toàn thành phố đã tiến hành điều tra được hơn 97% theo kế hoạch đề ra. Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị nên việc thu thập thông tin tại các địa bàn diễn ra khá thuận lợi.

Giới thiệu Sách

Liên kết webiste