Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con

Chính sách-xã hội

Long Khánh tăng cường truyền thông về phòng, chống xâm hại, bạo lực và tai nạn thương tích trẻ em

Tham dự có đồng chí Trần Quốc Tuấn – Cục trưởng, Cục Thống kê tỉnh Đồng Nai; Đại diện lãnh đạo Ban dân tộc tỉnh; lãnh đạo Chi cục Thống kê, Phòng Dân tộc thành phố; Lãnh đạo UBND, các ban ngành đoàn thể xã Bình Lộc; cùng các đồng chí

Đồng bào dân tộc thiểu số trong công tác an sinh xã hội

Trong nhiệm kỳ qua, phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" trên địa bàn thành phố có tác động to lớn và tích cực đến đời sống xã hội, nhiều hộ đồng bào dân tộc thiểu số đã biết áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật; kiến thức về phát triển kinh tế - xã hội, giảm nghèo; xây dựng nếp sống văn hoá mới, giữ gìn bản sắc dân tộc, xoá bỏ các tập tục lạc hậu.

Bảo tồn và phát huy các bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số

Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" được triển khai sâu rộng; phong trào thể dục thể thao trong đồng bào được đẩy mạnh và phát triển, thành tích thi đấu các môn thể thao dân tộc ngày càng có sự tiến bộ và nâng cao, đóng góp tích cực vào thành tích thể thao chung của thành phố và tỉnh.

Chính sách tuyên truyền trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số

​Trong nhiệm kỳ qua, phòng Dân tộc thành phố đã triển khai công tác phổ biến, giáo dục pháp luật và tuyên truyền vận động đồng bào vùng dân tộc thiểu số và miền núi trên địa bàn tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2018 - 2021

Diễn đàn trẻ em “Trẻ em tham gia bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng"

Sáng 18/6, UBND thành phố Long Khánh tổ chức diễn đàn trẻ em với chủ đề “Trẻ em tham gia bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng".

Hội nghị triển khai Luật Đất đai năm 2024

Chiều 13/6, UBND thành phố Long Khánh tổ chức hội nghị triển khai Luật Đất đai năm 2024 tại hội trường UBND thành phố Long Khánh.

Hưởng ứng cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về Căn cước, định danh và xác thực điện tử của Việt Nam"

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phố biển, giáo dục nâng cao nhận thức pháp luật của người dân, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp tham gia tìm hiểu các quy định của pháp luật về Căn cước, định danh và xác thực điện tử của Việt Nam. Công an tỉnh Đồng Nai thông báo cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về Căn cước, định danh và xác thực điện tử của Việt Nam".

Cơ hội việc làm tại Sàn giao dịch việc làm Đồng Nai trong tháng 6/2024

Sàn giao dịch việc làm lần 7/2024 được tổ chức từ 7h30 đến 11h30 ngày 10/6/2024 (thứ Hai); lần thứ 8/2024 được tổ chức từ 7h30 đến 11h30 ngày 25/6/2024 (thứ Ba) cùng tổ chức tại Văn phòng Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Nai; Địa chỉ: khu phố 5, phường Tân Hiệp, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Tổ chức các hoạt động Hè năm 2024

Thực hiện chương trình công tác năm 2024 của UBND thành phố, Ban Chỉ đạo hè thành phố xây dựng Kế hoạch tổ chức các hoạt động hè thành phố Long Khánh năm 2024. Chủ đề hè 2024 “Hè tình nguyện - kết nối yêu thương - Sáng tạo hội nhập

Trao quà cho các bệnh nhi nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Sáng 01/6, Hội Chữ thập đỏ thành phố Long Khánh phối hợp với bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh tổ chức Chương trình trao quà cho các cháu thiếu nhi nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.