Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM: NÂNG TẦM NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân

Y tế

Sáng ngày 11/6, UBND thành phố Long Khánh tổ chức Hội nghị đánh giá công tác bảo đảm an toàn thực phẩm và phòng, chống ngộ độc thực phẩm 6 tháng đầu năm 2024 và giải pháp thực hiện 6 tháng cuối năm 2024 trên địa bàn thành phố.

Thành phố Long Khánh thực hiện Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con năm 2024

Chủ đề của Tháng cao điểm Dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con năm 2024: “Hướng tới loại trừ lây truyền HIV từ mẹ sang con vào năm 2030". từ ngày 01/6/2024 đến ngày 30/6/2024

Xuân Lập cho trẻ uống Vitamin

Trong những ngày qua, trạm y tế phường Xuân Lập tổ chức triển khai cho trẻ em từ 6 đến 36 tháng tuổi uống Vitamin A năm 2024 trên địa bàn phường.

Trạm y tế phường Xuân Tân cho các em học sinh uống thuốc tẩy giun

Trong những ngày qua, trường Tiểu học Trưng Vương phối hợp với Trạm y tế phường Xuân Tân cho các em học sinh uống thuốc tẩy giun tại trường.

UBND thành phố Long Khánh ban hành kế hoạch số 647/KH-UBND ngày 02/5/2024 về Kế hoạch phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm trên người năm 2024 trên địa bàn thành phố Long Khánh

Kế hoạch Thực hiện Chiến lược quốc gia về phòng, chống kháng thuốc giai đoạn 2024 - 2030, tầm nhìn đến năm 2045 trên địa bàn thành phố Long Khánh

UBND thành phố Long Khánh ban hành Kế hoạch số 610/KH-UBND ngày 23/4/2024 thực hiện Chiến lược quốc gia về phòng, chống kháng thuốc giai đoạn 2024 - 2030

Số lượng nghi ngộ độc thực phẩm có xu hướng giảm dần

Tính tới 06 giờ ngày 05/5/2024, thành phố Long Khánh đã ghi nhận khoảng 560 trường hợp bị ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì tại tiệm bánh mì Băng (phường Xuân Bình, thành phố Long Khánh).

Bộ Y tế làm việc tại TP.Long Khánh về vụ gần 500 người bị ngộ độc thực phẩm

Chiều 3/5, đoàn công tác của Bộ Y tế do ông Nguyễn Hùng Long, Phó cục trưởng Cục An toàn thực phẩm Bộ y tế làm trưởng đoàn đã làm việc với thành phố Long Khánh về vụ ngộ độc thực phẩm tại thành phố Long Khánh khiến gần 500 người bị.

Tình hình ngộ độc thực phẩm do ăn bánh mì trên địa bàn thành phố Long Khánh

Thông tin từ Bệnh viện, tính tới 12 giờ ngày 3-5 các Bệnh viện tại thành phố Long Khánh đã tiếp nhận cấp cứu 473 ca nghi ngộ độ

Hơn 900 người cao tuổi được khám sức khỏe miễn phí

Thực hiện chiến dịch truyền thông lồng ghép cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ, sàng lọc một số bệnh thường gặp ở người cao tuổi năm 2024. Từ ngày 01/4 đến nay, Trung tâm y tế thành phố phối hợp Hội người Cao tuổi 12 phường, xã tổ chức tư vấn, khám sức khỏe miễn phí cho 951 người cao tuổi.

Giới thiệu Sách

Liên kết webiste