Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con

Y tế

Xuân Tân tăng cường công tác tuyên tryền phòng, chống sốt xuất huyết

UBND phường Xuân Tân kêu gọi toàn thể nhân dân trên địa bàn hãy cùng chung tay phòng, chống dịch sốt xuất huyết với khảu hiệu “Không có lăng quăng, không có muỗi vằn, không có sốt xuất huyết".

Tăng cường phòng, chống dịch Sốt xuất huyết trên địa bàn thành phố

Ngày 21/6, Chủ tịch UBND thành phố có ý kiến chỉ đạo về việc tăng cường phòng, chống dịch Sốt xuất huyết trên địa bàn thành phố, theo đó:

Bệnh viện Đồng Nai 2 phối hợp Hội CCB phường Xuân Tân tổ chức khám mắt miễn phí cho người cao tuổi trên địa bàn

Sáng ngày 24/6, tại hội trường UBND phường Xuân Tân, Bệnh viện Đồng Nai 2 (Biên Hòa, Đồng Nai) phối hợp Hội Cựu chiến binh phường tổ chức chương trình khám tầm soát các bệnh lý về mắt miễn phí cho người cao tuổi trên địa bàn phường.

Tổ chức vận động và tiếp nhận máu tình nguyện đợt 03/2024

Hội Chữ thập đỏ thành phố Long khánh thông báo hưởng ứng phòng trào Hiến máu cứu người, đợt 03/2024 vào lúc 7 giờ 30' đến 11 giờ 00 ngày 27/6/2024 (Sáng thứ Năm) tại Hội chữ thập đỏ thành phố Long Khánh.

TP.Long Khánh: tiếp tục thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống bệnh sốt xuất huyết

Năm 2023 và 6 tháng đầu năm 2024, công tác phòng, chống sốt xuất huyết trên địa bàn thành phố Long Khánh tiếp tục được sự quan tâm chỉ đạo của UBND thành phố cùng sự vào cuộc của các cấp, ngành, địa phương, nhất là lực lượng y tế trên địa bàn, do vậy tình hình dịch sốt xuất huyết vẫn trong tầm kiểm soát, không có ca tử vong.

Sáng 18/6, UBND thành phố Long Khánh tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày ASEAN phòng chống sốt xuất huyết lần thứ 14 và Ngày Vệ sinh yêu nước nâng cao sức khỏe nhân dân năm 2024, tại Trường THCS Ngô Quyền, phường Bảo Vinh.

Sáng ngày 11/6, UBND thành phố Long Khánh tổ chức Hội nghị đánh giá công tác bảo đảm an toàn thực phẩm và phòng, chống ngộ độc thực phẩm 6 tháng đầu năm 2024 và giải pháp thực hiện 6 tháng cuối năm 2024 trên địa bàn thành phố.

Thành phố Long Khánh thực hiện Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con năm 2024

Chủ đề của Tháng cao điểm Dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con năm 2024: “Hướng tới loại trừ lây truyền HIV từ mẹ sang con vào năm 2030". từ ngày 01/6/2024 đến ngày 30/6/2024

Xuân Lập cho trẻ uống Vitamin

Trong những ngày qua, trạm y tế phường Xuân Lập tổ chức triển khai cho trẻ em từ 6 đến 36 tháng tuổi uống Vitamin A năm 2024 trên địa bàn phường.

Trạm y tế phường Xuân Tân cho các em học sinh uống thuốc tẩy giun

Trong những ngày qua, trường Tiểu học Trưng Vương phối hợp với Trạm y tế phường Xuân Tân cho các em học sinh uống thuốc tẩy giun tại trường.