Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG QUÊ HƯƠNG ANH HÙNG, TUỔI TRẺ LONG KHÁNH HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG BẢO VỆ TỔ QUỐC
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân

Y tế

Triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2024 trên địa bàn thành phố Long Khánh

Căn cứ Kế hoạch của Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Nai về công tác bảo đảm an toàn thực phẩm tỉnh Đồng Nai năm 2024. UBND thành phố Long Khánh xây dựng Kế hoạch triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2024 trên địa bàn thành phố Long Khánh

Trung tâm Y tế TP. Long Khánh tổ chức Họp mặt kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

​Chiều ngày 27/02, Trung tâm y tế thành phố Long Khánh tổ chức Họp măt kỷ niệm 69 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024)

Xuân Tân thăm chúc mừng Trạm y tế phường nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Sáng ngày 27/2, Đoàn lãnh đạo Đảng ủy - HĐND- UBND- UBMTTQ phường Xuân Tân do đồng chí Đoàn Thạch Nam - Bí thư Đảng ủy phường làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc mừng Đội ngũ Y Bác sĩ Trạm y tế phường Xuân Tân nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024).

Lãnh đạo phường Suối Tre đi thăm chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2)

Sáng ngày 27/02/2024, Đoàn cán bộ phường đại diện cho Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng với các Hội, đoàn thể phường đến thăm và tặng hoa chúc mừng Trạm Y tế phường Suối Tre.

Lãnh đạo thành phố Long Khánh đến thăm và chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Sáng 26/02, Đoàn lãnh đạo thành phố Long Khánh do đồng chí Đặng Minh Nguyệt - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy và đồng chí Đỗ Chánh Quang - Phó bí Thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024) tại các đơn vị y tế trên địa bàn.

Kiểm tra an toàn thực phẩm tại 275 cơ sở dịch vụ ăn uống

Thời gian từ ngày 25/12/2023 đến nay, 17 đoàn kiểm tra gồm 01 đội kiểm tra liên ngành hành nghề y, dược tư nhân, vệ sinh an toàn thực phẩm thành phố, 01 đội giám sát thường xuyên của Trung tâm y tế thành phố và 15 tổ kiểm tra phường,

Các giải pháp phòng, chống bệnh Dịch tả heo Châu Phi

​Theo số liệu của cơ quan Thú y từ đầu năm 2023 đến nay cả nước đã xuất hiện trên 530 ổ dịch bệnh Dịch tả heo Châu Phi (DTHCP), buộc tiêu hủy trên 20.000 con heo tại 44 tỉnh, thành phố, nhất là tại các tỉnh: Lạng Sơn, Cao Bằng, Sơn La, Quảng Bình, Đắk Lắk

Nguy cơ gia tăng các bệnh truyền nhiễm trong dịp Tết

Theo Bộ Y tế, dịp Tết 2024 và mùa lễ hội đầu năm, nhu cầu giao thương, du lịch tăng cao, cùng diễn biến thời tiết thay đổi bất thường là điều kiện thuận lợi cho các tác nhân gây bệnh lây lan, làm gia tăng số mắc các bệnh truyền nhiễm, nhất là với trẻ em có sức đề kháng yếu và người cao tuổi có bệnh lý nền.

Long Khánh tổ chức đợt tiếp nhận máu vào ngày 13/12

Hội Chữ thập đỏ thành phố Long Khánh sẽ phối hợp Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy - TP. Hồ Chí Minh tổ chức đợt tiếp nhận máu vào ngày 13/12 tới. Thời gian tiếp nhận máu từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 00 phút; tại Văn phòng Hội Chữ thập đỏ thành phố Long Khánh.

Bộ Y tế khuyến cáo tăng cường phòng chống dịch bệnh đường hô hấp

Việt Nam đang trong giai đoạn mùa Đông Xuân, thời tiết chuyển mùa thay đổi thất thường là nguyên nhân xuất hiện và lây lan các dịch bệnh truyền nhiễm, nhất là bệnh lây truyền qua đường hô hấp, tiềm ẩn nguy cơ bùng phát các dịch bệnh truyền nhiễm.

Giới thiệu Sách

Liên kết webiste