Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 120 NĂM NGÀY SINH ĐỒNG CHÍ NGUYỄN LƯƠNG BẰNG (02/4/1904-02/4/2024)

PCTT-TKCN

Hội nghị tổng kết công tác phòng cháy chữa cháy năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024

Sáng ngày 14-3, Ban Chỉ đạo Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) thành phố Long Khánh tổ chức hội nghị tổng kết công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ thành phố Long Khánh năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Long Khánh chủ động phòng ngừa cháy, nổ dịp Tết Nguyên đán

Công an TP.Long Khánh đã triển khai thực hiện nhiều biện pháp siết chặt công tác bảo đảm an toàn phòng cháy, chữa cháy (PCCC), đồng thời, bố trí lực lượng, phương tiện, ứng trực, sẵn sàng xử lý khi có sự cố cháy xảy ra; yêu cầu các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, chợ, siêu thị… trên địa bàn thành phố nâng cao ý thức trách nhiệm ngăn ngừa sự cố cháy nổ.

Phường Suối Tre tổ chức lớp huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ năm 2024 cho các cơ sở sản xuất kinh doanh

​Sáng ngày 11/01/2024, Phường Suối Tre tổ chức lớp huấn luyện nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và Cứu nạn cứu hộ (CNCH) phường năm 2024 cho 150 cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn phường.

Phường Suối Tre tổ chức lớp huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ năm 2023

Chiều ngày 24/11, Phường Suối Tre tổ chức lớp huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho các thành viên Đội Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và Cứu nạn cứu hộ (CNCH) phường; khu phố, tổ liên gia an toàn PCCC; Bí thư, trưởng khu phố, trưởng ban công tác mặt trận, tổ trưởng nhân dân trên địa bàn.

Lớp tập huấn kỹ năng bơi lội phường Xuân Lập

Chiều 5/11 tại hồ bơi Happy Land thuộc khu phố Phú Mỹ, UBND phường Xuân Lập tổ chức tập huấn kỹ năng bơi lội, phòng chống đuối nước cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường.

Tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy trong quản lý nhà nước về điện lực và năng lượng trên địa bàn thành phố

UBND thành phố triển khai việc tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy trong quản lý nhà nước về điện lực và năng lượng trên địa bàn thành phố; thực hiện các hướng dẫn, quy định bảo đảm an toàn trong sử dụng điện, khuyến cáo người dân bảo đảm an toàn phòng cháy và chữa cháy

Tuyên truyền, vận động người dân nâng cao ý thức phòng cháy chữa cháy

Sáng ngày 25/9/2023 tại Hội trường phường, UBND phường Xuân Hòa tổ chức triển khai kế hoạch tuyên truyền, vận động người dân trên địa bàn nâng cao ý thức phòng cháy chữa cháy.

Các biện pháp phòng cháy, chữa cháy và kỹ năng thoát nạn khi có sự cố cháy nổ

Theo Cục Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (C07), để đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy và thoát nạn khi có cháy, song song với việc chấp hành nghiêm ngặt các quy định an toàn phòng cháy, chữa cháy, cơ quan, tổ chức và cá nhân quản lý công trình nhiều tầng cần thực hiện 14 biện pháp.

Thành phố Long Khánh tổ chức Hội thao phòng cháy và chữa cháy năm 2023

Sáng ngày 14/9, Ban Chỉ đạo phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) thành phố Long Khánh tổ chức Hội thao phòng cháy và chữa cháy năm 2023, Đội Chữa cháy và cứu nạn khu vực Long Khánh – Phòng PC07.

Diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy

Tối ngày 10/9, UBND phường Xuân An phối hợp với Đội Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy Công an TP. Long Khánh tổ chức Diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Tổ liên gia an toàn PCCC khu phố 2, đường Nguyễn Thái Học, phường Xuân An.