Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Truyền thông ngày Vệ sinh yêu nước, nâng cao sức khỏe nhân dân

Nhằm nâng cao nhận thức và đề cao trách nhiệm của các cấp chính quyền, đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội, từng gia đình và toàn xã hội trong việc triển khai các hoạt động vệ sinh, nâng cao hiệu quả phòng chống dịch bệnh và cải thiện sức khỏe; Ngày 27/6, Trung tâm Y tế thành phố Long Khánh đã ban hành Kế hoạch Truyền thông ngày Vệ sinh yêu nước, nâng cao sức khỏe nhân dân (2/7) trên địa bàn thành phố.

ve_sinh_yeu_nuoc_f27bc.jpg

Theo đó, trên địa bàn thành phố Long Khánh, 100% các trạm Y tế phường, xã trên địa bàn triển khai hoạt động truyền thông ngày Vệ sinh yêu nước, nâng cao sức khỏe nhân dân; Triển khai tổ chức các hoạt động tuyên truyền hưởng ứng ngày Vệ sinh yêu nước, nâng cao sức khỏe nhân dân từ ngày 01/7 đến ngày 05/7/2024. Thông điệp truyền thông: “Vệ sinh sạch sẽ nâng cao sức khỏe"; “Hãy thường xuyên rửa tay với xà phòng để phòng chống dịch bệnh hưởng ứng Phong trào Vệ sinh yêu nước ngày 2/7"; Tuyên truyền các thông điệp về Ngày vệ sinh yêu nước nâng cao sức khỏe nhân dân, hãy thường xuyên rửa tay với xà phòng để phòng chống dịch bệnh ...trên loa tuyên truyền tại Đài truyền thanh thành phố, đài phát thanh phường, xã và tổ chức truyền thông lưu động bằng xe loa tuyên truyền.

Các Trạm Y tế phường, xã lập kế hoạch truyền thông Ngày vệ sinh yêu nước, nâng cao sức khỏe Phối hợp với Ban Văn hóa - Thông tin phường, xã tuyên truyền các thông điệp về Vệ sinh sạch sẽ nâng cao sức khỏe, hãy thường xuyên rửa tay với xà phòng để phòng, chống dịch bệnh hưởng ứng Phong trào Vệ sinh yêu nước, nâng cao sức khỏe nhân dân.

Hưởng ứng Lời kêu gọi về Phong trào “Vệ sinh yêu nước" của Bác Hồ và là việc làm ý nghĩa để mỗi người dân cùng tham gia trong việc thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới do Trung ương phát động. Mỗi cá nhân hãy là một thành viên của Phong trào “Vệ sinh yêu nước".

Danh Lộc