Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
TP Long Khánh triển khai Nghị quyết số 102/NQ-CP ngày 29/6/2024 của Chính Phủ

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh và Công văn của Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn (PCTT-TKCN) tỉnh về việc triển khai Nghị quyết số 102/NQ-CP ngày 29/6/2024 của Chính Phủ về đảm bảo công tác chỉ đạo, điều hành phòng, chống thiên tai trong thời gian kiện toàn cơ quan chỉ đạo, chỉ huy phòng thủ dân sự các cấp;

Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn thành phố đề nghị các cơ quan, đơn vị; thành viên Ban Chỉ huy PCTT-TKCN thành phố; UBND các phường, xã thực hiện thực hiện nghiên cứu nội dung tại Nghị quyết số 102/NQ-CP ngày 29/6/2024 của Chính Phủ, tổ chức triển khai thực hiện theo đúng yêu cầu, bảo đảm công tác phòng, chống thiên tai được vận hành thông suốt, kịp thời, hiệu quả, không xảy ra khoảng trống, gián đoạn trong công tác theo dõi, giám sát, tham mưu, chỉ đạo, điều hành phòng, chống thiên tai, nhất là thời điểm đang là thời kỳ cao điểm của mùa lũ.

6.  TP Long Khánh triển khai Nghị quyết số 102NQ-CP ngày 2962024 của Chính Phủ (1).png
Công văn số 2290/PCTT ngày 17/7/2024 của Ban Chỉ huy PCTT-TKCN
 Triển khai Nghị quyết số 102/NQ-CP ngày 29/6/2024 của Chính Phủ​.pdf

Ban chỉ huy PCTT-TKCN thành phố, phường, xã tiếp tục sử dụng tổ chức bộ máy, phương tiện, trang thiết bị hiện có, để theo dõi, giám sát, chỉ đạo triển khai công tác phòng, chống thiên tai tại địa phương.

Các thành viên Ban Chỉ huy PCTT-TKCN thành phố; Cơ quan thường trực Ban Chỉ huy, Văn phòng thường trực Ban Chỉ huy tiếp tục thực hiện nhiệm vụ được Trưởng ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn thành phố giao về việc phân công nhiệm vụ các thành viên Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn thành phố Long Khánh.

Thông tin chi tiết về Nghị quyết số 102/NQ-CP ngày 29/6/2024 của Chính Phủ có trên trang thông tin điện tử thành phố Long Khánh http://longkhanh.dongnai.gov.vn

Đính kèm:

Trần Thành