Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con

Thực hiện Công văn số 2383/BCA-C06 ngày 19/7/2024 của Bộ trưởng Bộ Công an về triến khai thực hiện một số nội dung của Luật hợp tác xã. Công an tỉnh Đồng Nai đề nghị các đơn vị phối hợp triển khai đển hợp tác xã, liên hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã, chi nhánh, văn phòng đại diện và các đơn vị khác của hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã với các nội dung sau:

14. Triển khai Công văn số 3136CAT-PC06 ngày (1).jpg
Công văn số 2897/UBND-PPLT ngày 23/8/2024 của UBND TP Long Khánh
Triển khai Công văn số 3136/CAT-PC06 ngày 09/8/2024 của Công an tỉnh Đồng Nai về việc triển khai thực hiện một số nội dung của Luật hợp tác xã..pdf

(1) Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội - Công an tỉnh Đồng Nai không thực hiện công tác đăng ký mẫu con dấu, cấp Giấy chứng nhận đăng ký mẫu con dấu đối với hợp tác xã quy định tại Nghị định số 99/2016/NĐ-CP ngày 01/7/2016 của Chính phủ về quản lý và sử dụng con dấu. Việc quản lý, sử dụng con dấu của các tổ chức nói trên thực hiện theo quy định tại Luật Hợp tác xã.

(2) Đối với con dấu của hợp tác xã đã được cơ quan Công an đăng ký mẫu con dấu, cấp Giấy chứng nhận đăng ký mẫu con dấu trước khi Luật Hợp tác xã năm 2023 có hiệu lực thi hành, hợp tác xã có nhu cầu sử dụng con dấu thì vẫn được tiếp tục sử dụng. Trường họp không có nhu cầu sử dụng con dấu thì thực hiện thủ tục nộp lại con dấu cho cơ quan nơi đăng ký mẫu con dấu.

Chủ tịch UBND thành phố Long Khánh đề nghị Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị và Chủ tịch UBND các phường, xã căn cứ chức năng, nhiệm vụ triển khai nội dung Công văn số 3136/CAT-PC06 ngày 09/8/2024 của Công an tỉnh Đồng Nai về việc triển khai thực hiện một số nội dung của Luật hợp tác xã.​

Trần Thành