Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
KỶ NIỆM 134 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI (19/5/1890 - 19/52023)
THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM LẦNTHỨ X
THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM: NÂNG TẦM NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (07/5/1954 -07/5/2024)
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân
Tổ chức các hoạt động tuyên truyền hưởng ứng Ngày Nước thế giới và Ngày Khí tượng thế giới năm 2023 trên địa bàn thành phố Long Khánh.


Căn cứ Chương trình và Kế hoạch bảo vệ môi trường năm 2023 trên địa bàn thành phố Long Khánh; UBND thành phố Long Khánh xây dựng Kế hoạch tổ chức các hoạt động tuyên truyền hưởng ứng Ngày Nước thế giới và Ngày Khí tượng thế giới trên địa bàn thành phố Long Khánh.

Theo đó, mục đích Hưởng ứng “Ngày Nước thế giới năm 2023”, với chủ đề: “Thúc đẩy sự thay đổi”, chủ đề năm nay sẽ nhấn mạnh vai trò quan trọng của nước và sự thay đổi để giải quyết cuộc khủng hoảng về nước và vệ sinh môi trường. Hưởng ứng “Ngày Khí tượng thế giới năm 2023”, với chủ đề “Thời tiết, khí hậu và nước - Tương lai qua các thế hệ”. Thông điệp này nhấn mạnh đến các vấn đề về biến đổi khí hậu, thời tiết, nhiệt độ và tài nguyên nước đang diễn ra phổ biến và dữ dội hơn ở nhiều nơi trên thế giới, nhiều người phải đối mặt với các mối nguy hiểm gia tăng hơn bao giờ hết do sự gia tăng dân số, đô thị hóa và suy thoái môi trường.. Thực hiện công tác tuyên truyền đến các cơ quan, đơn vị và cộng đồng về nội dung và ý nghĩa của Ngày Nước thế giới và Ngày Khí tượng thế giới năm 2023, góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng về tầm quan trọng của tài nguyên nước. Đồng thời thu hút sự quan tâm của cộng đồng đến những thay đổi của khí hậu, những tác động của biến đổi khí hậu đến tương lai của thế giới. - Kêu gọi cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ chung tay hành động cùng tham gia bảo vệ nguồn nước, xây dựng thành phố phát triển theo hướng bền vững.

230412 ngaykhituong.jpg

Lãnh đạo UBND thành phố chỉ đạo các dơn vị chức năng tổ chức các hoạt động tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của nhân dân, đặc biệt là giới trẻ cùng chung tay hành động bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn nước,… với các hoạt động cụ thể như sau: - Phát động chiến dịch khơi thông dòng chảy, phong trào không lấn chiếm suối, hồ; ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm, thu gom rác thải dọc các tuyến đường giao thông, các khu vực công cộng, khu dân cư tập trung; trồng rừng để bảo vệ nguồn nước, đặc biệt tuyên truyền ý thức sử dụng nước tiết kiệm nhằm hưởng ứng Ngày Nước thế giới năm 2023; Qua đó, tuyên truyền vận động nhân dân tham gia các hoạt động bảo tồn và sử dụng bền vững tài nguyên nước. Treo băng rôn, pano, áp phích với các khẩu hiệu tuyên truyền liên quan đến chủ đề hưởng ứng Ngày Nước thế giới và Ngày Khí tượng thế giới năm 2023 tại các đường phố chính, trụ sở cơ quan làm việc, khu dân cư tập trung.  Tuyên truyền phổ biến phổ biến nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của tài nguyên nước cũng như áp lực ngày càng lớn tới tài nguyên nước; hướng đến việc thu gom, xử lý an toàn và tái sử dụng nước thải sinh hoạt để phục vụ một số hoạt động khác như tưới cây, rửa xe, rửa sân,....

Thời gian tổ chức phát động các hoạt động hưởng ứng: Từ ngày 20/3/2023 đến ngày 18/4/2023.


Minh Huệ

Các tin khác

Giới thiệu Sách

Bản đồ hành chính

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124​