Sáng ngày 14/4, đồng chí Đặng Minh Nguyệt - UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Long Khánh làm trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách, thương, bệnh binh trên địa bàn phường Xuân An nhân kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Xuân Lộc - giải phóng Long Khánh (21/4/1975 - 21/4/2025), giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025).

Đồng chí Đặng Minh Nguyệt - Bí thư Thành ủy Long Khánh đến thăm
Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Thí, Khu phố 11, phường Xuân An
Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Thí, Khu phố 11; Vợ Liệt sỹ Bùi Thị Diệu, Khu Phố 1; ông Thái Vinh Hùng, bệnh binh 81%, Khu phố 3 và Thương binh Trần Ngọc Bích, Khu phố 3, P.Xuân An, TP.Long Khánh với mỗi phần trị giá 1 triệu đồng. Tại những nơi đến thăm, Bí thư Thành ủy Đặng Minh Nguyệt đã thông tin khái quát những thành tựu nổi bật trên các lĩnh vực Kinh tế, Văn hóa - Xã hội, Quốc phòng - An ninh của thành phố trong thời gian qua, ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc của các thương bệnh binh và gia đình chính sách… Đồng chí Đặng Minh Nguyệt mong muốn Mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình chính sách, người có công luôn sống vui, sống khỏe; tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, đóng góp vào sự phát triển chung của địa phương.

Đoàn công tác Thành ủy Long Khánh
đến thăm tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn phường Xuân An
Được biết, trong dịp này Phường Xuân An cũng tổ chức các đoàn đến thăm và tặng 46 phần quà, nhằm tri ân công lao đóng góp của các Mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh, người nhiễm chất độc hóa học, gia đình chính sách có công trên địa bàn phường.