Hội nghị triển khai Nghị quyết 09 của BCH Đảng bộ TX.Long Khánh

​          Sáng 22/02, LĐLĐ thị xã Long Khánh phối hợp Trung tâm BDCT thị xã tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết 09 ngày 26/12/2018 của BCH Đảng bộ thị xã và Học tập chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cho hơn 100 đồng chí Ủy viên thường vụ, Ủy viên Ban chấp hành, Ủy ban kiểm tra Liên đoàn Lao động thị xã, các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch, UVBCH các CĐCS trực thuộc LĐLĐ thị xã tại hội trường Trung tâm BDCT thị xã.

TOAN CANH HOI NGHI 190222.jpg
Toàn cảnh hội nghị tại hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã

Tại hội nghị này, các đại biểu đã được đồng chí Bùi Hồng Sơn-Giám đốc Trung tâm BDCT thị xã triển khai các nội dung: Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân; phát huy dân chủ; chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đảng viên; nhằm tạo động lực to lớn cho công cuộc đổi mới đất nước; đồng thời, là giải pháp quan trọng và cấp bách trong xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức; củng cố hệ thống chính trị trong giai đoạn hiện nay.

Sau học tập, các CĐCS tổ chức quán triệt, thực hiện trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân về những nội dung của chuyên đề. Đồng thời, gắn nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với việc xây dựng kế hoạch, chương trình hành động, chọn nội dung để đăng ký việc làm theo và tổ chức thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết, Chỉ thị, Quy định của Trung ương.

Minh Anh

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thị xã Long Khánh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.