Lễ khởi công thực hiện công trình dân vận tổ 4, ấp Bàu Trâm, xã Bàu Trâm

​      Sáng 16/7, UBND xã Bàu Trâm phối hợp với Ban Dân vận Thành ủy và Liên đoàn lao động thành phố Long Khánh khởi công thực hiện công trình Dân vận đường giao thông nông thôn tại tổ 4, ấp Bàu Trâm, xã Bàu Trâm.

CONG TRINH DAN VAN.png
          Tuyến đường có chiều dài 320m, chiều rộng 3m, mặt đường bê tông dày 10 phân; tổng kinh phí xây dựng là 260 triệu đồng. Trong đó, Liên đoàn lao động thành phố Long Khánh vận động hỗ trợ 90 triệu đồng, số còn lại do nhân dân tổ 4, ấp Bàu Trâm đóng góp.

LDLD HO TRO 90 TRIEU.png
LĐLĐ Thành phố trao tặng 90 triệu đồng

Việc đầu tư xây dựng tuyến đường này phù hợp với nhu cầu nguyện vọng của người dân, thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương. Đồng thời, góp phần phấn đấu hoàn thành việc xây dựng Nông thôn mới theo Bộ tiêu chí Nâng cao của tỉnh trên địa bàn xã Bàu Trâm.

Minh Dũng