Phục vụ sách lưu động tại trường Tiểu học Nguyễn Du

Nhằm thực hiện việc đem sách đến cho các em học sinh vùng xa, rèn luyện cho các em thói quen và niềm say mê đọc sách, góp phần thực hiện thành công Đề án phát triển văn hóa đọc; đồng thời, giúp các em giải trí lành mạnh, bổ ích; Tổ Thư viện - Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố Long Khánh tổ chức phục vụ sách lưu động tại Trường Tiểu học Nguyễn Du, xã Bảo Quang vào 29/10 vừa qua. 200 cuốn sách với các thể loại khoa học, lịch sử, truyện tranh, tự nhiên - xã hội... đã thu hút gần 300 lượt em tham gia đọc. Cũng tại buổi phục vụ sách, Tổ Thư viên đã tặng cho các em học sinh một số vật dụng, đồ dùng học tập để động viên, khuyến khích các em hăng say trong học tập.

tin hue.png

Đây là trường học nằm xa trung tâm thành phố, do đó, việc mang sách đến với các em học sinh, giúp cho các em có điều kiện tiếp cận với nhiều cuốn sách hay, kiến thức hữu ích và nâng cao hiểu biết là điều cần thiết. Mỗi chuyến lưu động tại trường học sẽ mở ra nguồn tri thức mới cho các em học sinh; đồng thời, đáp ứng được nhu cầu đọc sách, tìm kiếm thông tin của các em.

Theo kế hoạch, thời gian tới, Tổ Thư viện thuộc Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Long Khánh sẽ tiếp tục phục vụ sách cho các em học sinh tại các trường, các phân hiệu trường học trên địa bàn thành phố Long Khánh; duy trì hàng tháng phục vụ sách lưu động cho bệnh nhân tại bệnh viên Long Khánh.

Minh Huệ