Lễ kết nạp Đảng viên mới và Lễ trao chứng nhận bồi dưỡng kết nạp Đảng năm 2019

​       Chiều 03/7, Chi bộ Liên đoàn lao động thành phố Long Khánh tổ chức lễ kết nạp đảng viên và trao chứng nhận bồi dưỡng kết nạp Đảng năm 2019 tại hội trường đơn vị.

Tại buổi lễ, đ/c Trương Thị Bích Liên - Thành ủy viên - Bí thư Chi bộ LĐLĐ đã thông qua và trao quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thái Thành, sinh năm 1991 là công nhân hiện đang làm việc tại Công ty TNHH Cibao.

3.jpg
Quang c
ảnh buổi lễ

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và tượng lãnh tụ Hồ Chí Minh, đ/c Nguyễn Thái Thành đã đọc lời tuyên thệ trong niềm vinh dự khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Đồng chí bí thư Chi bộ đã gửi những lời chúc tốt đẹp và đề nghị đồng chí Đảng viên mới nỗ lực học tập, rèn luyện để nâng cao hiểu biết về Đảng, Nghị quyết của Chi bộ. Bên cạnh đó, nỗ lực phát triển tăng cường năng lực lãnh đạo, chỉ huy và khả năng vận động quần chúng trong doanh nghiệp.

5.jpg
Đ/c Trương Thị Bích Liên - TUV - Bí thư Chi bộ - CT LĐLĐ Thành phố trao chứng nhận​

Cũng tại buổi lễ, 21 Đoàn viên công nhân lao động ưu tú của các Doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố, sau khi hoàn thành khóa học lớp bồi dưỡng trong 3 ngày 16, 23 và 30/6 tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố đã được trao giấy chứng nhận bồi dưỡng kết nạp Đảng năm 2019.

Hoàn thành khóa học lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng, các Đoàn viên công nhân lao động ưu tú đã được học tập những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, về Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh… Trên cơ sở đó, mỗi học viên bắt đầu kế hoạch rèn luyện, phấn đấu để được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Danh Lộc