KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
​Thành phố Long Khánh có 1 tập thể và 3 cá nhân được biểu dương, khen thưởng điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Sáng nay 19/5, tại Trung tâm Văn miếu Trấn Biên, Tỉnh ủy  Đồng Nai tổ chức Lễ dâng hương, báo công nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022).

Tại buổi lễ, các đại biểu được nghe diễn văn ôn lại cuộc đời sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh và nhìn lại kết quả 1 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đồng thời, biểu dương, khen thưởng nhiều điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn tỉnh.

2a4a128fda3c1b62422d.jpg
03 cá nhân thuộc đơn vị thành phố Long Khánh nhận khen thưởng

Dịp này, tuyên dương 77 tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Thành phố Long Khánh có 01 tập thể đơn vị Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh và 03 cá nhân gồm: Bác sĩ Phan Văn Huyên - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh; bà Trương Thị Bích Liên - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Long Khánh; ông Vũ Minh Khởi - Phó Chủ tịch Hội Người cao tuổi phường Xuân Thanh.

Minh Huệ

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124