Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
UBND TP Long Khánh yêu cầu chỉnh trang, bó gọn cáp treo thông tin trên trụ điện

​Thực hiện Kế hoạch số 438/KH-UBND ngày 22/3/2024 của UBND thành phố về việc triển khai các nhiệm vụ trọng tâm thực hiện chỉnh trang đô thị thành phố Long Khánh trong giai đoạn đến năm 2025;

Chủ tịch UBND thành phố đề nghị Chủ tịch UBND phường, xã rà soát các tuyến đường giao thông, các tuyến hẻm trên địa bàn quản lý có hệ thống các tuyến cáp viễn thông, dây điện chùng võng

Phòng Quản lý và Đô thị phối hợp với phòng Văn hóa và Thông tin theo dõi, kiểm tra việc chỉnh trang, bó gọn cáp treo thông tin trên trụ điện lực của doanh nghiệp viễn thông; xử lý các doanh nghiệp không thực hiện chỉnh trang, bó gọn cáp treo thông tin trên trụ điện lực theo quy định.

240703 chinh trang tru diẹn.jpg
Công văn số 2022/UBND-VX ngày 28/6/2024 của UBND TP Long Khánh
 V/v chỉnh trang, bó gọn cáp treo thông tin trên trụ điện.pdf

Điện lực Long Khánh, các doanh nghiệp viễn thông thực hiện thu hồi triệt để hệ thống cáp viễn thông, dây thuê bao không còn sử dụng đồng thời thực hiện bó gọn cáp và dây thuê bao chùng võng tại các tuyến đường giao thông trên địa bàn.

Phối hợp với các đơn vị có liên quan tuyên truyền, phổ biến và tổ chức thực hiện chỉnh trang, bó gọn cáp treo thông tin trên trụ điện lực trên địa bàn; tổng hợp, báo cáo kết quả về UBND thành phố theo quy định.

Trần Thành