Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Thành ủy kiểm tra phường Xuân Hòa việc thực hiện Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng năm 2023

Sáng ngày 29/11, tại hội trường phường, Đảng ủy phường Xuân Hòa tiếp đoàn kiểm tra của Thành ủy Long Khánh việc thực hiện Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng năm 2023.

Dự và làm Trưởng đoàn do đồng chí Phạm Văn Hoàng – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; đồng chí Đào Đại Giang – UVTV, Phó Chủ tịch UBND thành phố làm Phó Trưởng đoàn cùng các thành viên. Về phía địa phương có đồng chí Nguyễn Ngọc Mai - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, tập thể cấp ủy; Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, UBND; Chủ tịch UBMTTQVN, Trưởng các đoàn thể và Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường.

231129 Thành ủy kiểm tra việc thực hiện Nghị quyết năm 2023 1.jpg
Quang cảnh buổi làm việc của  Đoàn kiểm tra của Thành ủy Long Khánh
 về việc thực hiện Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng năm 2023 của phường Xuân Hòa

Tại buổi kiểm tra, các thành viên tham dự tập trung đánh giá những kết quả đạt được, thuận lợi, hạn chế, tồn tại và nguyên nhân; trong đó tập trung đánh giá việc thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết về mục tiêu, nhiệm vụ năm 2023, các chỉ tiêu đánh giá đối với Đảng bộ phường trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố hàng năm, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng thời, các thành viên trong đoàn đã nghiên cứu đóng góp, xây dựng, gợi ý những giải pháp tích cực trong lãnh đạo, điều hành nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ Nghị quyết năm 2024.​

Thanh Phụng