Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Long Khánh khai mạc Hội nghị thường kỳ lần thứ 21

Sáng 27/6, tại Hội trường Thành ủy Long Khánh, Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố đã khai mạc Hội nghị thường kỳ lần thứ 21 để đánh giá kết quả 6 tháng đầu năm, thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TU ngày 13/12/2024 của Thành uỷ; cho ý kiến về chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2024; về kết quả thực hiện công tác dân vận và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; nghe báo cáo công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng cuối năm 2024.

ea2efdaea113024d5b02.jpg

Lãnh đạo Thành ủy chủ trì Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Long Khánh

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí: Đặng Minh Nguyệt - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Nguyễn Bích Thủy - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Đỗ Chánh Quang - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố. Dự có các đồng chí BTV Thành ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thành phố; lãnh đạo các phường xã.

65d430576ceacfb496fb.jpg

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ thành phố lần thứ 21

Tại hội nghị, Lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy - Phòng Nội vụ thành phố đã công bố quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Trần Lương Nông - Bí thư Đảng ủy xã Bàu Trâm và đồng chí Trương Thị Hương - Thành ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa Thông tin thành phố.

128ba20dfeb05dee04a1.jpg

Trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Trần Lương Nông  và đồng chí Trương Thị Hương

Phát biểu khai mạc hội nghị BCH Đảng bộ thành phố lần thứ 21, Bí thư Thành ủy Đặng Minh Nguyệt nhấn mạnh: Năm 2024 là năm có ý nghĩa quan trọng, là năm bứt phá quyết định để hoàn thành các mục tiêu của Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ IV nhiệm kỳ 2020-2025; chuẩn bị tiến hành Đại hội Đảng bộ cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Long Khánh lần thứ V nhiệm kỳ 2025-2030. Trong 6 tháng đầu năm, thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TU của Thành ủy, trong bối cảnh tình hình kinh tế trong nước, của tỉnh Đồng Nai nói chung và của thành phố nói riêng còn nhiều khó khăn, song các các cấp ủy, tổ chức Đảng, chính quyền, UBMTTQVN, các tổ chức chính trị-xã hội thành phố và cơ sở đã thể hiện sự nỗ lực, cố gắng, quyết tâm chính trị cao để lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, triển khai thực hiện các giải pháp khắc phục khó khăn, lãnh đạo thực hiện đạt được những kết quả khá tích cực theo Nghị quyết đã đề ra.

dc8f9c0ec0b363ed3aa2.jpg

Bí thư Thành ủy Đặng Minh Nguyệt phát biểu khai mạc hội nghị BCH Đảng bộ thành phố lần thứ 21

Với tinh thần trách nhiệm cao, đồng chí đề nghị các Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ thành phố, các đồng chí dự hội nghị tập trung nghiên cứu, thảo luận đóng góp ý kiến vào nội dung của dự thảo Báo cáo 6 tháng đầu năm, chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2024 theo nội dung gợi ý thảo luận, cần phân tích nguyên nhân những mặt còn tồn tại hạn chế, những bất cập trong thực hiện nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị, xác định trách nhiệm người đứng đầu. Đề xuất những giải pháp thiết thực, phù hợp tham mưu Ban Thường vụ Thành ủy lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ Nghị quyết năm 2024.

Hội nghị diễn ra trong 1 ngày, theo chương trình làm việc buổi sáng, đại biểu dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố lần thứ 21 sẽ được chia thành 03 tổ, tham gia thảo luận, đánh giá, làm rõ hơn việc thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TU của Thành ủy trong 6 tháng đầu năm, trong đó tập trung vào những chỉ tiêu, nguyên nhân, giải pháp thực hiện trong thời gian tới, nhằm đạt được các chỉ tiêu theo Nghị quyết đã đề ra.

Minh Dũng