Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Lãnh đạo TP.Long Khánh gặp mặt Đoàn đại biểu thành phố dự Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai lần thứ X

Sáng 9/8, Đồng chí Nguyễn Bích Thủy - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Long Khánh đã có buổi gặp mặt các đại biểu thành phố dự Đại hội Đại biểu MTTQVN tỉnh Đồng Nai lần thứ X nhiệm kỳ 2024-2029, tại hội trường Khối vận thành phố. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Trung Tín - Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố.

Với chủ đề “Đoàn kết – Dân chủ - Đổi mới – Phát triển”, Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai lần thứ X sẽ diễn ra trong 02 ngày, từ 13 đến 14/8/2024 tại Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai. Đại hội có 399 đại biểu tham dự, gồm 299 đại biểu chính thức, 100 đại biểu khách mời. Đoàn đại biểu thành phố Long Khánh dự gồm 15 đại biểu, trong đó có 01 đại biểu đương nhiên.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Bích Thủy - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Long Khánh đề nghị đoàn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo về mọi mặt; chấp hành nghiêm quy chế của Đại hội; phát huy tinh thần trách nhiệm, tích cực tham gia mọi hoạt động theo chương trình Đại hội. Thể hiện vai trò, vị trí, xây dựng hình ảnh đẹp về Đại biểu TP.Long Khánh tham dự Đại hội. Bên cạnh đó, phát biểu những ý kiến, tâm huyết, đầy trách nhiệm, góp phần vào thành công chung của Đại hội.

z5713860256300_866a97bb472d83095750b485f7aea2fd.jpg
Đồng chí Nguyễn Trung Tín - Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN TP
phát biểu tại buổi gặp mặt

Tiếp thu ý kiến của Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Bích Thủy; đồng chí Nguyễn Trung Tín - Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố hứa sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà lãnh đạo tin tưởng giao phó.​