Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Hội Chiến sỹ Cách mạng bị địch bắt tù đày thành phố Long Khánh mừng thọ hội viên và trao học bổng cho học sinh học giỏi sống tốt

Sáng ngày 14-6, Hội CSCMBĐBTĐ thành phố Long Khánh tổ chức mừng thọ-thượng thọ cho 19 hội viên có tuổi đời (từ 70 đến 94 tuổi) và trao học bổng cho các em học sinh (từ cấp I đến cấp III) là con cháu của Hội viên có thành tích học giỏi sống tốt trong năm học 2024-2025.

240614 HOIĐBTĐ TP VA TRAO HOC BONG CHO HOC SINH.jpg
Hội CSCMBĐBTĐ thành phố tặng quà thượng thọ va ftrao học bổng

Tại đây, Hội Chiến sỹ Cách mạng bị địch bắt tù đày thành phố đã tặng quà cho 5 cụ thượng thọ 92 đến 94 tuổi mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng, 15 cụ có tuổi đời (từ 70,75,80) mỗi phần quà 500 ngàn đồng và trao 63 suất học bổng mỗi suất trị giá từ 300-500 ngàn đồng, tổng kinh phí gần 30 triệu đồng do hội viên ủng hộ.

Đây là việc làm thường xuyên hàng năm của Hội CSCMBĐBTĐ nhằm giúp cho các cụ tiếp tục sống vui, sống khoẻ, sống có ích cho gia đình và xã hội. Đồng thời những suất học bổng này, giúp các cháu có động lực để vượt khó trên con đường học vấn, góp phần thực hiện chủ trương “Nâng cao nhân lực, bồi dưỡng nhân tài" cho xã hội.​

Minh Anh