Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con

Sáng 27/8, Hội Liên hiệp phụ nữ TP.Long Khánh tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ cán bộ Hội cơ sở năm 2024, tại Hội trường Trung tâm Chính trị thành phố. Dự có đồng chí Lê Thị Hồng Anh - Trưởng ban Gia đình xã hội Hội LHPN tỉnh Đồng Nai; đồng chí Phạm Văn Hoàng - Ủy viên BTV​, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; đồng chí Phan Thị Minh Hiếu - Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố.

z5770516132773_d33aec8ab3de8ee5454d220e34333aee.jpg

Tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ cán bộ Hội Liên hiệp phụ nữ TP.Long Khánh  năm 2024

Lớp tập huấn được diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 27-29/8/2024. Tại đây, các học viên được nghe đồng chí Lê Thị Hồng Anh - Trưởng ban Gia đình xã hội Hội LHPN tỉnh Đồng Nai trình bày các nội dung trên cơ sở định hướng của Đảng và Hội cấp trên như: Triển khai Đề án 939 “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp" giai đoạn 2017 – 2025; hướng dẫn viết dự án khởi nghiệp cho cán bộ, hội viên, phụ nữ. Triển khai Luật an ninh mạng, kỹ năng bảo mật thông tin và phòng ngừa tội phạm lừa đảo sử dụng công nghệ cao. Chủ trương của Đảng, chính sách của nhà nước về công tác dân vận trong tình hình mới. Kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác truyền thông trên mạng xã hội. Chủ trương, chính sách của Đảng về hội nhập quốc tế; phát huy vai trò của phụ nữ trong hội nhập quốc tế. Phát huy vai trò của Mặt trận tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội, các cấp chính quyền trong công tác dân vận và thực hiện phong trào “Dân vận khéo" trong tình hình mới; các nội dung về phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ thời đại mới".

Việc tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ Hội cơ sở nhằm giúp cho chị em giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm từ đó nâng cao về nhận thức, kiến thức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kịp thời nắm bắt những thông tin, bổ sung kiến thức đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác Hội đặt ra trong tình hình mới.

Minh Dũng