Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con

​Sáng 24/11, UBND thành phố Long Khánh tổ chức hội nghị triển khai Quyết định số 22/2023/QĐ-TTg ngày 17/8/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tín dụng đối với người chấp hành xong án phạt tù.

Tham dự hội nghị có Trung tá Mai Công Luận – Phó Trưởng công an TP.Long Khánh; các ông bà đại diện các cơ quan, đơn vị thành phố và các Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND các phường xã, các ông bà là người đã chấp hành xong án phạt tù về lại địa phương - thành phố Long Khánh.

231124 Hội nghị Triển khai Quyết định về tín dụng đối với người chấp hành xong án phạt tù 1.jpg

Hội nghị triển khai Quyết định số 22/2023/QĐ-TTg ngày 17/8/2023 của Thủ tướng Chính phủ

​​Tại hội nghị, các đại biểu tham dự đã được đại diện Công an thành phố quán triệt nội dung Quyết định số 22/2023/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ; nghe lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội hướng dẫn nghiệp vụ cho vay đối với người chấp hành xong án phạt tù và cùng lắng nghe trao đổi thảo luận, giải đáp một số thắc mắc của đại biểu tại hội nghị.

231124 Hội nghị Triển khai Quyết định về tín dụng đối với người chấp hành xong án phạt tù 2.jpg
Trao đổi thảo luận, giải đáp một số thắc mắc của đại biểu

Thông qua hội nghị giúp chính quyền địa phương tăng cường quản lý, giúp đỡ người mới ra tù tái hòa nhập cộng đồng; nắm bắt thêm thông tin của Quyết định số 22 để đưa vào thực hiện theo quy định, Người chấp hành xong án phạt tù và cơ sở sản xuất kinh doanh nắm vững nội dung quyết định để chấp hành đúng cam kết khi vay vốn; giải ngân đúng đối tượng, sử dụng có hiệu quả vốn vay, tạo của cải vật chất, thu nhập cho bản thân và đóng góp cho xã hội.

Danh Lộc