Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Lãnh đạo thành phố Long Khánh thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy quân sự và Công an thành phố

Sáng ngày 07/02, đồng chí Đỗ Chánh Quang – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đi thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự và Công an thành phố nhân dịp đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

1bc86a19ad8b07d55e9a.jpg
Đoàn lãnh đạo thành phố thăm chúc tết cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự

Thay mặt Thường trực Thành ủy – HĐNĐ – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, Chủ tịch UBND thành phố đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao trong năm qua của lực lượng vũ trang quân sự và Công an thành phố đảm bảm an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Tại buổi gặp gỡ cuối năm, đồng chí Đỗ Chánh Quang đã nghe đại diện đại diện BCH Quân sự và Công an thành phố báo cáo tình hình trực chiến sẵn sàng tập trung cao độ giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội trước, trong và sau tết Giáp Thìn 2024; tuần tra kiểm sát trấn áp tội phạm; công tác phối hợp tổ chức chương trình Đêm giao thừa được tổ chức tại khu vực Sân vận động thành phố.

00756.MTS_snapshot_00.14.875.jpg
Đoàn lãnh đạo thành phố thăm chúc tết cán bộ, ​​chiến sĩ Công an TP Long Khánh

Trao đổi thêm với cán bộ, chiến sỹ lực lượng của 2 đơn vị Quân sự và Công an thành phố, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố đề nghị trước thềm năm mới Xuân Giáp Thìn 2024, 02 đơn vị cần tập trung  công tác kiểm tra hàng giả, hàng gian, hàng kém chất lượng; tình hình giữ gìn trật tự an toàn giao thông, cố gắng giảm số lượng vụ việc tai nạn giao thông, tăng cường đảm bảo công tác phòng cháy chữa cháy trên địa bàn, phối hợp với các đơn vị liên quan chuẩn bị tốt các khâu cho việc bắn pháo hoa đêm giao thừa.

Dịp này, Chủ tịch UBND thành phố thay mặt Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN thành phố Long Khánh trao tặng phần quà ý nghĩa cùng lời chúc đến toàn thể, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang thân nhân gia đình của 2 đơn vị Công an thành phố và Ban chỉ huy Quân sự thành phố đón một mùa xuân vui tươi, đầm ấm và đạt được nhiều thành công trong năm mới, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Danh Lộc