Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Phường Xuân Thanh hoàn thành công tác giao quân năm 2024

Sáng ngày 26/2/2024, tại hội trường trụ sở, phường Xuân Thanh tổ chức lễ tiễn thanh niên nhập ngũ năm 2024. Về dự có Đại diện lãnh đạo thành phố Long Khánh, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự thành phố, lãnh đạo phường và cấp ủy 04 khu phố, gia đình các tân binh. Năm nay, phường Xuân Thanh có 21 Tân binh tham gia nghĩa vụ Quân sự.

24026 XUÂN THANH HOÀN THÀNH CÔNG TÁC GIAO QUÂN NĂM 2024 1.jpg
Phường Xuân Thanh tổ chức lễ tiễn thanh niên nhập ngũ năm 2024

Thay mặt Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường, đồng chí Trương Trọng Thy – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự phường chúc mừng các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự, đồng thời phát huy truyền thống quê hương Xuân Thanh, Long Khánh anh hùng, phấn đấu tu dưỡng, học tập và trưởng thành là những quân nhân tốt, hoàn thành nhiệm vụ quân đội giao, để xứng danh là “Bộ đội Cụ Hồ".

Chiến sỹ Nguyễn Văn Nam, thay mặt 21 thanh niên trúng tuyển phát biểu cảm tưởng khi vinh dự được trở thành “Bộ đội Cụ Hồ" đó là niềm vinh dự của mỗi thanh niên. Nguyện phấn đấu tu dưỡng về đạo đức, cách mạng, trung thành với Tổ quốc, phấn đấu học tập, rèn luyện để xứng đáng với sự quan tâm của các cấp chính quyền, sự kỳ vọng của gia đình, xứng đáng là những người con của quê hương Long Khánh.

24026 XUÂN THANH HOÀN THÀNH CÔNG TÁC GIAO QUÂN NĂM 2024 2.png
Trao quà cho các tân binh nhập ngũ

Cũng tại buổi lễ đại diện Lãnh đạo thành phố và bà Trương Thị Hương– Thành ủy viên – Trưởng Phòng Văn hóa thành phố;​ lãnh đạo phường, đại diện 04 khu phố trao quà động viên thanh niên.

Sau buổi lễ các tân binh đến viếng nghĩa trang liệt sỹ thành phố, tham gia các hoạt động tại đêm Hội trại Tòng quân thành phố và sáng ngày 27/02 tham gia lễ giao – nhận quân tại sân vận động thành phố Long Khánh.​

Hoài Thương