Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Phú Bình tổ chức hội thi cán bộ làm công tác Khuyến học giỏi năm 2024

​Vừa qua, Hội LHPN phường Phú Bình phối hợp với BTV Hội Khuyến học phường tổ chức hội thi cán bộ Khuyến học giỏi năm 2024 tạiTrung tâm Văn hoá Thể thao HTCĐ phường.

Hội thi có 4 đội tham gia, mỗi đội 3 thành viên là cán bộ làm công tác Khuyến học các khu phố dự thi, với các nội dung trắc nghiệm, hỏi đáp nhanh; kỹ năng xử lý tình huống; trình bày nội dung năng khiếu của đội mình gồm: Kể chuyện về gương sáng trong công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập…

4. Phú Bình tổ chức hội thi cán bộ làm công tác Khuyến học giỏi năm 2024.jpg
Đội Khu phố 2 giành giải Nhất hội thi cán bộ Khuyến học giỏi

Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải Nhất cho đội khu phố 2 phường Phú Bình. Đồng thời đề cử các thành viên của đội tham gia hội thi cán bộ làm công tác Khuyến học giỏi năm 2024 cấp thành phố được tổ chức cũng trong tháng 7.

Hội thi là dịp để các cán bộ, hội viên Hội khuyến học cấp cơ sở trao đổi kinh nghiệm, nghiệp vụ, đồng thời tiếp tục tuyên truyền nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên và tầng lớp Nhân dân về vai trò, vị trí của công tác Khuyến học trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng "xã hội học tập".

Anh Sang